Vaaya Raja Vasal Song Lyrics

Amarakaviyam cover
Movie: Amarakaviyam (1981)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வாய்யா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு வேறு பக்கம் போகாதே வந்த வழி மறக்காதே சின்ன பொண்ணு தாங்காதே என்னோடு ஒண்ணாயிரு

பெண்: வாய்யா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு வேறு பக்கம் போகாதே வந்த வழி மறக்காதே சின்ன பொண்ணு தாங்காதே என்னோடு ஒண்ணாயிரு

பெண்: வாய்யா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு

பெண்: ஆஅ.ஆஅ.ஹா..ஆஆ.. வாடைக் காத்தை தூது விட்டேன் வந்ததோ இந்த வஞ்சி படும் பாட்டையெல்லாம் சொன்னதோ வாடைக் காத்தை தூது விட்டேன் வந்ததோ இந்த வஞ்சி படும் பாட்டையெல்லாம் சொன்னதோ உன்னை எண்ணி உருகி ஓடும் மெழுகுவர்த்தி அல்லவோ வார்த்தையின்றி பார்வையாலே விரகதாபம் சொல்லவோ உன்னை எண்ணி உருகி ஓடும் மெழுகுவர்த்தி அல்லவோ வார்த்தையின்றி பார்வையாலே விரகதாபம் சொல்லவோ இரவு முழுதும் உறவு மழையில் இருவர் நனைய வேண்டுமே நனைய நனைய இன்னும் இன்னும் இன்பம் வந்து தோன்றுமே

பெண்: வாய்யா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு பூவிதழைப் பாராயோ தேனெடுக்க வாராயோ வேதனையை தீராயோ நீயின்றி நானில்லையோ வாய்யா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு

பெண்: யாரை இந்த பார்வை ரெண்டும் தேடுமோ இந்தத் தேரை விட்டு தெய்வம் எங்கே ஓடுமோ ஹா..ஆ..யாரை இந்த பார்வை ரெண்டும் தேடுமோ இந்தத் தேரை விட்டு தெய்வம் எங்கே ஓடுமோ வீடு தேடி வந்தபோது வரவு சொல்லவில்லையோ கூடு தேடி பறவை வந்து உறவு கொள்ளவில்லையோ வீடு தேடி வந்தபோது வரவு சொல்லவில்லையோ கூடு தேடி பறவை வந்து உறவு கொள்ளவில்லையோ மனதில் உனது நினைவு இருந்து மயக்கம் கொடுக்கும் வேளையில் மதனும் ரதியும் குலவ வேண்டும் பருவம் என்னும் சோலையில்

பெண்: வாய்யா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு பூவிதழைப் பாராயோ தேனெடுக்க வாராயோ வேதனையை தீராயோ நீயின்றி நானில்லையோ

பெண்: வாய்யா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு வேறு பக்கம் போகாதே வந்த வழி மறக்காதே சின்ன பொண்ணு தாங்காதே என்னோடு ஒண்ணாயிரு

பெண்: வாய்யா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு வேறு பக்கம் போகாதே வந்த வழி மறக்காதே சின்ன பொண்ணு தாங்காதே என்னோடு ஒண்ணாயிரு

பெண்: வாய்யா ராஜா வாசல் திறந்திருக்கு

பெண்: ஆஅ.ஆஅ.ஹா..ஆஆ.. வாடைக் காத்தை தூது விட்டேன் வந்ததோ இந்த வஞ்சி படும் பாட்டையெல்லாம் சொன்னதோ வாடைக் காத்தை தூது விட்டேன் வந்ததோ இந்த வஞ்சி படும் பாட்டையெல்லாம் சொன்னதோ உன்னை எண்ணி உருகி ஓடும் மெழுகுவர்த்தி அல்லவோ வார்த்தையின்றி பார்வையாலே விரகதாபம் சொல்லவோ உன்னை எண்ணி உருகி ஓடும் மெழுகுவர்த்தி அல்லவோ வார்த்தையின்றி பார்வையாலே விரகதாபம் சொல்லவோ இரவு முழுதும் உறவு மழையில் இருவர் நனைய வேண்டுமே நனைய நனைய இன்னும் இன்னும் இன்பம் வந்து தோன்றுமே

பெண்: வாய்யா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு பூவிதழைப் பாராயோ தேனெடுக்க வாராயோ வேதனையை தீராயோ நீயின்றி நானில்லையோ வாய்யா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு

பெண்: யாரை இந்த பார்வை ரெண்டும் தேடுமோ இந்தத் தேரை விட்டு தெய்வம் எங்கே ஓடுமோ ஹா..ஆ..யாரை இந்த பார்வை ரெண்டும் தேடுமோ இந்தத் தேரை விட்டு தெய்வம் எங்கே ஓடுமோ வீடு தேடி வந்தபோது வரவு சொல்லவில்லையோ கூடு தேடி பறவை வந்து உறவு கொள்ளவில்லையோ வீடு தேடி வந்தபோது வரவு சொல்லவில்லையோ கூடு தேடி பறவை வந்து உறவு கொள்ளவில்லையோ மனதில் உனது நினைவு இருந்து மயக்கம் கொடுக்கும் வேளையில் மதனும் ரதியும் குலவ வேண்டும் பருவம் என்னும் சோலையில்

பெண்: வாய்யா ராஜா ரோஜா மலர்ந்திருக்கு பூவிதழைப் பாராயோ தேனெடுக்க வாராயோ வேதனையை தீராயோ நீயின்றி நானில்லையோ

Female: Vaayaa raaja vaasal thirandhirukku Veru pakkam pogadhae vandha vazhi maraadhae Chinna ponnu thaangaadhae Ennodu onnayiru

Female: Vaayaa raaja vaasal thirandhirukku Veru pakkam pogadhae vandha vazhi maraadhae Chinna ponnu thaangaadhae Ennodu onnayiru

Female: Vaayaa raaja vaasal thirandhirukku

Female: Aa.aaa.haa.aa. Vaadai kaathai thoodhu vitten vandhadhoo Indha vanji padum paattai ellaam sonnadhoo Vaadai kaathai thoodhu vitten vandhadhoo Indha vanji padum paattai ellaam sonnadhoo Unnai enni urugi odum mezhuguvarthi allavoo Vaarthaiyindri paarvaiyaalae viraga thaabam sollavoo Unnai enni urugi odum mezhuguvarthi allavoo Vaarthaiyindri paarvaiyaalae viraga thaabam sollavoo Iravu muludhum uravu mazhaiyil iruvar nenaiya vendumae Ninaiya ninaiya innuminnum inbam vandhu thondrumae

Female: Vaayaa raajaa rojaa malarnthirukku Poovidhazhai paaraaiyoo Thaen edukka vaaraaiyoo Vedhanaiyai theeraayoo Neeyindri naan illaiyae Vaayaa raajaa rojaa malarnthirukku

Female: Yaarai indha paarvai rendum thedumoo Indha thaerai vittu deivam engu oodumoo Haa.aaa..yaarai indha paarvai rendum thedumoo Indha thaerai vittu deivam engu oodumoo Veedu thedi vandha podhu varavu solla villaiyoo Koodu thedi paravai vandhu uravu kollvadhillaiyoo Veedu thedi vandha podhu varavu solla villaiyoo Koodu thedi paravai vandhu uravu kollvadhillaiyoo Manadhil unadhu ninaivu irundhu mayakkam kodukkum velaiyil Madhanum rathiyum kulava vendum paruvam ennum solaiyil

Female: Vaayaa raajaa rojaa malarnthirukku Poovidhazhai paaraaiyoo Thaen edukka vaaraaiyoo Vedhanaiyai theeraayoo Neeyindri naan illaiyae

Most Searched Keywords
  • maara song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • google google song lyrics tamil

  • tamil gana lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • mudhalvan songs lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • rakita rakita song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • usure soorarai pottru lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil