Munthaa Naal Song Lyrics

Vetri cover
Movie: Vetri (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .........

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம் முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான் இளசுதான் என்னோட வயசுதான் வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: மொட்டுவிட்ட ரோஜா மொறச்சு பாக்குது கட்டி வச்ச செண்டு கண்ண சிமிட்டுது அலைபாயும் இளமேனி அழகான சுகராணி ஹே...ஹே...ஹே..ஹே...ஹே.. அசராதே மயங்காது பாவம் இந்த ஆளான பொண்ணு உனைத் தேடும்

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம் முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான் இளசுதான் என்னோட வயசுதான் வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: ஆசை வந்த நேரம் ஆளு இல்லையே ஆளு வந்த நேரம் நாளு இல்லையே பழச்சாறு பரிமாற இடம் பாரு இதமாக ஹே...ஹே...ஹே..ஹே...ஹே.. சூடாக இருக்கு இந்த தேகம் அது சொல்லாம சொல்லும் புது மோகம்

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம் ஹா முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான் இளசுதான் என்னோட வயசுதான் வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

ஆண்: ............

ஆண்: .........

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம் முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான் இளசுதான் என்னோட வயசுதான் வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: மொட்டுவிட்ட ரோஜா மொறச்சு பாக்குது கட்டி வச்ச செண்டு கண்ண சிமிட்டுது அலைபாயும் இளமேனி அழகான சுகராணி ஹே...ஹே...ஹே..ஹே...ஹே.. அசராதே மயங்காது பாவம் இந்த ஆளான பொண்ணு உனைத் தேடும்

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம் முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான் இளசுதான் என்னோட வயசுதான் வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: ஆசை வந்த நேரம் ஆளு இல்லையே ஆளு வந்த நேரம் நாளு இல்லையே பழச்சாறு பரிமாற இடம் பாரு இதமாக ஹே...ஹே...ஹே..ஹே...ஹே.. சூடாக இருக்கு இந்த தேகம் அது சொல்லாம சொல்லும் புது மோகம்

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம் ஹா முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

பெண்: கனவுதான் உன்னோட நெனவுதான் இளசுதான் என்னோட வயசுதான் வாம்மா மாமா வாம்மா மாமா

பெண்: முந்தா நாள் ராத்திரி மாமா வந்தாயே மாப்பிள்ளை ஆமாம்

ஆண்: ............

Male: ........

Female: Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam

Female: Kanavuthaan unnoda nenavuthaan Ilasuthaan ennoda vayasuthaan Vaammaa mama vaammaa mama

Female: Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam

Female: Mottuvita roja morachchu paakkuthu Katti vachcha sendu kanna simittuthu Alaipaayum ilamaeni azhagaana sugaraani Hae hae...hae..hae..hae. Asaraathae mayangaathu paavam Intha aalaana ponnu unai thaedum

Female: Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam

Female: Kanavuthaan unnoda nenavuthaan Ilasuthaan ennoda vayasuthaan Vaammaa mama vaammaa mama

Female: Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam

Female: Aasai vantha naeram aalu illaiyae Aalu vatha naeram naalum illaiyae Pazhachchaaru parimaara idam paaru idhamaaga Hae hae...hae..hae..hae. Soodaaga irukku intha dhegam Athu sollaama sollum pudhu mogam

Female: Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam

Female: Kanavuthaan unnoda nenavuthaan Ilasuthaan ennoda vayasuthaan Vaammaa mama vaammaa mama

Female: Munthaa naal raaththiri mama Vanthaayae maappillai aamaam

Male: .......

Other Songs From Vetri (1984)

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • indru netru naalai song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • teddy marandhaye

  • oru manam song karaoke

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • soorarai pottru songs singers

  • maara song tamil

  • marudhani song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil