Aaha Ayiram Sugam Thedi Song Lyrics

Yaaro Ezhuthiya Kavithai cover
Movie: Yaaro Ezhuthiya Kavithai (1986)
Music: Anand Sankar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram and K. J. Jesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவி முகமோ இளமை பாடும் காதலின் கதை நான் எழுதும் கவிதை வந்ததோ

பெண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ இளமை பாடும் காதலின் கதை நீ எழுதும் கவிதை வந்ததோ

பெண்: உன் நெஞ்சில் நான் வந்து உட்கார்ந்த போது உள்ளத்தில் முன் பாரம் பின் பாரம் ஏது
ஆண்: பூச்செண்டு போல் என்னை நீ தீண்டும் நேரம் சூடான தேகத்தில் சேரும் ஈரந்தான்

பெண்: தூது போகும் பேதை மனங்களில் பாடும் வானம்பாடி நீயோ
ஆண்: ராக தேவன் கோயில் மணிகளில் சூடும் காதல் கிரீடம் நீயோ மீன்.வலை.விழியோ...

பெண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ
ஆண்: இளமை பாடும் காதலின் கதை நான் எழுதும் கவிதை வந்ததோ

ஆண்: பாதம் வந்து போகும் வழிகளில் பூவில் பாதை போடலாமா
பெண்: போகும் பாதை யாவும் அழகிய தேகமாக மாறலாமா நான்.துணை.வரவோ...

பெண்: காதல் நோயில் வாடும் மனதினை கைகள் வந்து காக்க வேண்டும்
ஆண்: கைகள் வந்து காக்கும் இடங்களை நானும் இங்கு பார்க்க வேண்டும் தேன்.மழை.விழுமோ

பெண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ
ஆண்: இளமை பாடும் காதலின் கதை நீ எழுதும் கவிதை வந்ததோ..
பெண்: வந்ததோ.

ஆண்: லால லாலால
பெண்: லாலால லா...(3)

ஆண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவி முகமோ இளமை பாடும் காதலின் கதை நான் எழுதும் கவிதை வந்ததோ

பெண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ இளமை பாடும் காதலின் கதை நீ எழுதும் கவிதை வந்ததோ

பெண்: உன் நெஞ்சில் நான் வந்து உட்கார்ந்த போது உள்ளத்தில் முன் பாரம் பின் பாரம் ஏது
ஆண்: பூச்செண்டு போல் என்னை நீ தீண்டும் நேரம் சூடான தேகத்தில் சேரும் ஈரந்தான்

பெண்: தூது போகும் பேதை மனங்களில் பாடும் வானம்பாடி நீயோ
ஆண்: ராக தேவன் கோயில் மணிகளில் சூடும் காதல் கிரீடம் நீயோ மீன்.வலை.விழியோ...

பெண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ
ஆண்: இளமை பாடும் காதலின் கதை நான் எழுதும் கவிதை வந்ததோ

ஆண்: பாதம் வந்து போகும் வழிகளில் பூவில் பாதை போடலாமா
பெண்: போகும் பாதை யாவும் அழகிய தேகமாக மாறலாமா நான்.துணை.வரவோ...

பெண்: காதல் நோயில் வாடும் மனதினை கைகள் வந்து காக்க வேண்டும்
ஆண்: கைகள் வந்து காக்கும் இடங்களை நானும் இங்கு பார்க்க வேண்டும் தேன்.மழை.விழுமோ

பெண்: ஆஹா ஆயிரம் சுகம் தேடி வரும் முகம் தேவன் முகமோ
ஆண்: இளமை பாடும் காதலின் கதை நீ எழுதும் கவிதை வந்ததோ..
பெண்: வந்ததோ.

ஆண்: லால லாலால
பெண்: லாலால லா...(3)

Male: Aaahaa aayiram sugam Thedi varum mugam devi mugamoo Ilamai paadum kaathalin kadhai Naan ezhudhum kavidhai vandhadho

Female: Aaahaa aayiram sugam Thedi varum mugam devan mugamoo Ilamai paadum kaathalin kadhai Nee ezhudhum kavidhai vandhadho

Female: Un nenjil naan vandhu utkaarndha podhu Ullathil mun baaram pin baaram yaedhu
Male: Poochendu pol ennai nee theendum neram Soodaana dhegathil serum eeranthaan

Female: Thoodhu pogum paedhai managalil Paadum vaanam padi neeyo
Male: Raaga dhevan koyil manigalil Soodum kaadhal kreedam neeyoo Meen valai vizhiyoo

Female: Aaahaa aayiram sugam Thedi varum mugam devan mugamoo

Male: Ilamai paadum kaathalin kadhai Naan ezhudhum kavidhai vandhadho

Male: Paadham vandhu pogum vazhigalil Poovil paadhai podalaama
Female: Pogum paadhai yaavum azhagiya Dhegamaaga maaralama Naan thunai varuvaa

Female: Kaadhal noiyil vaadum manadhinai Kaigal vandhu kaaku vendum
Male: Kaigal vandhu kaakum idangalai Naanum ingu paarka vendum Thaen mazhai vizhumo

Female: Aaahaa aayiram sugam Thedi varum mugam devan mugamoo
Male: Ilamai paadum kaathalin kadhai Naan ezhudhum kavidhai vandhadho
Female: Vandhadho
Male: Laa la laa
Female: Laa la laa
Male: Laa la laa
Female: Laa la laa
Male: Laa la laa
Female: Laa la laa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kinemaster lyrics download tamil

  • paadal varigal

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • best love lyrics tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil music without lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • movie songs lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • malargale malargale song

  • mgr padal varigal

  • tamil song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • tamil song english translation game

  • sarpatta parambarai songs list

  • minnale karaoke

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation