Kadhal Piranthathu Song Lyrics

Amma Pillai cover
Movie: Amma Pillai (1990)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Kadhal Mathi
Singers: Mano and Sindhu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

ஆண்: காதலி உன்னாசை தினசரி பெருகுதே
பெண்: காதலா என் மேனி மெழுகென உருகுதே
ஆண்: தினம் உறவு கொண்டாட மனது மன்றாட பருவம் திண்டாடுதே

ஆண்: ஹே காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

பெண்: மொட்டுவிட்ட முல்லை முத்தமிட்டதில்லை வெட்கம் வந்து தள்ளாடுதே
ஆண்: கட்டிக் கொண்டு நீயே கட்டி முத்தம் தந்தால் விட்டு விட நாளாகுமே

பெண்: பஞ்சு மெத்தை பள்ளியிலே பத்து விரல் வித்தைகளை கற்று தர வந்தாலென்ன
ஆண்: ஹே அச்சப்பட்டு அச்சப்பட்டு மிச்சம் வைக்க தேவையில்லை அள்ளி அள்ளி தந்தாலென்ன

பெண்: தூரம் நின்றால் தொல்லை சேரும்
ஆண்: நேரமானால் பாரம் ஏறும்
பெண்: இள மதுர பானங்கள் பருகும் நேரங்கள் மதன பாணங்களோ..ஓ...ஒஹ்

ஆண்: ஹே காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

ஆண்: அந்தி வண்ண அல்லி பந்தி வைக்க சொல்லி வந்து வந்து வாய் பேசுதோ
பெண்: சொர்க்கம் வரை வந்தும் சொல்ல வழியில்லை வெட்கம் வந்து வாய் கூசுதோ

ஆண்: விடிவெள்ளி வந்த பின்னும் விடவில்லை என்று சொல்லி வெட்கப்பட்டு ஓடாதம்மா..ஆஹ்
பெண்: கண்ணடிச்ச வேகத்திலே கண்ணி விட்டாள் இந்த கொடி கைப்பிடிக்கு தாங்காதம்மா

ஆண்: கங்கை வந்து பாய்ந்தால் போதும்
பெண்: கைகள் மேலே சாய்ந்தால் போதும்
ஆண்: அந்த அழகை சேர்க்காமல் பழகி பார்க்காமல் பருவம் தீராதம்மா

ஆண்: காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

ஆண்: காதலி உன்னாசை தினசரி பெருகுதே
பெண்: காதலா என் மேனி மெழுகென உருகுதே
ஆண்: தினம் உறவு கொண்டாட மனது மன்றாட பருவம் திண்டாடுதே

ஆண்: ஹே காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

ஆண்: காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

ஆண்: காதலி உன்னாசை தினசரி பெருகுதே
பெண்: காதலா என் மேனி மெழுகென உருகுதே
ஆண்: தினம் உறவு கொண்டாட மனது மன்றாட பருவம் திண்டாடுதே

ஆண்: ஹே காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

பெண்: மொட்டுவிட்ட முல்லை முத்தமிட்டதில்லை வெட்கம் வந்து தள்ளாடுதே
ஆண்: கட்டிக் கொண்டு நீயே கட்டி முத்தம் தந்தால் விட்டு விட நாளாகுமே

பெண்: பஞ்சு மெத்தை பள்ளியிலே பத்து விரல் வித்தைகளை கற்று தர வந்தாலென்ன
ஆண்: ஹே அச்சப்பட்டு அச்சப்பட்டு மிச்சம் வைக்க தேவையில்லை அள்ளி அள்ளி தந்தாலென்ன

பெண்: தூரம் நின்றால் தொல்லை சேரும்
ஆண்: நேரமானால் பாரம் ஏறும்
பெண்: இள மதுர பானங்கள் பருகும் நேரங்கள் மதன பாணங்களோ..ஓ...ஒஹ்

ஆண்: ஹே காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

ஆண்: அந்தி வண்ண அல்லி பந்தி வைக்க சொல்லி வந்து வந்து வாய் பேசுதோ
பெண்: சொர்க்கம் வரை வந்தும் சொல்ல வழியில்லை வெட்கம் வந்து வாய் கூசுதோ

ஆண்: விடிவெள்ளி வந்த பின்னும் விடவில்லை என்று சொல்லி வெட்கப்பட்டு ஓடாதம்மா..ஆஹ்
பெண்: கண்ணடிச்ச வேகத்திலே கண்ணி விட்டாள் இந்த கொடி கைப்பிடிக்கு தாங்காதம்மா

ஆண்: கங்கை வந்து பாய்ந்தால் போதும்
பெண்: கைகள் மேலே சாய்ந்தால் போதும்
ஆண்: அந்த அழகை சேர்க்காமல் பழகி பார்க்காமல் பருவம் தீராதம்மா

ஆண்: காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

ஆண்: காதலி உன்னாசை தினசரி பெருகுதே
பெண்: காதலா என் மேனி மெழுகென உருகுதே
ஆண்: தினம் உறவு கொண்டாட மனது மன்றாட பருவம் திண்டாடுதே

ஆண்: ஹே காதல் பிறந்தது மோகம் வளர்ந்தது காமம் உண்டாகுமா
பெண்: மோகம் பிறந்ததும் வேகம் வளர்ந்ததும் தேகம் ரெண்டாகுமா

Male: Kadhal piranthathu mogam valarnthathu Kamam undaagumaa
Female: Mogam piranthathum vegam valaranthathum Thegam rendaagumaa

Male: Kadhali unnaasai dhinasari peruguthae
Female: Kadhalaa en maeni mezhugena uruguthae
Male: Dhinam uravu kondaada manathu mandraada Paruvam thindaaduthae

Male: Hae kadhal piranthathu mogam valarnthathu Kamam undaagumaa
Female: Mogam piranthathum vegam valaranthathum Thegam rendaagumaa

Female: Mottuvitta mullai muththamittathillai Kaamam undaagumaa
Female: Mogam piranthathum vegam valarnthathum Thegam rendaagumaa

Female: Panju meththai palliyilae Paththuviral viththaikalai kattru thara vanthaalenna
Male: Hae achchappattu achchappattu Michcham vaikka thevaiyillai Alli alli thanthaalenna

Female: Dhooram nindraal thollai serum
Male: Neramaanaal bhaaram yaerum
Female: Ila madhura paanangal parugum nerangal Madhana paanangalo..ooh...

Male: Hae kadhal piranthathu mogam valarnthathu Kamam undaagumaa
Female: Mogam piranthathum vegam valaranthathum Thegam rendaagumaa

Male: Andhi vanna alli Panthi vaikka solli Vanthu vanthu vaai pesutho
Female: Sorkkam varai vanthum Solla vaziyillai Vetkkam vanthu vaai koosutho

Male: Vidivelli vantha pinnum Vidavillai endru solli Vetkkappattu oodaathammaa.aah
Female: Kannadichcha veaththilae Kanni vittaal intha kodi Kai pidikku thaangaathammaa

Male: Gangai vanthu paainthaal pothum
Female: Kaigal melae saainthaal pothu
Male: Antha azhgai saerkkaamal Pazhagi paarkkaamal paruvam theeraathammaa

Male: Kadhal piranthathu mogam valarnthathu Kamam undaagumaa
Female: Mogam piranthathum vegam valaranthathum Thegam rendaagumaa

Male: Kadhali unnaasai dhinasari peruguthae
Female: Kadhalaa en maeni mezhugena uruguthae
Male: Dhinam uravu kondaada manathu mandraada Paruvam thindaaduthae

Male: Hae kadhal piranthathu mogam valarnthathu Kamam undaagumaa
Female: Mogam piranthathum vegam valaranthathum Thegam rendaagumaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master vijay ringtone lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • tamil to english song translation

  • song lyrics in tamil with images

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • lyrics video in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • karaoke lyrics tamil songs

  • namashivaya vazhga lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • bigil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics