Idho Or Or Ilainjan Song Lyrics

Ajantha cover
Movie: Ajantha (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Snehan
Singers: Manjari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் வயசுக்குத் தான் அவன் வந்து விட்டான் காதல் சொல்லக் காதைக் கடித்தானே

பெண்: இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் வயசுக்குத் தான் அவன் வந்து விட்டான் காதல் சொல்லக் காதைக் கடித்தானே

பெண்: இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்

பெண்: பழங்குடிக் குகையினில் ஒருவன் பவழ மல்லியைக் கண்டு பிடித்தான் பவழ மல்லிகைக்கென்று ஒருத்தி அவன் பக்கம் வர கையைத் தொட்டுப் பிடித்தான் இளசுக்குக் காதல் என்னும் பாடம் அன்றைக்கங்கே அழகாய் ஆரம்பித்தான் காதல் என்னும் ராஜ்ஜியத்தில் அன்றே காதல் துறை மந்திரியாய் ஆகி விட்டான் ஓஹொஹொ ஹோ. ஹோ. ஓ. ஓ. ஆ. ஆ.. ஆஹாஹ ஹா.

பெண்: ஒரு பாடல் சுமந்து வரும் தென்றல் உன்னைக் காணத் துடிக்குதே ஒரு காலம் நேரம் இன்றி என்றும் உன்னைத் தேடித் தவிக்குதே கண்ணனின் காதிலே ராதையின் பாடலே சென்று தான் சேருமா அந்த நாள் கூடுமா ஒரு காதல் விரக நோயின் நிலையைச் சொல்லவா இந்த நோய்க்கு மருந்து உனது வரவு உனக்கது தெரியும் அல்லவா

பெண்: ஸா நிஸ கஸா கமபாமா மபநீபா பநிஸகஸா நிஸநீ பநிபா மபமா கமகா கமபம கமக ஸகஸ நிஸநி ஸஸா பநிஸகா ஸகமபா கமபநீ பநிஸக

பெண்: தாம் தகிட திமி தக தரிகிட திமி தத்திமி தஜ்ஜணு தகதிமி தரிகிட

பெண்: மப மகஸ பநி பமப நிஸபநி ஸாக நீஸ பாநி மாப நிபமக

பெண்: தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத தத்திம் தஜம் தஜம் தஜம் தா தா தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத தத்திம் தஜம் தஜம் தஜம் தா தா தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத தத்திம் தகிட தஜுணு தகிட திமித தா.

பெண்: இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் வயசுக்குத் தான் அவன் வந்து விட்டான் காதல் சொல்லக் காதைக் கடித்தானே

பெண்: இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் வயசுக்குத் தான் அவன் வந்து விட்டான் காதல் சொல்லக் காதைக் கடித்தானே

பெண்: இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன் இதோ ஓர் ஓர் இளைஞன் இளைஞன் புதிதாய் ஓர் ஓர் ரசிகன் ரசிகன்

பெண்: பழங்குடிக் குகையினில் ஒருவன் பவழ மல்லியைக் கண்டு பிடித்தான் பவழ மல்லிகைக்கென்று ஒருத்தி அவன் பக்கம் வர கையைத் தொட்டுப் பிடித்தான் இளசுக்குக் காதல் என்னும் பாடம் அன்றைக்கங்கே அழகாய் ஆரம்பித்தான் காதல் என்னும் ராஜ்ஜியத்தில் அன்றே காதல் துறை மந்திரியாய் ஆகி விட்டான் ஓஹொஹொ ஹோ. ஹோ. ஓ. ஓ. ஆ. ஆ.. ஆஹாஹ ஹா.

பெண்: ஒரு பாடல் சுமந்து வரும் தென்றல் உன்னைக் காணத் துடிக்குதே ஒரு காலம் நேரம் இன்றி என்றும் உன்னைத் தேடித் தவிக்குதே கண்ணனின் காதிலே ராதையின் பாடலே சென்று தான் சேருமா அந்த நாள் கூடுமா ஒரு காதல் விரக நோயின் நிலையைச் சொல்லவா இந்த நோய்க்கு மருந்து உனது வரவு உனக்கது தெரியும் அல்லவா

பெண்: ஸா நிஸ கஸா கமபாமா மபநீபா பநிஸகஸா நிஸநீ பநிபா மபமா கமகா கமபம கமக ஸகஸ நிஸநி ஸஸா பநிஸகா ஸகமபா கமபநீ பநிஸக

பெண்: தாம் தகிட திமி தக தரிகிட திமி தத்திமி தஜ்ஜணு தகதிமி தரிகிட

பெண்: மப மகஸ பநி பமப நிஸபநி ஸாக நீஸ பாநி மாப நிபமக

பெண்: தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத தத்திம் தஜம் தஜம் தஜம் தா தா தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத தத்திம் தஜம் தஜம் தஜம் தா தா தக தகிட தக திமித தக ஜுணுத தத்திம் தகிட தஜுணு தகிட திமித தா.

Chorus: ........

Female: Idho or or ilainjan ilainjan Pudhidhaai or or rasigan rasigan Idho or or ilainjan ilainjan Pudhidhaai or or rasigan rasigan Vayasukku thaan avan vandhu vittaan Kaadhal solla kaadhai kadithaanae

Female: Idho or or ilainjan ilainjan Pudhidhaai or or rasigan rasigan Idho or or ilainjan ilainjan Pudhidhaai or or rasigan rasigan Vayasukku thaan avan vandhu vittaan Kaadhal solla kaadhai kadithaanae

Female: Idho or or ilainjan ilainjan Pudhidhaai or or rasigan rasigan Idho or or ilainjan ilainjan Pudhidhaai or or rasigan rasigan

Female: Pazhangudi kugaiyinil oruvan Pavazha malliyai kandu pidithaan Pavazha mallgaikkendru oruthi Avan pakkam vara kaiyai thottu pidithaan Ilasukku kaadhal ennum paadam Andraikkangae azhagaai aarambithaan Kaadhal ennum raajiyathil andrae Kaadhal thurai mandhiriyaai aagi vittaan Ohoho ho. ho. oo. oo. Aa. aa. aahaaha haa.

Female: Oru paadal sumandhu varum thendral Unnai kaana thudikkudhae Oru kaalam neram indri endrum Unnai thedi thavikkudhae Kannanin kaadhilae raadhaiyin paadalae Sendru thaan serumaa andha naal koodumaa Odu kaadhal viraga noyin nilaiyai chollavaa Indha noikku marundhu unadhu varavu Unakkadhu theriyum allavaa

Female: Saa nisa gasaa gamapaamaa mapaneepaa Panisagasaa nisanee panipaa mapamaa gamagaa Gamapama gamaga sagasa nisani sasaa Panisagaa sagamapaa gamapanee panisaga

Female: Thaam thakida dhimi thaka tharikida dhimi Thath dhimi thajjanu thakadhimi tharikida

Female: Mapa magasa pani pamap anisapani Saaga neesa paani maapa nipamaga

Female: Thaka thakida thaka dhimitha thaka junutha That dheem thajam thajam thajam thaa thaa Thaka thakida thaka dhimitha thaka junutha That dheem thajam thajam thajam thaa thaa Thaka thakida thaka dhimitha thaka junutha That dheem thakida thajunu thakida dhimitha thaa.

Other Songs From Ajantha (2012)

Most Searched Keywords
  • tamil music without lyrics free download

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • maraigirai movie

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • veeram song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • anegan songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil