Saitji Song Lyrics

Meesaya Murukku cover
Movie: Meesaya Murukku (2017)
Music: HipHop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: HipHop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

குழு: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

ஆண்: { இனி மேல் நாமெல்லாம் சேட்டு தினமும் தான் தின்போம் ஸ்வீட்டு } (2)

ஆண்: தமிழ்நாடு என்றொரு ஸ்டேட்டு அதுக்குள்ள சவுகார்பேட்டு தமிழ்நாடு என்றொரு ஸ்டேட்டு அதுக்குள்ள சவுகார்பேட்டு

குழு: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

குழு: கம்ப்யூட்டர் ஜி லாக் கர்தியே

ஆண்: ஆவோஜி காவோஜி இது தான்டா பாவ்பாஜி
ஆண்: ஆவோஜி
குழு: ஆவோஜி காவோஜி
குழு: காவோஜி இதுதான்டா
குழு: இதுதான்டா பாவ்பாஜி

ஆண்: பான்மிட்டாய் ரசகுல்லா காஜு ஸ்வீட்டு பாதாம் ஹல்வா பீடாவதான் வாயில போட்டு துப்புவான்டா ஊரு ஃபுல்லா

குழு: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

ஆண்: நம்மலிக்கி
குழு: கோவை சிட்டி நிம்பலிக்கி
குழு: மீட்டர் வட்டி வட்டி கட்டி வட்டி கட்டி
குழு: கிழிஞ்சிப் போச்சு எங்க வேட்டி

ஆண்: வாங்க தின்போம்
குழு: காஞ்ச ரொட்டி ஹோலி வந்தா
குழு: கலரு கொட்டி கஷ்டப்பட்டு லவ்வு பண்ணா
குழு: கழட்டி விடுவா ராக்கி கட்டி

ஆண்: மாதாஜி மாதாஜி உன் பொண்ணு பாத்துச்சு தர தரன்னு இழுத்துட்டு போனாலும் தில்லா நிப்பான்
குழு: பாலாஜி என் ஜோடி என் ஜோடி
குழு: ஆஹா எந்நாளும் நீதான்டி
குழு: ஓஹோ குஜராத்துக்கு ஓடி போயி குஜாலா இருப்போம் நீ வாடி

குழு: { சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...} (2)

ஆண்: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

குழு: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

ஆண்: { இனி மேல் நாமெல்லாம் சேட்டு தினமும் தான் தின்போம் ஸ்வீட்டு } (2)

ஆண்: தமிழ்நாடு என்றொரு ஸ்டேட்டு அதுக்குள்ள சவுகார்பேட்டு தமிழ்நாடு என்றொரு ஸ்டேட்டு அதுக்குள்ள சவுகார்பேட்டு

குழு: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

குழு: கம்ப்யூட்டர் ஜி லாக் கர்தியே

ஆண்: ஆவோஜி காவோஜி இது தான்டா பாவ்பாஜி
ஆண்: ஆவோஜி
குழு: ஆவோஜி காவோஜி
குழு: காவோஜி இதுதான்டா
குழு: இதுதான்டா பாவ்பாஜி

ஆண்: பான்மிட்டாய் ரசகுல்லா காஜு ஸ்வீட்டு பாதாம் ஹல்வா பீடாவதான் வாயில போட்டு துப்புவான்டா ஊரு ஃபுல்லா

குழு: சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...

ஆண்: நம்மலிக்கி
குழு: கோவை சிட்டி நிம்பலிக்கி
குழு: மீட்டர் வட்டி வட்டி கட்டி வட்டி கட்டி
குழு: கிழிஞ்சிப் போச்சு எங்க வேட்டி

ஆண்: வாங்க தின்போம்
குழு: காஞ்ச ரொட்டி ஹோலி வந்தா
குழு: கலரு கொட்டி கஷ்டப்பட்டு லவ்வு பண்ணா
குழு: கழட்டி விடுவா ராக்கி கட்டி

ஆண்: மாதாஜி மாதாஜி உன் பொண்ணு பாத்துச்சு தர தரன்னு இழுத்துட்டு போனாலும் தில்லா நிப்பான்
குழு: பாலாஜி என் ஜோடி என் ஜோடி
குழு: ஆஹா எந்நாளும் நீதான்டி
குழு: ஓஹோ குஜராத்துக்கு ஓடி போயி குஜாலா இருப்போம் நீ வாடி

குழு: { சேட் ஜி சேட் ஜி சேட் ஜி தும்மாரா பேட்டி அவதானே எனக்கு பொண்டாட்டி ஈஈஈ ஈஈஈ...} (2)

Male: Saitji saitji saitji Thumara betti Avathanae enakku pondatti.. Eee..eeeee..

Chorus: Saitji saitji saitji Thumara betti Avathanae enakku pondatti.. Eee..eeeee..

Male: {Inimel naamellam saittu Dhinamum than thinnbom sweetu} (2)

Male: Tamilnadu endroru state-u Athukulla sowkarpettu Tamilnadu endroru state-u Athukulla sowkarpettu

Chorus: Saitji saitji saitji Thumara betti Avathanae enakku pondatti.. Eee..eeeee..

Chorus: Computer ji Lock kardhiyae

Male: Aavoji kaavoji Ithuthanda paavbaaji
Male: Aavoji..
Chorus: Aavojii.. Kaavoji..
Chorus: Kaavoji.. Ithuthanda ..
Chorus: Ithuthanda paavbaaji

Male: Paanmittai rasakulla Kaaju sweetu baadham halwa Beedavathan vaayula pottu Thuppuvanda ooru fulla

Chorus: Saitji saitji saitji Thumara betti Avathanae enakku pondatti.. Eee..eeeee..

Male: Nambalikki..
Chorus: Kovai city Nimballiki..
Chorus: Meter vatti Vatti katti vatti katti
Chorus: Kelinji pochu enga vetti

Male: Vanga thinbom
Chorus: Kaanja rotti Holi vandha
Chorus: Colouru kotti Kastapattu love-u panna
Chorus: Kalatti vidava rockki katti

Male: Maathaji maathaji Un ponnu paathuchu Thara tharanu iluthuttu ponalum Dhilla nippan.
Chorus: Balaji En jodi en jodi.
Chorus: Ahaa Ennalum needhan di...
Chorus: Ohoo Gujrathukku odi poiyu Gujala irupom nee vaadi

Chorus: {Saitji saitji saitji Thumara betti Avathanae enakku pondatti.. Eee..eeeee..} (2)

Most Searched Keywords
  • naan movie songs lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • vennilave vennilave song lyrics

  • aathangara orathil

  • kutty pattas tamil full movie

  • happy birthday lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • believer lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • gaana songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english