Enadhu Thittangal Vetri Song Lyrics

Vetri Padigal cover
Movie: Vetri Padigal (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும் எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண்: விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும் வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண்: இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

பெண்: வருது வருது வசந்தம் வருது தினசரி நமக்காக நெருங்கு நெருங்கு மயங்கு மயங்கு நுனி விரல் படத்தான்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் தெரியும் புரியும் விஷயத்தை மறைத்தேனே எதையும் அறியும் இறைவன் ஒருவன் அவனையும் ஜெயித்தேன்

பெண்: உனது வேலை அசுர வேலை ஒதுங்கும் போது ஒதுங்குது பதுங்கும் போது பதுங்குது
ஆண்: எனக்கில்லை உனக்கில்லை அச்சம்தான் யா..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண்: விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும் வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண்: இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

ஆண்: இதையும் அதையும் எதையும் இதயம் தவறென நினைக்காது இவனும் அவனும் எவனும் வரட்டும் துணிவுடன் எதிர்ப்பேன்

பெண்: நெளிவு சுளிவு அனைத்தும் அறிந்து நடப்பதில் படு சூரன் இளைய கிளியை வசிய மொழியில் மயக்கிடும் அதி தீரன்

ஆண்: புவியின் மீது கவலை ஏது இனிமையானப் பொழுது தான் இசைகள் பாடும் மனது தான்
பெண்: பிறக்கட்டும் சுரக்கட்டும் இன்பம்தான் ஹே..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண்: விழிகள் நித்தம்
ஆண்: ஹா
பெண்: சுழலும் சுத்தும்
ஆண்: ஹேய்
பெண்: வழிகள் மொத்தம்
ஆண்: ஹாஹா
பெண்: தகிட தத்தம்
ஆண்: இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும் எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும் எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண்: விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும் வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண்: இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

பெண்: வருது வருது வசந்தம் வருது தினசரி நமக்காக நெருங்கு நெருங்கு மயங்கு மயங்கு நுனி விரல் படத்தான்

ஆண்: உனக்கும் எனக்கும் தெரியும் புரியும் விஷயத்தை மறைத்தேனே எதையும் அறியும் இறைவன் ஒருவன் அவனையும் ஜெயித்தேன்

பெண்: உனது வேலை அசுர வேலை ஒதுங்கும் போது ஒதுங்குது பதுங்கும் போது பதுங்குது
ஆண்: எனக்கில்லை உனக்கில்லை அச்சம்தான் யா..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண்: விழிகள் நித்தம் சுழலும் சுத்தும் வழிகள் மொத்தம் தகிட தத்தம்
ஆண்: இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

ஆண்: இதையும் அதையும் எதையும் இதயம் தவறென நினைக்காது இவனும் அவனும் எவனும் வரட்டும் துணிவுடன் எதிர்ப்பேன்

பெண்: நெளிவு சுளிவு அனைத்தும் அறிந்து நடப்பதில் படு சூரன் இளைய கிளியை வசிய மொழியில் மயக்கிடும் அதி தீரன்

ஆண்: புவியின் மீது கவலை ஏது இனிமையானப் பொழுது தான் இசைகள் பாடும் மனது தான்
பெண்: பிறக்கட்டும் சுரக்கட்டும் இன்பம்தான் ஹே..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்
பெண்: விழிகள் நித்தம்
ஆண்: ஹா
பெண்: சுழலும் சுத்தும்
ஆண்: ஹேய்
பெண்: வழிகள் மொத்தம்
ஆண்: ஹாஹா
பெண்: தகிட தத்தம்
ஆண்: இளைய ரத்தம் எனது சித்தம் புதுமை தான்..

ஆண்: எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும் எனது திட்டங்கள் வெற்றிப் படிகளில் ஏறும் மனித சட்டங்கள் முற்றும் தவிடு பொடியாகும்

Male: Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female: Vizhigal nitham suzhalum suthum Vazhigal motham thagida thatham
Male: Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male: Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

Female: Varudhu varudhu vasantham varudhu Dhinasari namakkaaga Nerunga nerunga mayangu mayangu Nuni viral padaththaan

Male: Unakkum enakkum theriyum puriyum Vishayathai maraitheanae Edhaiyum ariyum iraivan oruvan Avanaiyum jeyithaen

Female: Unadhu velai asura velai Odhungum bothu odhunguthu Padhungum bothu padhunguthu
Male: Enakkillai unakkillai achamthaan yaa

Male: Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female: Vizhigal nitham suzhalum suthum Vazhigal motham thagida thatham
Male: Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male: Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

Male: Idhaiyum adhaiyum edhaiyum Idhayam thavarena ninaikaadhu Ivanum avanum evanum varattum Thuninvudan edhirppen

Female: Nelivu sulivu anaithum arinthu Nadappadhil padu sooran Ilaya kiliyai vasiya mozhiyil Mayakkidum adhi theeran

Male: Puviyin meedhu kavalai yedhu Inimaiyaana pozhudhu thaan Isaigal paadum manadhu thaan
Female: Pirakkattum surakkattum inbam thaan hae

Male: Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum
Female: Vizhigal nitham
Male: Haa
Female: Suzhalum suthum
Male: Haei
Female: Vazhigal motham
Male: Haahaaa
Female: Thagida thatham
Male: Ilaya ratham enadhu sitham pudhumai thaan

Male: Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum Enadhu thittangal vetri padigalil yerum Manidha sattangal muttrum thavidu podiyaagum

Other Songs From Vetri Padigal (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • usure soorarai pottru

  • tamil song lyrics in english translation

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • karaoke songs tamil lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • raja raja cholan song karaoke

  • thullatha manamum thullum padal

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • piano lyrics tamil songs