Aararo Aararo Song Lyrics

Veera Thalattu cover
Movie: Veera Thalattu (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅஹான்.. ஆஅஹான்.. ஆஅஹான்.. ஆஅஹான்.

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: அன்னை செல்வமே அன்பில் தெய்வமே அன்னை நெஞ்சிலே வாழும் இன்பமே

பெண்: என் கண்ணே கண்ணுறங்க கனி அமுதே நீ உறங்க ஒரு தாலாட்டுதான் நான் சொல்லுவேன்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: நானுறங்கும் பொண்ணு மெத்தை நீயுறங்க போட்டு வச்சேன் மயில் உறங்கும் பட்டு மெத்தை மவனுறங்கதான் பொறந்த

பெண்: கொல்லையில தென்னை வச்சு குருத் ஓல கொட்டா செஞ்சு சீனி அள்ளி போட்டு திங்க செல்ல மகன் நீ பொறந்த

பெண்: முந்தியில ஏனைகட்டி முல்லையில பூ விரிச்சு சன்ன குரல் பாட்டு கேட்க சின்ன மகன் நீ பொறந்த

பெண்: வெத்தல பந்தலில் தாமரை மெத்தையில் தாய் மடி சேர்ந்து தூங்கனும்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: பட்டமரம் பாலும் ஊறும் பாவக்காயில் தேனும் ஊறும் பச்ச புள்ள நீ சிரிச்சா பச்ச தண்ணிதான் இனிக்கும்

பெண்: அன்பு மகன் நீ நடந்த ஆழத் தடம் நான் ரசிக்க தென் கிழக்கா பேஞ்ச மழை அள்ளி வண்டல்தான் பரப்பும்

பெண்: உன் பாதம் மேல பட்டு என் பாவம் தீரனும் பூ போல மேனி தொட்டு என் ஆயுள் சேரனும்

பெண்: புண்ணியம்தானே என்னுயிர் வாழ என்னைக்கும் நிரந்தரம் ஆகணும்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: அன்னை செல்வமே அன்பில் தெய்வமே அன்னை நெஞ்சிலே வாழும் இன்பமே

பெண்: என் கண்ணே கண்ணுறங்க கனி அமுதே நீ உறங்க ஒரு தாலாட்டுதான் நான் சொல்லுவேன்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: ஆஅஹான்.. ஆஅஹான்.. ஆஅஹான்.. ஆஅஹான்.

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: அன்னை செல்வமே அன்பில் தெய்வமே அன்னை நெஞ்சிலே வாழும் இன்பமே

பெண்: என் கண்ணே கண்ணுறங்க கனி அமுதே நீ உறங்க ஒரு தாலாட்டுதான் நான் சொல்லுவேன்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: நானுறங்கும் பொண்ணு மெத்தை நீயுறங்க போட்டு வச்சேன் மயில் உறங்கும் பட்டு மெத்தை மவனுறங்கதான் பொறந்த

பெண்: கொல்லையில தென்னை வச்சு குருத் ஓல கொட்டா செஞ்சு சீனி அள்ளி போட்டு திங்க செல்ல மகன் நீ பொறந்த

பெண்: முந்தியில ஏனைகட்டி முல்லையில பூ விரிச்சு சன்ன குரல் பாட்டு கேட்க சின்ன மகன் நீ பொறந்த

பெண்: வெத்தல பந்தலில் தாமரை மெத்தையில் தாய் மடி சேர்ந்து தூங்கனும்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: பட்டமரம் பாலும் ஊறும் பாவக்காயில் தேனும் ஊறும் பச்ச புள்ள நீ சிரிச்சா பச்ச தண்ணிதான் இனிக்கும்

பெண்: அன்பு மகன் நீ நடந்த ஆழத் தடம் நான் ரசிக்க தென் கிழக்கா பேஞ்ச மழை அள்ளி வண்டல்தான் பரப்பும்

பெண்: உன் பாதம் மேல பட்டு என் பாவம் தீரனும் பூ போல மேனி தொட்டு என் ஆயுள் சேரனும்

பெண்: புண்ணியம்தானே என்னுயிர் வாழ என்னைக்கும் நிரந்தரம் ஆகணும்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண்: அன்னை செல்வமே அன்பில் தெய்வமே அன்னை நெஞ்சிலே வாழும் இன்பமே

பெண்: என் கண்ணே கண்ணுறங்க கனி அமுதே நீ உறங்க ஒரு தாலாட்டுதான் நான் சொல்லுவேன்

பெண்: ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

Female: Haahaaaha aahaa aa aaa Haahaaaha aahaa aa aaa.aaa.

Female: Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female: Annai selvamae Anbil dheivamae Annai nenjilae Vaazhum inbamae

Female: En kannae kannurangha Kani amudhae nee urangha Oru thalattu thaan naan solluven

Female: Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female: Maan uranghum ponnu meththa Nee urangha pottu vechen Mayil uranghum pattu meththa Maganuranga thaan porandha

Female: Kollaiyila thenna vechu Kuruthoola kottaa senju Seeni alli pottu thingha Chella magan nee porandha

Female: Mundhiyila yena katti Mullaiyila poo viruchu Sanna kural paattu ketkka Chinna magan nee porandha

Female: Veththala pandhalil Thaamara meththaiyil Thaai madi sernthu thoonganum

Female: Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female: Patta maram paalum oorum Paavakkaayil thaenum oorum Pachcha pulla nee sirichaa Pachcha thanni thaan inikkum

Female: Anbu magan nee nadantha Aazha thadam naan rasikka Then kizhakka penja mazhai Alli vandal thaan parappum

Female: Un paadham mela pattu En paavam theeranum Poo pola maeni thottu En aayul seranum

Female: Punniyam thaanae En uyir vaazha Ennaikkum nirantharam aaganum

Female: Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female: Annai selvamae Anbil dheivamae Annai nenjilae Vaazhum inbamae

Female: En kannae kannurangha Kani amudhae nee urangha Oru thalattu thaan naan solluven

Female: Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Other Songs From Veera Thalattu (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • lyrics download tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • uyire song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

Recommended Music Directors