Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை
பெண்: காட்சிகளை முன்னால் வைத்து கண்ணைப் பறிப்பான் அவன் கடந்து போக வழியை வைத்து கால்களை கேட்பான்
பெண்: பசியில்லாத வயிற்றின் முன்னே உணவை படைப்பான் சோற்றை பார்த்திருக்கும் ஏழை முன்னே வறுமையை வைப்பான்... வறுமையை வைப்பான்... வறுமையை வைப்பான்...
பெண்: கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை
பெண்: தேய்பிறைக்கு பின்னாலே வளர்பிறை எந்த ஜீவனுக்கும் வாழ்க்கையுண்டு ஒரு முறை தேய்பிறைக்கு பின்னாலே வளர்பிறை எந்த ஜீவனுக்கும் வாழ்க்கையுண்டு ஒரு முறை சாய்ந்த மரம் தழைப்பதுண்டு தன் வரை சாய்ந்த மரம் தழைப்பதுண்டு தன் வரை தம்பி தைரியம்தான் வேண்டும் காலம் வரும் வரை கால்கள் வரும் வரை..உன் கால்கள் வரும்வரை
பெண்: கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை
பெண்: கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை
பெண்: காட்சிகளை முன்னால் வைத்து கண்ணைப் பறிப்பான் அவன் கடந்து போக வழியை வைத்து கால்களை கேட்பான்
பெண்: பசியில்லாத வயிற்றின் முன்னே உணவை படைப்பான் சோற்றை பார்த்திருக்கும் ஏழை முன்னே வறுமையை வைப்பான்... வறுமையை வைப்பான்... வறுமையை வைப்பான்...
பெண்: கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை
பெண்: தேய்பிறைக்கு பின்னாலே வளர்பிறை எந்த ஜீவனுக்கும் வாழ்க்கையுண்டு ஒரு முறை தேய்பிறைக்கு பின்னாலே வளர்பிறை எந்த ஜீவனுக்கும் வாழ்க்கையுண்டு ஒரு முறை சாய்ந்த மரம் தழைப்பதுண்டு தன் வரை சாய்ந்த மரம் தழைப்பதுண்டு தன் வரை தம்பி தைரியம்தான் வேண்டும் காலம் வரும் வரை கால்கள் வரும் வரை..உன் கால்கள் வரும்வரை
பெண்: கடவுளுக்கு மனிதனிடம் பகையில்லை அவன் கணக்கை மட்டும் புரிந்து கொள்ள வகையில்லை...மொழியில்லை
Female: Kadavulukku manidhanidam pagai illai Avan kanakkai mattum purindhu kolla Vagai illai .mozhiyillai Kadavulukku manidhanidam pagai illai Avan kanakkai mattum purindhu kolla Vagai illai .mozhiyillai
Female: Kaatchigalai munnaal vaithu Kannai paripaan Avan kadanthu poga vazhiyai vaithu Kaalgalai ketpaan
Female: Pasiyillatha vayitrin munnae Unavai padaippaan Sottrai paarthirukkum ezhai munnae Varumaiyai veippaan Varumaiyai veippaan Varumaiyai veippaan
Female: Kadavulukku manidhanidam pagai illai Avan kanakkai mattum purindhu kolla Vagai illai .mozhiyillai
Female: Thaeipiraikku pinnaalae valar pirai Endha jeevanukkum vaazhkkai undu oru murai Thaeipiraikku pinnaalae valar pirai Endha jeevanukkum vaazhkkai undu oru murai Saaindha maram thazhaipadhundu than varai Saaindha maram thazhaipadhundu than varai Thambhi thairiyam thaan vendum kaalam varum varai Kaalgal arum varai .un kaalgal varum varai
Female: Kadavulukku manidhanidam pagai illai Avan kanakkai mattum purindhu kolla Vagai illai .mozhiyillai
vathikuchi pathikadhuda
munbe vaa song lyrics in tamil
national anthem lyrics tamil
google google panni parthen song lyrics
tamil song lyrics with music
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
yaar azhaippadhu lyrics
usure soorarai pottru lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
tamil collection lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
tamil songs without lyrics only music free download
morrakka mattrakka song lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
tamil song lyrics
ilaya nila karaoke download
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
anthimaalai neram karaoke