Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஆஆ...ஆஆ..ஆஆஅ..ஆ..
பெண்: னா னா ன நானா நன நானா தன நானா நன நானா
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா அதை சூாியன் சூாியன் வந்து செல்லமாய் செல்லமாய் கிள்ளி எழுப்புது எழுப்புது ஏனம்மா
ஆண்: இதயம் பறவை போலாகுமா பறந்தால் வானமே போதுமா நான் புல்லில் இறங்கவா இல்லை பூவில் உறங்கவா
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
குழு: ........
ஆண்: சிட்சிட்சிட் சிட்சிட்சிட்சிட் சிட்டுக்குருவி சிட்டாகச் செல்லும் சிறகைத் தந்தது யாரு பட்பட்பட் பட்பட்பட்பட் பட்டாம்பூச்சி பலநுாறு வண்ணம் உன்னில் தந்தது யாரு
ஆண்: இலைகளில் ஒளிகின்ற பூக்கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு தலையாட்டும்
ஆண்: கிளைகளில் ஒளிகின்ற குயில் கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு இசை மீட்டும்
ஆண்: பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
ஆண்: அம்மம்மா...
ஆண் மற்றும்
பெண்: வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...
பெண்: துள்துள்துள் துள்துள் துள்ளும் அணிலே மின்னல்போல் வேகம் தந்தது யாரு ஜல்ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்ஜல்லென ஓடும் நதியே சங்கீத ஞானம் பெற்றுத் தந்தது யாரு
ஆண்: மலையன்னை தருகின்ற தாய்ப்பால் போல் வழியுது வழியுது வெள்ளை அருவி
ஆண்: அருவியை முழுவதும் பருகிவிட ஆசையில் பறக்குது சின்னக்குருவி பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
ஆண்: அம்மம்மா..
ஆண் மற்றும்
பெண்: வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா அதை சூாியன் சூாியன் வந்து செல்லமாய் செல்லமாய் கிள்ளி எழுப்புது எழுப்புது ஏனம்மா
ஆண்: இதயம் பறவை போலாகுமா பறந்தால் வானமே போதுமா நான் புல்லில் இறங்கவா இல்லை பூவில் உறங்கவா
குழு: ...........
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
பெண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ.. ஆஆ...ஆஆ..ஆஆஅ..ஆ..
பெண்: னா னா ன நானா நன நானா தன நானா நன நானா
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா அதை சூாியன் சூாியன் வந்து செல்லமாய் செல்லமாய் கிள்ளி எழுப்புது எழுப்புது ஏனம்மா
ஆண்: இதயம் பறவை போலாகுமா பறந்தால் வானமே போதுமா நான் புல்லில் இறங்கவா இல்லை பூவில் உறங்கவா
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
குழு: ........
ஆண்: சிட்சிட்சிட் சிட்சிட்சிட்சிட் சிட்டுக்குருவி சிட்டாகச் செல்லும் சிறகைத் தந்தது யாரு பட்பட்பட் பட்பட்பட்பட் பட்டாம்பூச்சி பலநுாறு வண்ணம் உன்னில் தந்தது யாரு
ஆண்: இலைகளில் ஒளிகின்ற பூக்கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு தலையாட்டும்
ஆண்: கிளைகளில் ஒளிகின்ற குயில் கூட்டம் எனைக்கண்டு எனைக்கண்டு இசை மீட்டும்
ஆண்: பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
ஆண்: அம்மம்மா...
ஆண் மற்றும்
பெண்: வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
ஆண்: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆ...
பெண்: துள்துள்துள் துள்துள் துள்ளும் அணிலே மின்னல்போல் வேகம் தந்தது யாரு ஜல்ஜல்ஜல் ஜல்ஜல்ஜல்லென ஓடும் நதியே சங்கீத ஞானம் பெற்றுத் தந்தது யாரு
ஆண்: மலையன்னை தருகின்ற தாய்ப்பால் போல் வழியுது வழியுது வெள்ளை அருவி
ஆண்: அருவியை முழுவதும் பருகிவிட ஆசையில் பறக்குது சின்னக்குருவி பூவனமே எந்தன் மனம் புன்னகையே எந்தன் மதம்
ஆண்: அம்மம்மா..
ஆண் மற்றும்
பெண்: வானம் திறந்திருக்கு பாருங்கள் எனை வானில் ஏற்றிவிட வாருங்கள்
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா அதை சூாியன் சூாியன் வந்து செல்லமாய் செல்லமாய் கிள்ளி எழுப்புது எழுப்புது ஏனம்மா
ஆண்: இதயம் பறவை போலாகுமா பறந்தால் வானமே போதுமா நான் புல்லில் இறங்கவா இல்லை பூவில் உறங்கவா
குழு: ...........
ஆண்: புல்வெளி புல்வெளி தன்னில் பனித்துளி பனித்துளி ஒன்று தூங்குது தூங்குது பாரம்மா
Female: Ahh.na na nana nana naa naa.. Thana naa naa naana naana naa naa Na na nana nana naa naa.. Thana naa naa naana naana naa naa
Male: Pulveli pulveli thannil Panithuli panithuli ondru Thoongudhu thoongudhu paarammaa Adhai sooriyan sooriyan vandhu Chellamaai chellamaai killi Ezhupudhu ezhupudhu yenammaa..
Male: Idhayam paravai pol aagumaa.. Parandhaal vaanamae podhumaa.. Naan pullil irangavaa.. Ilai poovil urangavaaa.
Male: Pulveli pulveli thannil Panithuli panithuli ondru Thoongudhu thoongudhu Paarammaa..aaa.
Chorus: Rurururuuu..ruruuu Ru.ru..ru. Rurururuuu..ruruuu ru.
Male: Chitchitchitchitchitchit Chittukkuruvi Chittaaga chellum siragai Thandhadhu yaaru Patpatpatpatpatpatpat Pattaamboochchi Palanooru vannam unnil Thandhadhu yaaru
Male: Ilaigalil oligindra poo koottam Enaikkandu enaikkandu thalaiyaattum Kilaigalil oligindra kuyil koottam Enaikkandu enaikkandu isai meettum Poovanamae endhan manam.. Punnagaiyae endhan madham
Male: Ammammaa.aaa.
Male &
Female:
Vaanam thirandhirukku paarungal
Enai vaanil yetrivida vaarungal
Male: Pulveli pulveli thannil Panithuli panithuli ondru Thoongudhu thoongudhu Paarammaa..aaa..
Male: Haaaaahhaaaaaa Haaaahaaaa haaaa Haaa aaa haaaaa aaah.haaa.aa.aaah..
Male: Thulthulthulthulthulthul Thullum anilae Minnalpol pogum vegam Thandhadhu yaaru Jaljaljaljaljal Jallena oodum nadhiyae Sangeedha nyaanam petru Thandhadhu yaaru
Male: Malaiyannai tharugindra Thaaipaal pol Vazhiyudhu vazhiyudhu vellai aruvi Aruviyai muzhuvadhum parugivida Aasaiyil parakkudhu chinnakuruvi Poovanamae endhan manam . Punnagaiyae endhan madham
Male: Ammammaa..aaa..
Male &
Female:
Vaanam thirandhirukku paarungal
Enai vaanil yetrivida vaarungal
Male: Pulveli pulveli thannil Panithuli panithuli ondru Thoongudhu thoongudhu paarammaa Adhai sooriyan sooriyan vandhu Chellamaai chellamaai killi Ezhupudhu ezhupudhu yenammaa..
Male: Idhayam paravai pol aagumaa.. Parandhaal vaanamae podhumaa.. Naan pullil irangavaa.. Ilai poovil urangavaaa.aaa..aa..
Chorus: {Pa papa pa papa ma gha Ma mama ma mama gha ri Ga gagha ga gagha ri sa ri} (2)
aasirvathiyum karthare song lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
tamil music without lyrics free download
tamil christian songs karaoke with lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
story lyrics in tamil
lyrics of soorarai pottru
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
kangal neeye song lyrics free download in tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
tamil christmas songs lyrics pdf
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
mulumathy lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
sarpatta lyrics in tamil