Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும் ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
பெண்: அந்த கோடையில் மேகம் வந்தாலும் இளம் வாடையில் தென்றல் வந்தாலும் உனைத்தானே நினைக்கிறேன்
பெண்: என் ஆசையின் ஊஞ்சலும் நீயே அதில் ஆடிடும் கனவுகள் நீயே அதில்தானே வாழ்கிறேன்
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
பெண்: நான் பாடும் கீதம் நீ தந்த ராகம் நீ சொல்லும் பாடம் என் வாழ்வில் வேதம் நாள்தோறுமே ஆதாரமே நீ அல்லவோ நாலாயிரம் ஆராதனை நான் செய்யவோ
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
பெண்: நீ எந்தன் வானம் நான் அங்கு நீலம் நீ எந்தன் வாசல் நான் அங்கு கோலம் பாலாறு நான் தேனாறு நீ பூமன்றமே காணாவிட்டால் ஆராதம்மா என் நெஞ்சமே
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும் ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும் ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
பெண்: அந்த கோடையில் மேகம் வந்தாலும் இளம் வாடையில் தென்றல் வந்தாலும் உனைத்தானே நினைக்கிறேன்
பெண்: என் ஆசையின் ஊஞ்சலும் நீயே அதில் ஆடிடும் கனவுகள் நீயே அதில்தானே வாழ்கிறேன்
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
பெண்: நான் பாடும் கீதம் நீ தந்த ராகம் நீ சொல்லும் பாடம் என் வாழ்வில் வேதம் நாள்தோறுமே ஆதாரமே நீ அல்லவோ நாலாயிரம் ஆராதனை நான் செய்யவோ
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
பெண்: நீ எந்தன் வானம் நான் அங்கு நீலம் நீ எந்தன் வாசல் நான் அங்கு கோலம் பாலாறு நான் தேனாறு நீ பூமன்றமே காணாவிட்டால் ஆராதம்மா என் நெஞ்சமே
பெண்: செல்வமே ............. ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும் ஒரே முகம் பார்க்கிறேன் எப்போதும் ஒரே குரல் கேட்கிறேன் இப்போதும்
Female: Selvamae... Orae mugam paarkkiren eppodhum Orae kural ketkkiren ippodhum Orae mugam paarkkiren eppodhum Orae kural ketkkiren ippodhum
Female: Andha kodaiyil megam vandhaalum Ilam vaadaiyil thendral vandhaalum Unnaithaanae nenaikkiren
Female: En aasaiyin oonjalum neeyae Adhil aadidum kanavugal neeyae Adhil thaanae vaazhgiren
Female: Selvamae... Orae mugam paarkkiren eppodhum Orae kural ketkkiren ippodhum
Female: Nee paadum geetham nee thandha raagam Nee sollum paadam en vaazhvil vaedham Naal dhorumae aadhaaramae nee allavoo Naal aayiram aaraadhanai naan seiyavoo
Female: Selvamae... Orae mugam paarkkiren eppodhum Orae kural ketkkiren ippodhum
Female: Nee endhan vaanam naan angu neelam Nee endhan vaasal naan angu kolam Paalaaru naan thaen aaru nee poomandramae Kaaanavittaal aaradhamma en nenjamae
Female: Selvamae... Orae mugam paarkkiren eppodhum Orae kural ketkkiren ippodhum Orae mugam paarkkiren eppodhum Orae kural ketkkiren ippodhum
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
teddy marandhaye
nagoor hanifa songs lyrics free download
master vaathi coming lyrics
indru netru naalai song lyrics
paatu paadava karaoke
tamil worship songs lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
kutty pattas tamil movie download
sarpatta song lyrics
google song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke download
karaoke with lyrics in tamil
vijay and padalgal
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
maara tamil lyrics
anbe anbe tamil lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
paatu paadava
tamil music without lyrics free download