Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது } (2)
ஆண்: பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது
ஆண்: ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ஆண்: { கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா } (2)
ஆண்: தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே பொங்கிப் பெருகும் சங்கத் தமிழே முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சத்திரம் யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே
ஆண்: ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ஆண்: { மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன } (2)
ஆண்: அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும் வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்
ஆண்: ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது காத்தாடி போலாடுது
ஆண்: { ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது } (2)
ஆண்: பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது
ஆண்: ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ஆண்: { கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா } (2)
ஆண்: தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே பொங்கிப் பெருகும் சங்கத் தமிழே முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சத்திரம் யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே
ஆண்: ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது
ஆண்: { மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன } (2)
ஆண்: அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும் வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும்
ஆண்: ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது காத்தாடி போலாடுது
Male: {Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu} (2)
Male: Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu Ponmaanae onna theduthu
Male: Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu
Male: {Kannukkoru vannakilii Kaadhukkoru gaanakkuyil Nenjukkoru vanjikkodi needhaanamma} (2)
Male: Thathi thavalum thangha chimizhae Ponghi perghum sangha tamizhae Mutham thara nitham varum natchathiram Yaarodu inghu ennaku enna pechu Nee thaanae kannae naan vanghum moochu Vazhnthaga vendum vaa vaa kannae
Male: Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu Ponmaanae onna theduthu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu
Male: {Mangai oru gangai ena Mannan oru kannan ena Kaadhil oru kaadhal kadhai Sonnaal enna} (2)
Male: Athai magaloo..maaman magaloo Sondham edhuvoo..bandham edhuvoo Sandhithathum sindhithadhum thithithida Ammaadi needhaan illaadha naanum Venmegam vandhu neendhaadha vaanam Thangaadha ekkam podhum podhum
Male: Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu Ponmaanae onna theduthu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Kaathaadi polaadudhu
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
neeye oli sarpatta lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
kanthasastikavasam lyrics
devathayai kanden song lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
3 movie song lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
tamil gana lyrics
maraigirai
raja raja cholan song karaoke
best lyrics in tamil love songs
chinna chinna aasai karaoke download
mulumathy lyrics
ilayaraja songs karaoke with lyrics
arariro song lyrics in tamil
master tamil padal