Pachai Vanna Thotam Kandu Song Lyrics

Vasandhathil Or Naal cover

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: பச்சை வண்ண தோட்டம் கண்டு இச்சை கொண்ட மேகம் ஒன்று கச்சை கட்டி ஆடுதம்மா காதல் இசை பாடிக்கொண்டு நான் ஆட நீ ஆட வானும் ஆடாதோ

பெண்: பாட்டு ஒன்னு மெட்டு ஒன்னு பக்கம் பக்கம் சேர்ந்து கொண்டு கூட்டுகின்ற இன்பம் ஒன்று கொஞ்சுதம்மா நெஞ்சில் இன்று பூ மேகம் தாலாட்டும் செவ்வானமே

ஆண்: சில நேரம் உன் ஜாடையை கண்டு கரை மீறும் என் ஆசைகள் அங்கு சில நேரம் உன் ஜாடையை கண்டு கரை மீறும் என் ஆசைகள் அங்கு

ஆண்: பூக்கள் மலர்ந்து சிவந்து உதிர்ந்து விழுந்து மேடையில் ராகம் பாடாதோ தாகம் பாடாதோ

ஆண்: பச்சை வண்ண தோட்டம் கண்டு இச்சை கொண்ட மேகம் ஒன்று கச்சை கட்டி ஆடுதம்மா காதல் இசை பாடிக்கொண்டு நான் ஆட நீ ஆட வானும் ஆடாதோ

பெண்: தேன் பந்தல் இட்ட கொடி வண்ணங்கள் ஓர் ஆயிரம் மான் வந்து செல்லும் கலை சங்கங்கள்

பெண்: பொன் மழை சாரல் மழை அருவியின் வெள்ளங்கள் நம் உள்ளங்கள் ஓர் சந்தங்கள் பாடட்டுமே

பெண்: பாட்டு ஒன்னு மெட்டு ஒன்னு பக்கம் பக்கம் சேர்ந்து கொண்டு கூட்டுகின்ற இன்பம் ஒன்று கொஞ்சுதம்மா நெஞ்சில் இன்று பூ மேகம் தாலாட்டும் செவ்வானமே

ஆண்: நான் கொஞ்சுகின்ற இள வர்ணங்கள் இந்நாட்டினிலே மின்னுகின்ற பசும் தங்கங்கள்

ஆண்: பூ மஞ்சங்கள் தமிழ் இவை தரும் நெஞ்சங்கள் உன் அங்கங்கள் என் செல்வங்கள் ஆகட்டுமே

பெண்: பாட்டு ஒன்னு மெட்டு ஒன்னு பக்கம் பக்கம் சேர்ந்து கொண்டு கூட்டுகின்ற இன்பம் ஒன்று கொஞ்சுதம்மா நெஞ்சில் இன்று பூ மேகம் தாலாட்டும் செவ்வானமே

ஆண்: பச்சை வண்ண தோட்டம் கண்டு இச்சை கொண்ட மேகம் ஒன்று கச்சை கட்டி ஆடுதம்மா காதல் இசை பாடிக்கொண்டு நான் ஆட நீ ஆட வானும் ஆடாதோ

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண்: பச்சை வண்ண தோட்டம் கண்டு இச்சை கொண்ட மேகம் ஒன்று கச்சை கட்டி ஆடுதம்மா காதல் இசை பாடிக்கொண்டு நான் ஆட நீ ஆட வானும் ஆடாதோ

பெண்: பாட்டு ஒன்னு மெட்டு ஒன்னு பக்கம் பக்கம் சேர்ந்து கொண்டு கூட்டுகின்ற இன்பம் ஒன்று கொஞ்சுதம்மா நெஞ்சில் இன்று பூ மேகம் தாலாட்டும் செவ்வானமே

ஆண்: சில நேரம் உன் ஜாடையை கண்டு கரை மீறும் என் ஆசைகள் அங்கு சில நேரம் உன் ஜாடையை கண்டு கரை மீறும் என் ஆசைகள் அங்கு

ஆண்: பூக்கள் மலர்ந்து சிவந்து உதிர்ந்து விழுந்து மேடையில் ராகம் பாடாதோ தாகம் பாடாதோ

ஆண்: பச்சை வண்ண தோட்டம் கண்டு இச்சை கொண்ட மேகம் ஒன்று கச்சை கட்டி ஆடுதம்மா காதல் இசை பாடிக்கொண்டு நான் ஆட நீ ஆட வானும் ஆடாதோ

பெண்: தேன் பந்தல் இட்ட கொடி வண்ணங்கள் ஓர் ஆயிரம் மான் வந்து செல்லும் கலை சங்கங்கள்

பெண்: பொன் மழை சாரல் மழை அருவியின் வெள்ளங்கள் நம் உள்ளங்கள் ஓர் சந்தங்கள் பாடட்டுமே

பெண்: பாட்டு ஒன்னு மெட்டு ஒன்னு பக்கம் பக்கம் சேர்ந்து கொண்டு கூட்டுகின்ற இன்பம் ஒன்று கொஞ்சுதம்மா நெஞ்சில் இன்று பூ மேகம் தாலாட்டும் செவ்வானமே

ஆண்: நான் கொஞ்சுகின்ற இள வர்ணங்கள் இந்நாட்டினிலே மின்னுகின்ற பசும் தங்கங்கள்

ஆண்: பூ மஞ்சங்கள் தமிழ் இவை தரும் நெஞ்சங்கள் உன் அங்கங்கள் என் செல்வங்கள் ஆகட்டுமே

பெண்: பாட்டு ஒன்னு மெட்டு ஒன்னு பக்கம் பக்கம் சேர்ந்து கொண்டு கூட்டுகின்ற இன்பம் ஒன்று கொஞ்சுதம்மா நெஞ்சில் இன்று பூ மேகம் தாலாட்டும் செவ்வானமே

ஆண்: பச்சை வண்ண தோட்டம் கண்டு இச்சை கொண்ட மேகம் ஒன்று கச்சை கட்டி ஆடுதம்மா காதல் இசை பாடிக்கொண்டு நான் ஆட நீ ஆட வானும் ஆடாதோ

Male: Pachchai vanna thottam kandu Ichchai konda megam ondru Kachchai katti aaduthamma Kaadhal isai paadikkondu Naan aada ..nee aada Vaanum aadaatho

Female: Paattu onnu mettu onnu Pakkam pakkam sernthu kondu Koottugindra inbam ondru Konjuthamma nenjil indru Poo megam ..thaalaattum Sevvaanamae

Male: Sila neram un jaadaiyai kandu Karai meerum en aasaigal angu Sila neram un jaadaiyai kandu Karai meerum en aasaigal angu

Male: Pookkal malarnthu sivanthu Uthirnthu vizhunthu medaiyil Raagam paadaatho Thaagam paadaatho

Male: Pachchai vanna thottam kandu Ichchai konda megam ondru Kachchai katti aaduthamma Kaadhal isai paadikkondu Naan aada ..nee aada Vaanum aadaatho

Female: Thaen Panthal itta kodi vannangal Or aayiram maan Vanthu sellum kalai sangangal

Female: Pon mazhai saaral Malai aruviyin vellangal Nam ullangal Or santhangal paadattumae

Female: Paattu onnu mettu onnu Pakkam pakkam sernthu kondu Koottugindra inbam ondru Konjuthamma nenjil indru Poo megam ..thaalaattum Sevvaanamae

Male: Naan Konjugindra ila varnangal Innaattinilae Minnugindra pasum thangangal

Male: Poo manjangal Thamizh ivai tharum nenjangal Un angangal En selvangal aagattumae..ae..

Female: Paattu onnu mettu onnu Pakkam pakkam sernthu kondu Koottugindra inbam ondru Konjuthamma nenjil indru Poo megam ..thaalaattum Sevvaanamae

Male: Pachchai vanna thottam kandu Ichchai konda megam ondru Kachchai katti aaduthamma Kaadhal isai paadikkondu Naan aada ..nee aada Vaanum aadaatho

 

Other Songs From Vasandhathil Or Naal (1982)

Most Searched Keywords
  • snegithiye songs lyrics

  • enna maranthen

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • tamilpaa gana song

  • tamil songs english translation

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • malto kithapuleh

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • ilaya nila karaoke download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • chellama song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil songs with lyrics free download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf