Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
ஆண்: இந்த வானவில் தரைமேல் தோன்றுமோ
பெண்: உந்தன் வாலிப உணர்வை தூண்டுமோ
ஆண்: பெண்ணெல்லாம் பெண்ணல்ல இங்கு யாருமில்லை உன்னை வெல்ல
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ... ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
ஆண்: வானத்தை விட்டு நிலவெங்கு விலகும் வாசத்தை விட்டு மலரெங்கு விரியும் உனக்காக நான் எனக்காக நீ உயிர் வாழும் காலம் வரையும்
பெண்: மோகத்தை விட்டு மனமெங்கு திரியும் மேகத்தை விட்டு மழையெங்கு விளையும் கொடி போல நான் மடிமீதுதான் விழும் போது காதல் மலரும்
ஆண்: உன்னைத்தொடும் தென்றல் வந்து என்னைத்தொடுது உச்சி முதல் பாதம் வரை மெல்ல சுடுது
பெண்: சந்தித்தேன் அப்போது சிந்தித்தேன் இப்போது சொந்தங்கள் தப்பாது..வா
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
குழு: பம்பம் பம்பம்பம்பம் பம்பம் பம்பம்பம்பம் பம்பம் பம்பம்பம்பம்
பெண்: ஆடைக்குள் வைத்த அழகினை எடுத்தேன் ஆசைக்குள் வைத்து உனக்கென கொடுத்தேன் இதமாகத்தான் பதமாகத்தான் எனை தீண்டு தாகம் தணியும்
ஆண்: ஓடைக்குள் வந்த மலரினை பறித்தேன் ஓசைகளின்றி மணிமுத்தம் பதித்தேன் பழச்சாறையும் இளநீரையும் பரிமாற வேண்டும் தினமும்
பெண்: அந்திப்பகல் வந்ததொரு இன்ப மயக்கம் அஞ்சுவிரல் பட்ட இடம் மெல்ல சிலிர்க்கும்
ஆண்: எங்கெங்கே தொட்டாலும் அம்மம்மா உற்சாகம் அங்கங்கே உண்டாகும்..வா
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
ஆண்: இந்த வானவில் தரைமேல் தோன்றுமோ
பெண்: உந்தன் வாலிப உணர்வை தூண்டுமோ
ஆண்: பெண்ணெல்லாம் பெண்ணல்ல இங்கு யாருமில்லை உன்னை வெல்ல
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
பெண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்.. ம்ம்ம்ம்...ம்ம்ம்...ம்ம்...ம்ம்...
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
ஆண்: இந்த வானவில் தரைமேல் தோன்றுமோ
பெண்: உந்தன் வாலிப உணர்வை தூண்டுமோ
ஆண்: பெண்ணெல்லாம் பெண்ணல்ல இங்கு யாருமில்லை உன்னை வெல்ல
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ... ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ...
ஆண்: வானத்தை விட்டு நிலவெங்கு விலகும் வாசத்தை விட்டு மலரெங்கு விரியும் உனக்காக நான் எனக்காக நீ உயிர் வாழும் காலம் வரையும்
பெண்: மோகத்தை விட்டு மனமெங்கு திரியும் மேகத்தை விட்டு மழையெங்கு விளையும் கொடி போல நான் மடிமீதுதான் விழும் போது காதல் மலரும்
ஆண்: உன்னைத்தொடும் தென்றல் வந்து என்னைத்தொடுது உச்சி முதல் பாதம் வரை மெல்ல சுடுது
பெண்: சந்தித்தேன் அப்போது சிந்தித்தேன் இப்போது சொந்தங்கள் தப்பாது..வா
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
குழு: பம்பம் பம்பம்பம்பம் பம்பம் பம்பம்பம்பம் பம்பம் பம்பம்பம்பம்
பெண்: ஆடைக்குள் வைத்த அழகினை எடுத்தேன் ஆசைக்குள் வைத்து உனக்கென கொடுத்தேன் இதமாகத்தான் பதமாகத்தான் எனை தீண்டு தாகம் தணியும்
ஆண்: ஓடைக்குள் வந்த மலரினை பறித்தேன் ஓசைகளின்றி மணிமுத்தம் பதித்தேன் பழச்சாறையும் இளநீரையும் பரிமாற வேண்டும் தினமும்
பெண்: அந்திப்பகல் வந்ததொரு இன்ப மயக்கம் அஞ்சுவிரல் பட்ட இடம் மெல்ல சிலிர்க்கும்
ஆண்: எங்கெங்கே தொட்டாலும் அம்மம்மா உற்சாகம் அங்கங்கே உண்டாகும்..வா
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
ஆண்: இந்த வானவில் தரைமேல் தோன்றுமோ
பெண்: உந்தன் வாலிப உணர்வை தூண்டுமோ
ஆண்: பெண்ணெல்லாம் பெண்ணல்ல இங்கு யாருமில்லை உன்னை வெல்ல
ஆண்: கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க ஒத்துக்கோ ஒத்துக்கோ
பெண்: கன்னிப்பூ கண்ணிப்போகும் ஒத்திப்போ ஒத்திப்போ
Female: Mmmmm mmmm mmm mm mm..mm..mm..mm..mm.. mmm...mmm..mm..mm...
Male: Kannaththil kannam vaikka
Oththukko oththukko
Female: Kanni poo kanni pogum
Oththippo oththippo
Male: Indha vaanavil tharaimael thondrumo
Female: Undhan vaaliba unarvai thoondumo
Male: Penn ellaam pennalla Ingu yaarum illai unnai vella
Male: Kannaththil kannam vaikka
Oththukko oththukko
Female: Kanni poo kanni pogum
Oththippo oththippo
Chorus: Aaa...aaa..aaa...aa.. Aaa...aaa..aaa...aa..
Male: Vaanaththai vittu nilavengu vilagum Vaasaththai vittu malarengu viriyum Unakaaga naan enakaaga nee Uyir vaazhum kaalam varayum
Female: Mogaththai vittu manamengu thiriyum Maegaththai vittu mazhai engu pozhiyum Kodi pola naan madimeedhu dhaan Vizhum bodhu kaadhal malarum
Male: Unnai thodum thendral vandhu Ennai thodudhu Uchchi mudhal paadham varai mella suduthu
Femle: Sandhiththaen appodhu Sindhiththaen ippodhu Sondhangal thappaadhu vaa
Male: Kannaththil kannam vaikka
Oththukko oththukko
Female: Kanni poo kanni pogum
Oththippo oththippo
Chorus: .........
Female: Aadaikkul vaiththa azhaginai yeduththaen Aasaikkul vaiththu unakena koduththaen Idhamaagaththaan padhamaagaththaan Enai theendu dhaagam thaniyum
Male: Odaikkul vandha malarinai pariththaen Oosaigal indri mani muthttham padhiththaen Pazhachaarayum ilaneerayum Parimaara vaendum dhinamum
Female: Andhi pagal vandhadhoru Inba mayakkam Anju viral patta idam mella silirkkum
Male: Engengae thottaalum Ammamamaa urchaagam Angangae undaagum vaa
Male: Kannaththil kannam vaikka
Oththukko oththukko
Female: Kanni poo kanni pogum
Oththippo oththippo
Male: Indha vaanavil tharaimael thondrumo
Female: Undhan vaaliba unarvai thoondumo
Male: Penn ellaam pennalla Ingu yaarum illai unnai vella
Male: Kannaththil kannam vaikka
Oththukko oththukko
Female: Kanni poo kanni pogum
Oththippo oththippo
bahubali 2 tamil paadal
sarpatta parambarai dialogue lyrics
lyrics of new songs tamil
96 song lyrics in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
teddy marandhaye
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
naan pogiren mele mele song lyrics
paatu paadava
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil christian songs lyrics free download
thabangale song lyrics
master lyrics in tamil
nerunjiye
tamil female karaoke songs with lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
kichili samba song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil download
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil