Goindhammavaala Song Lyrics

Vada Chennai cover
Movie: Vada Chennai (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Rakesh
Singers: Dhanush

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: கோவிந்தம்மாவாலா கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால

ஆண்: யேய் யேய்.. யேய் யேய்.. யேய் யேய்..

ஆண்: கோளாறு போல பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால

ஆண்: யேய் யேய்.. யேய் யேய்.. யேய் யேய்..

குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் யேய் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: தொழுவா அவ ஜிலோவா தருவா பளுவா வா வா வா வா.

ஆண்: டாவடிக்குற சாவடிக்குற ஐயே நொய்யேன்னு கையித்தருக்குற கம்மாயில கல்லா பேச்ச குடுக்குற தொட்டாக்கா பட்டுனு சதாய்க்குற

ஆண்: பாத்திடிக்குற நாக்கடிக்குற அய்யய்யோ இன்னம்மா சிரிக்கிற உள்ளகுள்ள யம்மா நீ இருக்குற குஜாலா மயக்குற

குழு: {னானா தானன்னா னானா தன னன்னா னானா தன னான்னா னானா } (2) ஹேய்

ஆண்: இளிச்சினு ஈனு இதயத்த இஸ்துன்னுபுட்டாலே
குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: பளிச்சுனு மானு கண்ணாலேயே காத்தாடி உட்டாலே
குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: வாடியம்மா வெல்லாட்டா விலகாத உன்னை நான் தொட்டா சாஞ்சா நில்லு சப்போர்ட்டா கொஞ்சூண்டு கொஞ்சு சைலென்ட்டா

குழு: ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும்

ஆண்: யேய் கோவிந்தம்மாவாலா கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால கோளாறு போல பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால

ஆண்: யேய் டாவடிக்குற சாவடிக்குற ஐயே நொய்யேன்னு கையித்தருக்குற கம்மாயில கல்லா பேச்ச குடுக்குற தொட்டாக்கா பட்டுனு சதாய்க்குற

ஆண்: பாத்திடிக்குற நாக்கடிக்குற அய்யய்யோ இன்னம்மா சிரிக்கிற உள்ளகுள்ள யம்மா நீ இருக்குற குஜாலா மயக்குற

குழு: {னானா தானன்னா னானா தன னன்னா னானா தன னான்னா னானா } (2) ஹேய்

ஆண்: கைய புடிச்சா கத்தாத என் மூட ஏமாத்தாத முத்தம் மட்டும் பத்தாதே பிளாட் ஆக்கும் யம்மா உன் போதை

குழு: ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: யேய் கோவிந்தம்மாவாலா கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால கோளாறு போல பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால

ஆண்: வா காலையில பூ தலையில நாஸ்தி இல்லாத நடையிலே யம்மா நேரம் நின்னு ரோட்டு கடையில பக்காவா தீட்டுற பிசரில்ல

ஆண்: போர் அடிக்கல உன் மடியில படுத்தா பொழுதும் தெரியல கொசுக்கடிகூட சழுப்பெடுக்கல பிகரு நெனப்புல

குழு: {னானா தானன்னா னானா தன னன்னா னானா தன னான்னா னானா } (2) ஹேய்

ஆண்: கோவிந்தம்மாவாலா
குழு: ம்க்கும் யேய் ம்க்கும் யேய் ம்ம்

ஆண்: கோவிந்தம்மாவாலா
குழு: ம்க்கும் ம்க்கும் ம்ம் கோவிந்தம்மாவாலா யேய் கோவிந்தம்மாவாலா ம்ம் கோவிந்தம்மாவாலா அய்யோ கோவிந்தம்மாவாலா யேய்

குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: கோவிந்தம்மாவாலா கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால

ஆண்: யேய் யேய்.. யேய் யேய்.. யேய் யேய்..

ஆண்: கோளாறு போல பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால

ஆண்: யேய் யேய்.. யேய் யேய்.. யேய் யேய்..

குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் யேய் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: தொழுவா அவ ஜிலோவா தருவா பளுவா வா வா வா வா.

ஆண்: டாவடிக்குற சாவடிக்குற ஐயே நொய்யேன்னு கையித்தருக்குற கம்மாயில கல்லா பேச்ச குடுக்குற தொட்டாக்கா பட்டுனு சதாய்க்குற

ஆண்: பாத்திடிக்குற நாக்கடிக்குற அய்யய்யோ இன்னம்மா சிரிக்கிற உள்ளகுள்ள யம்மா நீ இருக்குற குஜாலா மயக்குற

குழு: {னானா தானன்னா னானா தன னன்னா னானா தன னான்னா னானா } (2) ஹேய்

ஆண்: இளிச்சினு ஈனு இதயத்த இஸ்துன்னுபுட்டாலே
குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: பளிச்சுனு மானு கண்ணாலேயே காத்தாடி உட்டாலே
குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

குழு: ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: வாடியம்மா வெல்லாட்டா விலகாத உன்னை நான் தொட்டா சாஞ்சா நில்லு சப்போர்ட்டா கொஞ்சூண்டு கொஞ்சு சைலென்ட்டா

குழு: ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும்

ஆண்: யேய் கோவிந்தம்மாவாலா கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால கோளாறு போல பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால

ஆண்: யேய் டாவடிக்குற சாவடிக்குற ஐயே நொய்யேன்னு கையித்தருக்குற கம்மாயில கல்லா பேச்ச குடுக்குற தொட்டாக்கா பட்டுனு சதாய்க்குற

ஆண்: பாத்திடிக்குற நாக்கடிக்குற அய்யய்யோ இன்னம்மா சிரிக்கிற உள்ளகுள்ள யம்மா நீ இருக்குற குஜாலா மயக்குற

குழு: {னானா தானன்னா னானா தன னன்னா னானா தன னான்னா னானா } (2) ஹேய்

ஆண்: கைய புடிச்சா கத்தாத என் மூட ஏமாத்தாத முத்தம் மட்டும் பத்தாதே பிளாட் ஆக்கும் யம்மா உன் போதை

குழு: ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்க்கும் ம்ம்

ஆண்: யேய் கோவிந்தம்மாவாலா கோவிந்தன் மங்குறான் லவ்வால கோளாறு போல பேஜாரா சுத்துறான் பொன்னால

ஆண்: வா காலையில பூ தலையில நாஸ்தி இல்லாத நடையிலே யம்மா நேரம் நின்னு ரோட்டு கடையில பக்காவா தீட்டுற பிசரில்ல

ஆண்: போர் அடிக்கல உன் மடியில படுத்தா பொழுதும் தெரியல கொசுக்கடிகூட சழுப்பெடுக்கல பிகரு நெனப்புல

குழு: {னானா தானன்னா னானா தன னன்னா னானா தன னான்னா னானா } (2) ஹேய்

ஆண்: கோவிந்தம்மாவாலா
குழு: ம்க்கும் யேய் ம்க்கும் யேய் ம்ம்

ஆண்: கோவிந்தம்மாவாலா
குழு: ம்க்கும் ம்க்கும் ம்ம் கோவிந்தம்மாவாலா யேய் கோவிந்தம்மாவாலா ம்ம் கோவிந்தம்மாவாலா அய்யோ கோவிந்தம்மாவாலா யேய்

Chorus: Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm

Male: Goindhammavaala Goindhan manguraan lovvaala

Male: Yei yei.. Yei yei.. Yei yei..yei

Male: Kolaaru pola Bejaaraa suthuraan ponnaala

Male: Yei yei.. Yei yei.. Yei yei..yei

Chorus: Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum yei Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm

Male: Tholuvaa Ava jilovaa Tharuvaa Baluvaa vaa vaa vaa vaa.

Male: Daavadikkura saavadikkura Ayyae noyyinnu kaitharukkura Kammaayila kallaa pecha kudukkura Thottaakkaa pattunu sadhaaikkura

Male: Paathidikkura naakkadikkura Ayyayyo innammaa sirikkura Ulla fullaa yamma nee irukkura Gujaalaa mayakkura

Chorus: {Naanaa thaa nanaa naanaa Thanaa naanaa naanaa Thanaa naanaa naanaa naanaa} (2)hei

Male: Ilichinu eenu Idhayatha isthunuputtaalae
Chorus: Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm

Male: Palichunu maanu Kannaalayae kaathaadi uttaalae
Chorus: Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm

Chorus: Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm

Male: Vaadi yamma vellaattaa Velagaadha unnai naan thottaa Saanjaa nillu support-ah Konjundu konju silent-ah

Chorus: Hmkum hmkum hmkum hmkum Hmkum hmkum hmkum hmkum

Male: Yei goindhammavaala Goindhan manguraan lovvaala Kolaaru pola Bejaaraa suthuraan ponnaala

Male: Yei Daavadikkura saavadikkura Ayyae noyyinnu kaitharukkura Kammaayila kallaa pecha kudukkura Thottaakkaa pattunu sadhaaikkura

Male: Paathidikkura naakkadikkura Ayyayyo innammaa sirikkura Ulla fullaa yamma nee irukkura Gujaalaa mayakkura

Chorus: {Naanaa thaa nanaa naanaa Thanaa naanaa naanaa Thanaa naanaa naanaa naanaa} (2)hei

Male: Kaiya pudicha kathaadha En mood-ah yemaathaadha Mutham mattum pathaadhae Flat-aakkum yamma un bodha

Chorus: Mmmkkum mmmkkum Mmmkkum mmm Mmmkkum mmmkkum mmmkkum mmm

Male: Yei goindhammavaala Goindhan manguraan lovvaala Kolaaru pola Bejaaraa suthuraan ponnaala

Male: Vaa kaalaiyila poo thalaiyila Naasthi illaadha nadaiyila Yammaa neram ninnu Road-tu kadaiyila Pakkaavaa theettura pisurilla

Male: Bore-adikkala un madiyila Paduthaa poiyidhum theriyala Kosukkadikooda saluppedukkala Figure-u nenappula

Chorus: {Naanaa thaa nanaa naanaa Thanaa naanaa naanaa Thanaa naanaa naanaa naanaa} (2)hei

Male: Goindhammavaala
Chorus: Mmmkkum eei Mmmkkum eei mmm

Male: Goindhammavaala
Chorus: Mmmkkum mmmkkum mmm
Male: Goindhammavaala Eh yeei Goindhammavaala Mmm Goindhammavaala Ayyo goindhammavaala Yei

Most Searched Keywords
  • i movie songs lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil to english song translation

  • kutty pattas full movie download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • marriage song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • siruthai songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • karnan lyrics tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • ovvoru pookalume song karaoke