Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: பாலா பாரதி
ஆண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை அன்னமே அன்னமே
பெண்: காடு மலை நதிகளெல்லாம் காதலின் சின்னமே
ஆண்: இந்த பந்தம் இன்று வந்ததோ
பெண்: ஏழு ஜென்மம் கண்டு வந்ததோ
ஆண்: உலகம் முடிந்தும் தொடரும் உறவிதுவோ
பெண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை
ஆண்: அன்னமே அன்னமே காடு மலை நதிகளெல்லாம்
பெண்: காதலின் சின்னமே
ஆண்: பூலோகம் என்பது பொடியாகிப் போகலாம் பொன்னாரமே நம் காதலோ பூலோகம் தாண்டி வாழலாம்
பெண்: ஆகாயம் என்பது இல்லாமல் போகலாம் ஆனாலுமே நம் நேசமே ஆகாயம் தாண்டி வாழலாம்
ஆண்: கண்ணீரில் ஈரமாகிக் கறையாச்சுக் காதலே
பெண்: கறை மாற்றி நாமும் மெல்ல கரையேற வேண்டுமே
ஆண்: நாளை வரும் காலம் நம்மை கொண்டாடுமே
பெண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை
ஆண்: அன்னமே அன்னமே காடு மலை நதிகளெல்லாம்
பெண்: காதலின் சின்னமே
பெண்: சில்வண்டு என்பது சில மாதம் வாழ்வது சில்வண்டுகள் காதல் கொண்டால் செடி என்ன கேள்வி கேட்குமா
ஆண்: வண்டாடும் காதலைக் கொண்டாடும் கூட்டமே ஆணும் பெண்ணும் காதல் கொண்டால் அது ரொம்ப பாவமென்பதா
பெண்: வாழாத காதல் ஜோடி இம்மண்ணில் கோடியே
ஆண்: வாழாத பேர்க்கும் சேர்த்து வாழ்வோமே தோழியே
பெண்: வானும் மண்ணும் பாடல் சொல்லும் நம் பேரிலே
ஆண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை அன்னமே அன்னமே
பெண்: காடு மலை நதிகளெல்லாம் காதலின் சின்னமே
ஆண்: இந்த பந்தம் இன்று வந்ததோ
பெண்: ஏழு ஜென்மம் கண்டு வந்ததோ
ஆண்: உலகம் முடிந்தும் தொடரும் உறவிதுவோ
பெண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை
ஆண்: அன்னமே அன்னமே காடு மலை நதிகளெல்லாம்
பெண்: காதலின் சின்னமே
இசையமைப்பாளர்: பாலா பாரதி
ஆண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை அன்னமே அன்னமே
பெண்: காடு மலை நதிகளெல்லாம் காதலின் சின்னமே
ஆண்: இந்த பந்தம் இன்று வந்ததோ
பெண்: ஏழு ஜென்மம் கண்டு வந்ததோ
ஆண்: உலகம் முடிந்தும் தொடரும் உறவிதுவோ
பெண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை
ஆண்: அன்னமே அன்னமே காடு மலை நதிகளெல்லாம்
பெண்: காதலின் சின்னமே
ஆண்: பூலோகம் என்பது பொடியாகிப் போகலாம் பொன்னாரமே நம் காதலோ பூலோகம் தாண்டி வாழலாம்
பெண்: ஆகாயம் என்பது இல்லாமல் போகலாம் ஆனாலுமே நம் நேசமே ஆகாயம் தாண்டி வாழலாம்
ஆண்: கண்ணீரில் ஈரமாகிக் கறையாச்சுக் காதலே
பெண்: கறை மாற்றி நாமும் மெல்ல கரையேற வேண்டுமே
ஆண்: நாளை வரும் காலம் நம்மை கொண்டாடுமே
பெண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை
ஆண்: அன்னமே அன்னமே காடு மலை நதிகளெல்லாம்
பெண்: காதலின் சின்னமே
பெண்: சில்வண்டு என்பது சில மாதம் வாழ்வது சில்வண்டுகள் காதல் கொண்டால் செடி என்ன கேள்வி கேட்குமா
ஆண்: வண்டாடும் காதலைக் கொண்டாடும் கூட்டமே ஆணும் பெண்ணும் காதல் கொண்டால் அது ரொம்ப பாவமென்பதா
பெண்: வாழாத காதல் ஜோடி இம்மண்ணில் கோடியே
ஆண்: வாழாத பேர்க்கும் சேர்த்து வாழ்வோமே தோழியே
பெண்: வானும் மண்ணும் பாடல் சொல்லும் நம் பேரிலே
ஆண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை அன்னமே அன்னமே
பெண்: காடு மலை நதிகளெல்லாம் காதலின் சின்னமே
ஆண்: இந்த பந்தம் இன்று வந்ததோ
பெண்: ஏழு ஜென்மம் கண்டு வந்ததோ
ஆண்: உலகம் முடிந்தும் தொடரும் உறவிதுவோ
பெண்: தாஜ்மகால் தேவையில்லை
ஆண்: அன்னமே அன்னமே காடு மலை நதிகளெல்லாம்
பெண்: காதலின் சின்னமே
Male: Taj mahal thevai illai
Annamae annamae
Female: Kaadu malai nadhigal ellam
Kaadhalin chinnamae
Male: Indha bandham
Indru vandhadho
Female: Ezhu jenmam
Kandu vandhadho
Male: Ulagam mudindhum Thodarum uravidhuvo
Female: Taj mahal thevai illai
Male: Annamae annamae
Kaadu malai nadhigal ellam
Female: Kaadhalin chinnamae
Male: Bhoologam enbadhu Podi aagi pogalaam Ponnaramae nam kaadhalo Bhoologam thaandi vaazhalaam
Female: Aagayam enbadhu Illamal pogalaam Aanalumae nam nesamae Aagayam thaandi vaazhalaam
Male: Kanneeril eeramaagi
Karaiyaachu kaadhalae
Female: Karai maatri naamum mella
Karaiyera vendumae
Male: Naalai varum kaalam Nammai kondaadumae
Female: Taj mahal thevai illai
Male: Annamae annamae
Kaadu malai nadhigal ellam
Female: Kaadhalin chinnamae
Female: Sil vandu enbadhu Sila maadham vaazhvadhu Sil vandugal kaadhal kondaal Chedi enna kelvi ketkumaa
Male: Vandaadum kaadhalai Kondaadum koottamae Aanum pennum kaadhal kondaal Adhu romba paavam enbadhaa
Female: Vaazhaadha kaadhal jodi
Immannil kodiyae
Male: Vaazhaadha perkkum serthu
Vaazhvomae thozhiyae
Female: Vaanum mannum Paadal sollum nam perilae
Male: Taj mahal thevai illai
Annamae annamae
Female: Kaadu malai nadhigal ellam
Kaadhalin chinnamae
Male: Indha bandham
Indru vandhadho
Female: Ezhu jenmam
Kandu vandhadho
Male: Ulagam mudindhum Thodarum uravidhuvo
Female: Taj mahal thevai illai
Male: Annamae annamae
Kaadu malai nadhigal ellam
Female: Kaadhalin chinnamae
tamil christian songs lyrics in english pdf
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil karaoke with lyrics
kannalaga song lyrics in tamil
maruvarthai song lyrics
tamil to english song translation
oru manam song karaoke
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
kadhal psycho karaoke download
tamil melody lyrics
chellamma chellamma movie
tamil songs english translation
kutty pasanga song
en kadhale lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
lyrical video tamil songs
bhagyada lakshmi baramma tamil
tamil music without lyrics
aagasam song soorarai pottru download
tamil song lyrics in english free download