Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்னை கண்டதுண்டு
ஆண்: நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில் உன்னைக் கண்டதுண்டு
ஆண்: ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று
ஆண்: ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம் க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்
ஆண்: காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம் க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்
ஆண்: ஒண்ணாக ஊரச் சுத்துறோம் வாத்யாருக்கு காதோட பூவ சுத்துறோம்
ஆண்: கண்ணால டாவடிக்கிறோம் பெண்மானத்தான் கண்டாலே சைட் அடிக்கிறோம்
ஆண்: எல்லாமே வேடிக்கை அன்றாட வாடிக்கை உல்லாச நேரம் தானடா.
ஆண்: ஹாஹ்ஹா..
ஆண்: உன் மூச்சு நான் விட என் மூச்சு நீ விட உண்டான நேசம் தானடா ஹோய்..ஹோய்..
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்னை கண்டதுண்டு
ஆண்: நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில் உன்னைக் கண்டதுண்டு
ஆண்: ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று
ஆண்: ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது நாம் யாரென காட்டிவிட்டது
ஆண்: நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது நாம் யாரென காட்டிவிட்டது
ஆண்: உன் தோளில் மாலை வந்தது என் வாழ்விலே பொன்னான வேளை வந்தது ஆஹாஹ்
ஆண்: ஊராரின் கண்கள் பட்டது என்றாலுமே நம் நேசம் நிலைத்துவிட்டது
ஆண்: முன்னேழு ஜென்மமாய் பின்னேழு ஜென்மமாய் ஒன்றாகும் சொந்தம் தானடா
ஆண்: தொட்டாலும் தொடர்வது விட்டாலும் வளர்வது தெய்வீக பந்தம் தானடா ஆஹாஹ்.
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்னை கண்டதுண்டு
ஆண்: நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில் உன்னைக் கண்டதுண்டு
ஆண்: ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று
ஆண்: ராப்பாப்பா ரப்பாபபபா ரப்பாபபபா..
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்னை கண்டதுண்டு
ஆண்: நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில் உன்னைக் கண்டதுண்டு
ஆண்: ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று
ஆண்: ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம் க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்
ஆண்: காலேஜுல கட் அடிக்கிறோம் க்ளாஸ்ரூமிலே பிட் அடிக்கிறோம்
ஆண்: ஒண்ணாக ஊரச் சுத்துறோம் வாத்யாருக்கு காதோட பூவ சுத்துறோம்
ஆண்: கண்ணால டாவடிக்கிறோம் பெண்மானத்தான் கண்டாலே சைட் அடிக்கிறோம்
ஆண்: எல்லாமே வேடிக்கை அன்றாட வாடிக்கை உல்லாச நேரம் தானடா.
ஆண்: ஹாஹ்ஹா..
ஆண்: உன் மூச்சு நான் விட என் மூச்சு நீ விட உண்டான நேசம் தானடா ஹோய்..ஹோய்..
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்னை கண்டதுண்டு
ஆண்: நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில் உன்னைக் கண்டதுண்டு
ஆண்: ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு ஆஹா கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று
ஆண்: ஹேய்.. வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது நாம் யாரென காட்டிவிட்டது
ஆண்: நான் உன்னுடன் போட்டியிட்டது நாம் யாரென காட்டிவிட்டது
ஆண்: உன் தோளில் மாலை வந்தது என் வாழ்விலே பொன்னான வேளை வந்தது ஆஹாஹ்
ஆண்: ஊராரின் கண்கள் பட்டது என்றாலுமே நம் நேசம் நிலைத்துவிட்டது
ஆண்: முன்னேழு ஜென்மமாய் பின்னேழு ஜென்மமாய் ஒன்றாகும் சொந்தம் தானடா
ஆண்: தொட்டாலும் தொடர்வது விட்டாலும் வளர்வது தெய்வீக பந்தம் தானடா ஆஹாஹ்.
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: வந்தாச்சு வெற்றிக் கொடி உயிர் நண்பா என் எண்ணப்படி
ஆண்: உன்னைக் கண்ட கண்ணில் என்னை கண்டதுண்டு
ஆண்: நீயும் என்னைக் கண்ட கண்ணில் உன்னைக் கண்டதுண்டு
ஆண்: ரெண்டு பேர்க்கும் இந்த வெற்றி பங்கு உண்டு கண்ணிரெண்டும் காணுகின்ற காட்சி ஒன்று
ஆண்: ராப்பாப்பா ரப்பாபபபா ரப்பாபபபா..
Male: Vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: Vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: Unnai kanda kannil Ennai kandathundu
Male: Neeyum ennai kanda kannil Unnai kandathundu
Male: Rendu perkkum indha vettri pangu undu Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru
Male: Haei vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: Vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: College cut adikkirom Classroomla bit adikkirom
Male: College cut adikkirom Classroomla bit adikkirom
Male: Onnaaga oor suthurom Vathiyaarukku kaadhoda poova suthurom
Male: Kaanala daavadikkirom ponmaana thaan Kandaalae sight adikkirom
Male: Ellamae vaedikkai andraada vaadikkai Ullasa naeram thaanada hahahaha
Male: Un moochu naan vida En moochu nee vida Undaana naesam thaanada hoi hoi
Male: Vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: Unnai kanda kannil Ennai kandathundu
Male: Neeyum ennai kanda kannil Unnai kandathundu
Male: Rendu perkkum indha vettri pangu undu Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru
Male: Haei vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: Naan unnudan pottiyittadhu Naam yaarena kaattivittadhu
Male: Naan unnudan pottiyittadhu Naam yaarena kaattivittadhu
Male: Un thozhil maalai vandhadhu en vaazhvilae Ponnana vaelai vandhadhu
Male: Aahaa haa
Male: Ooraarin kangal pattadhu endraalum Nam naesam nilaithu vittadhu
Male: Munnezhu jenmamaai pinnezhu jenmaamaai Ondraagum sondham thaanada
Male: Thottaalum thodarvadhu vittaalum valarvadhu Deiveega bandham thaanada aha ahaa
Male: Vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: Vandhaachu vetri kodi Uyir nanba en enna padi
Male: Unnai kanda kannil Ennai kandathundu
Male: Neeyum ennai kanda kannil Unnai kandathundu
Male: Rendu perkkum indha vettri pangu undu Aahaa kannirandum kaanugindra kaatchi ondru
Male: ...........
7m arivu song lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
tamil christian christmas songs lyrics
online tamil karaoke songs with lyrics
tamilpaa
karaoke for female singers tamil
tamil song meaning
soorarai pottru dialogue lyrics
mulumathy lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
nanbiye song lyrics in tamil
sarpatta song lyrics
tamil poem lyrics
sundari kannal karaoke
one side love song lyrics in tamil
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
maara movie song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil