Idhayam Muzhuthum Unathu Song Lyrics

Yaaro Ezhuthiya Kavithai cover
Movie: Yaaro Ezhuthiya Kavithai (1986)
Music: Anand Sankar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் அழகிய திருமுகம் ஒரு முகம் உனது வடிவமே இதோ..

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் பிறவி முழுதும் நீயே சொந்தம் எனது இசையில் நீதான் சந்தம்

பெண்: உறவில் வளரும் வாழ்வின் பந்தம் உயிரில் கலந்து நான் பாடும் கீதம் தேடும் இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்..

பெண்: நிலாவிலே தவழும் மேகம் அதை போலே உலாவிடும் எனது ஆசை அதன் மேலே துணை உனை அடைந்திட நான் பூஜை செய்தேன் கலைமகள் நலம் பெற நீ வாழ்வு தந்தாய்

பெண்: நான்தானே உந்தன் வாழ்வானேன் விழியே விழியின் ஒளியே அணைத்திடும் ஒரு மரணமும் என்னை பிரித்திட இனி முடியுமோ மறுபிறப்பிலும் உனை நான் தொடர்ந்து வருவேன் இசையாகும் நீயே

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

பெண்: அதோ வரும் அலைகள் சேரும் கடல் சாட்சி அலைக் கடல் தழுவும் வானம் ஒரு சாட்சி இலை தொடும் தடையிலா காற்றாக மாறி நினைவெல்லாம் உனை தொட நான் வாழ வேண்டும்

பெண்: பூமாலை கொண்ட பூஞ்சோலை பெறவே தருவாய் வரமே சரித்திரம் அது மறைந்திடும் ஒரு நெருப்பிலும் மலர் மலர்ந்திடும் வரும் கனவிலும் உனை நான் மறவேன் விடிகாலை நீயே.

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் அழகிய திருமுகம் ஒரு முகம் உனது வடிவமே இதோ..

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் அழகிய திருமுகம் ஒரு முகம் உனது வடிவமே இதோ..

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் பிறவி முழுதும் நீயே சொந்தம் எனது இசையில் நீதான் சந்தம்

பெண்: உறவில் வளரும் வாழ்வின் பந்தம் உயிரில் கலந்து நான் பாடும் கீதம் தேடும் இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்..

பெண்: நிலாவிலே தவழும் மேகம் அதை போலே உலாவிடும் எனது ஆசை அதன் மேலே துணை உனை அடைந்திட நான் பூஜை செய்தேன் கலைமகள் நலம் பெற நீ வாழ்வு தந்தாய்

பெண்: நான்தானே உந்தன் வாழ்வானேன் விழியே விழியின் ஒளியே அணைத்திடும் ஒரு மரணமும் என்னை பிரித்திட இனி முடியுமோ மறுபிறப்பிலும் உனை நான் தொடர்ந்து வருவேன் இசையாகும் நீயே

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

பெண்: அதோ வரும் அலைகள் சேரும் கடல் சாட்சி அலைக் கடல் தழுவும் வானம் ஒரு சாட்சி இலை தொடும் தடையிலா காற்றாக மாறி நினைவெல்லாம் உனை தொட நான் வாழ வேண்டும்

பெண்: பூமாலை கொண்ட பூஞ்சோலை பெறவே தருவாய் வரமே சரித்திரம் அது மறைந்திடும் ஒரு நெருப்பிலும் மலர் மலர்ந்திடும் வரும் கனவிலும் உனை நான் மறவேன் விடிகாலை நீயே.

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் அழகிய திருமுகம் ஒரு முகம் உனது வடிவமே இதோ..

பெண்: இதயம் முழுதும் உனது உருவம் வரைந்தேன் மனக் கோயிலில் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன் நினைவுகளால் வணங்குகிறேன்

Female: Idhayam muzhudum unadhu uruvam Varaindhen mana kovilil Ninaivugalaal vanangugiren

Female: Idhayam muzhudum unadhu uruvam Varaindhen mana kovilil Ninaivugalaal vanangugiren Azhagiya thirumugam oru mugam Unadhu vadivamae idho

Female: Idhayam muzhudum unadhu uruvam Varaindhen mana kovilil Ninaivugalaal vanangugiren

Female: Piravi muzhudhum neeyae sondham Enadhu isaiyil needhaan sandham Uravil valarum vaazhvil bandham Uyiril kalandhu naan paadum geetham thaedum

Female: Idhayam muzhudum unadhu uruvam Varaindhen mana kovilil Ninaivugalaal vanangugiren

Female: Nilavilae thavazhum megam adhai polae Uravidum enadhu aasai adhan melae Thunai unai adainthida nan poojai seidhen Kalaimagal nalam pera nee vazhvu thandhaai

Female: Naanthaanae undhan vaazhvaanen Vizhiyae vizhiyin oliyae Anathidum oru maranamum ennai Pirithida ini mudiyumo Marupirappilum unai naan Thodarndhu varuven isaiyaagum neeyae

Female: Idhayam muzhudum unadhu uruvam Varaindhen mana kovilil Ninaivugalaal vanangugiren

Female: Adhoo varum alaigal serum kadal saatchi Alai kadal thazhuvum vaanam oru saatchi Ilai thodum thadaiyila kaattraaga maari Ninaivellam unai thoda naan vaazha vendum

Female: Poomalai konda poonjolai Peravae tharuvaai varamae Sarithiram adhu maranthidum oru Neruppilum malar malarnthidum varum Varum kanavilum unai naan maraven Vidikaalai neeyae

Female: Idhayam muzhudum unadhu uruvam Varaindhen mana kovilil Ninaivugalaal vanangugiren Azhagiya thirumugam oru mugam Unadhu vadivamae idho

Female: Idhayam muzhudum unadhu uruvam Varaindhen mana kovilil Ninaivugalaal vanangugiren Ninaivugalaal vanangugiren

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • kattu payale full movie

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil love song lyrics in english

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • unna nenachu lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • bigil song lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

Recommended Music Directors