Mathiya Seraiyila Song Lyrics

Vada Chennai cover
Movie: Vada Chennai (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Arivu
Singers: Arivu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்லு ஓடைக்கிறேன் ஜெயிலுல கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல தப்பிச்சு போகவும் வழியில்ல எப்ப கிடைக்குமோ விடுதலை

ஆண்: கல்லு ஓடைக்கிறேன் ஜெயிலுல கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல தப்பிச்சு போகவும் வழியில்ல எப்ப கிடைக்குமோ விடுதலை

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

ஆண்: ஜாமீனு ஜாமீனுதான் வாங்கினு போங்க வெளிய இங்க மிச்சமிருந்த குடுத்துடுவாங்க ராத்திரிக்குதான் களிய

ஆண்: ஜாமீனு ஜாமீனுதான் வாங்கினு போங்க வெளிய இங்க மிச்சமிருந்த குடுத்துடுவாங்க ராத்திரிக்குதான் களிய

ஆண்: வம்புதும்பு பண்ணுறவன்லாம் கெடக்குறான் ஒழுங்கா இப்ப நெஞ்சு கொழுப்பு எடுத்தவன்தான் துடிக்கிறான் எறும்பா

ஆண்: வம்புதும்பு பண்ணுறவன்லாம் கெடக்குறான் ஒழுங்கா இப்ப நெஞ்சு கொழுப்பு எடுத்தவன்தான் துடிக்கிறான் எறும்பா

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

ஆண்: ஜெயிலுக்கு புளியமரம் நெழலு குடுக்குதான் அங்க ஒளிஞ்சிகிட்டு புள்ளைங்க எல்லாம் பொட்டலம் பிரிக்குதான்

ஆண்: தூங்கச்சொல்ல கொசுங்கத் தொல்லை எங்கன்னு கேட்க யாருமில்ல தூங்கச்சொல்ல கொசுங்கத் தொல்லை எங்கன்னு கேட்க யாருமில்ல

ஆண்: வத்திப்பெட்டி உலகம் நான் தட்டுறேன் எப்போ தொறக்கும் உள்ள செத்து செத்து பொழைக்கும் நான் கத்துக்குட்டி மிருகம்

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

ஆண்: கல்லு ஓடைக்கிறேன் ஜெயிலுல கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல பொண்ணு மனசுல இடம் இல்ல பொன்னாங்கண்ணி கீரை புடிக்கல

ஆண்: டக்கர் நானுங்க இங்க நம்பரு தானுங்க டக்கர் நானுங்க இங்க நம்பரு தானுங்க

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

ஆண்: கல்லு ஓடைக்கிறேன் ஜெயிலுல கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல தப்பிச்சு போகவும் வழியில்ல எப்ப கிடைக்குமோ விடுதலை

ஆண்: கல்லு ஓடைக்கிறேன் ஜெயிலுல கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல தப்பிச்சு போகவும் வழியில்ல எப்ப கிடைக்குமோ விடுதலை

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

ஆண்: ஜாமீனு ஜாமீனுதான் வாங்கினு போங்க வெளிய இங்க மிச்சமிருந்த குடுத்துடுவாங்க ராத்திரிக்குதான் களிய

ஆண்: ஜாமீனு ஜாமீனுதான் வாங்கினு போங்க வெளிய இங்க மிச்சமிருந்த குடுத்துடுவாங்க ராத்திரிக்குதான் களிய

ஆண்: வம்புதும்பு பண்ணுறவன்லாம் கெடக்குறான் ஒழுங்கா இப்ப நெஞ்சு கொழுப்பு எடுத்தவன்தான் துடிக்கிறான் எறும்பா

ஆண்: வம்புதும்பு பண்ணுறவன்லாம் கெடக்குறான் ஒழுங்கா இப்ப நெஞ்சு கொழுப்பு எடுத்தவன்தான் துடிக்கிறான் எறும்பா

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

ஆண்: ஜெயிலுக்கு புளியமரம் நெழலு குடுக்குதான் அங்க ஒளிஞ்சிகிட்டு புள்ளைங்க எல்லாம் பொட்டலம் பிரிக்குதான்

ஆண்: தூங்கச்சொல்ல கொசுங்கத் தொல்லை எங்கன்னு கேட்க யாருமில்ல தூங்கச்சொல்ல கொசுங்கத் தொல்லை எங்கன்னு கேட்க யாருமில்ல

ஆண்: வத்திப்பெட்டி உலகம் நான் தட்டுறேன் எப்போ தொறக்கும் உள்ள செத்து செத்து பொழைக்கும் நான் கத்துக்குட்டி மிருகம்

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

ஆண்: கல்லு ஓடைக்கிறேன் ஜெயிலுல கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல பொண்ணு மனசுல இடம் இல்ல பொன்னாங்கண்ணி கீரை புடிக்கல

ஆண்: டக்கர் நானுங்க இங்க நம்பரு தானுங்க டக்கர் நானுங்க இங்க நம்பரு தானுங்க

ஆண்: மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில மத்திய செறையில நான் லத்தியும் உதையில

Male: Kallu odaikkiren jailula Kannu muzhikkuren iravula Thappichu pogavum vazhiyilla Eppa kedaikkumo viduthala

Male: Kallu odaikkiren jailula Kannu muzhikkuren iravula Thappichu pogavum vazhiyilla Eppa kedaikkumo viduthala

Male: Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila

Male: Jaameenu jaameenuthaan Vaanginu ponga veliya Inga michamirundha kudthuduvaanga Raathirikkuthaan kaliya

Male: Jaameenu jaameenuthaan Vaanginu ponga veliya Inga michamirundha kudthuduvaanga Raathirikkuthaan kaliya

Male: Vambuthumbu pannuravanlaam Kedakkuraan ozhungaa Ippa nenju kozhuppu eduthavandhaan Thudikkuraan erumbaa

Male: Vambuthumbu pannuravanlaam Kedakkuraan ozhungaa Ippa nenju kozhuppu eduthavandhaan Thudikkuraan erumbaa

Male: Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila

Male: Jailukku puliyamaram Nezhalu kodukkudhaan Anga olinjikittu pullainga ellaam Pottalam pirikkudhaan

Male: Thoongasolla kosungatholla Enganu ketka yaarumilla Thoongasolla kosungatholla Enganu ketka yaarumilla

Male: Vathipetti ulagam Naan thatturen eppo thorakkum ulla Seththu seththu pozhaikkum Naan kaththukutti mirugam

Male: Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila

Male: Kallu odaikkiren jailula Kannu muzhikkuren iravula Ponnu manasula edamilla Ponnaankanni keera pudikkala

Male: Takkaru naanunga Inga numberu thaanunga Takkaru naanunga Inga numberu thaanunga

Male: Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila Mathiya seraiyila Naan lathiyum udhaiyila

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • jai sulthan

  • medley song lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • youtube tamil line

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • a to z tamil songs lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • lyrics download tamil