Mazhai Varum Arikuri Male Song Lyrics

Veppam cover
Movie: Veppam (2011)
Music: Joshua Sridhar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Naresh Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

ஆண்: உன் தோளில் சாயும் போது உற்சாகம் கொள்ளும் கண்கள் நீ எங்கே எங்கே என்று உன்னை தேடி தேடி பார்க்கிறது உன்னோடு போகும் போது பூ பூக்கும் சாலையாவும் நீ எங்கே என்று என்னை கேட்ட பின்பு வாடிடுதே

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

ஆண்: அறியாதொரு வயதில் விதைத்தது ஓ ஓ அதுவாகவே தானாய் வளர்ந்தது ஓ புதிதாய் ஒரு பூவும் பூக்கையில் ஓ ஓ அட யாரதை யாரதை பறித்தது ஓ உன் கால்தடம் சென்ற வழி பார்த்து நானும் வந்தேன் அது பாதியில் தொலைந்ததடா

ஆண்: நான் கேட்டது அழகிய நேரங்கள் ஓ ஓ யார் தந்தது விழிகளில் ஈரங்கள் ஓ நான் கேட்டது வானவில் மாயங்கள் ஓ ஓ யார் தந்தது வழிகளில் காயங்கள் ஓ இந்த காதலும் ஒரு வகை சித்ரவதை தானே அது உயிருடன் எரிக்குதடா

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

ஆண்: உன் தோளில் சாயும் போது உற்சாகம் கொள்ளும் கண்கள் நீ எங்கே எங்கே என்று உன்னை தேடி தேடி பார்க்கிறது உன்னோடு போகும் போது பூ பூக்கும் சாலையாவும் நீ எங்கே என்று என்னை கேட்ட பின்பு வாடிடுதே

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

 

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

ஆண்: உன் தோளில் சாயும் போது உற்சாகம் கொள்ளும் கண்கள் நீ எங்கே எங்கே என்று உன்னை தேடி தேடி பார்க்கிறது உன்னோடு போகும் போது பூ பூக்கும் சாலையாவும் நீ எங்கே என்று என்னை கேட்ட பின்பு வாடிடுதே

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

ஆண்: அறியாதொரு வயதில் விதைத்தது ஓ ஓ அதுவாகவே தானாய் வளர்ந்தது ஓ புதிதாய் ஒரு பூவும் பூக்கையில் ஓ ஓ அட யாரதை யாரதை பறித்தது ஓ உன் கால்தடம் சென்ற வழி பார்த்து நானும் வந்தேன் அது பாதியில் தொலைந்ததடா

ஆண்: நான் கேட்டது அழகிய நேரங்கள் ஓ ஓ யார் தந்தது விழிகளில் ஈரங்கள் ஓ நான் கேட்டது வானவில் மாயங்கள் ஓ ஓ யார் தந்தது வழிகளில் காயங்கள் ஓ இந்த காதலும் ஒரு வகை சித்ரவதை தானே அது உயிருடன் எரிக்குதடா

பெண்: ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

ஆண்: உன் தோளில் சாயும் போது உற்சாகம் கொள்ளும் கண்கள் நீ எங்கே எங்கே என்று உன்னை தேடி தேடி பார்க்கிறது உன்னோடு போகும் போது பூ பூக்கும் சாலையாவும் நீ எங்கே என்று என்னை கேட்ட பின்பு வாடிடுதே

ஆண்: மழை வரும் அறிகுறி என் விழிகளில் தெரியுதே மனம் இன்று நனையுதே இது என்ன காதலா சாதலா பழகிய காலங்கள் என் பார்வையில் விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே இது ஏனோ ஏனோ

 

Male: Mazhai varum arikuri En vizhigalil theriyuthae Manam indru nanaiyuthae Idhu enna kaadhala saadhala. Pazhaigiya kaalangal En paarvaiyil viriyuthae Paadhaigal naluvuthae Idhu yaeno yaeno..

Male: Un thoalil saayumbodhu Urchaagam kollum kangal Nee engae engae indru Unnai thaedi thaedi paarkirathu.. Unnodu pogum bodhu Poo pookum saalaiyaavum Nee engae endru Ennai kaeta pinbu vaadididuthae..

Male: Mazhai varum arikuri En vizhigalil theriyuthae Manam indru nanaiyuthae Idhu enna kaadhala saadhala. Pazhaigiya kaalangal En paarvaiyil viriyuthae Paadhaigal naluvuthae Idhu yaeno yaeno..

Male: Ariyaadha vayadhil vidhaithathu Oh ho ho ho oo oo oo Athuvaagavae thaanai valarnthathu Oh ho ho ho Pudhidhaai oru poovum pookaiyil Oh ho ho ho oo oo oo Ada yaaradhai yaaradhai parithathu Oh ho ho ho

Male: Un kaal thadam sendra vazhi Paarthu naanum vandhaenae Athu padhiyil tholainthadaa..

Male: Naan kaettadhu azhagiya nerangal Oh ho ho ho oo oo oo Yaar thanthadhu vizhigalil eerangal. Oh ho ho ho Naan kaettadhu vaanavil maayangal Oh ho ho ho oo oo oo Yaar thanthadhu vazhigalil kaayangal.. Oh ho ho ho

Male: Indha kaadhalum Oru vagai chitravadhaithaanae Adhu uyirudan erikuthudaa.

Female: Hoo oo ooo oooo Hoo oo oo oo Hoo oo aaa.aaa.aaa..aaa..aa. Hoo oo aaa.aaa.aaa..aaa..aa.

Male: Mazhai varum arikuri En vizhigalil theriyuthae Manam indru nanaiyuthae Idhu enna kaadhala saadhala. Pazhaigiya kaalangal En paarvaiyil viriyuthae Paadhaigal naluvuthae Idhu yaeno yaeno..

Male: Un thoalil saayumbodhu Urchaagam kollum kangal Nee engae engae indru Unnai thaedi thaedi paarkirathu.. Unnodu pogum bodhu Poo pookum saalaiyaavum Nee engae endru Ennai kaeta pinbu vaadididuthae..

Male: Mazhai varum arikuri En vizhigalil theriyuthae Manam indru nanaiyuthae Idhu enna kaadhala saadhala. Pazhaigiya kaalangal En paarvaiyil viriyuthae Paadhaigal naluvuthae Idhu yaeno yaeno..

Other Songs From Veppam (2011)

Most Searched Keywords
  • best love lyrics tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil melody lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • thabangale song lyrics