Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள் கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள் பெண்களே பெண்களே வாலிபரை கொஞ்சம் வாழ விடுங்கள் பெண்களே பெண்களே வாலிபரை கொஞ்சம் வாழ விடுங்கள்
ஆண்: நெஞ்சமே நெஞ்சமே நினைப்பதை இனி மேல் நிறுத்தி விடு மஞ்சமே மஞ்சமே மயக்கத்தை இனி மேல் மறந்து விடு மயக்கத்தை இனி மேல் மறந்து விடு
ஆண்: கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள்
ஆண்: வஞ்சக மங்கை கூந்தலில் இருக்கும் மலருக்கு இனி மேல் மணம் வேண்டாம் நன்றியை மறந்த பாவையர் இனி மேல் யாருக்கும் மாலை இட வேண்டாம் யாருக்கும் மாலை இட வேண்டாம்
ஆண்: பெண்களே பெண்களே வாலிபரை கொஞ்சம் வாழ விடுங்கள்
ஆண்: கள்ளத்தை மறைத்து உள்ளத்தை மயக்கும் கண்ணுக்கு இனி மேல் ஒளி வேண்டாம் கன்னியர் மேனி பொன்னிறம் கண்டு காதலர் கண்ணீர் விட வேண்டாம் காதலர் கண்ணீர் விட வேண்டாம்
ஆண்: கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள் காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள்
ஆண்: கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள் கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள் பெண்களே பெண்களே வாலிபரை கொஞ்சம் வாழ விடுங்கள் பெண்களே பெண்களே வாலிபரை கொஞ்சம் வாழ விடுங்கள்
ஆண்: நெஞ்சமே நெஞ்சமே நினைப்பதை இனி மேல் நிறுத்தி விடு மஞ்சமே மஞ்சமே மயக்கத்தை இனி மேல் மறந்து விடு மயக்கத்தை இனி மேல் மறந்து விடு
ஆண்: கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள்
ஆண்: வஞ்சக மங்கை கூந்தலில் இருக்கும் மலருக்கு இனி மேல் மணம் வேண்டாம் நன்றியை மறந்த பாவையர் இனி மேல் யாருக்கும் மாலை இட வேண்டாம் யாருக்கும் மாலை இட வேண்டாம்
ஆண்: பெண்களே பெண்களே வாலிபரை கொஞ்சம் வாழ விடுங்கள்
ஆண்: கள்ளத்தை மறைத்து உள்ளத்தை மயக்கும் கண்ணுக்கு இனி மேல் ஒளி வேண்டாம் கன்னியர் மேனி பொன்னிறம் கண்டு காதலர் கண்ணீர் விட வேண்டாம் காதலர் கண்ணீர் விட வேண்டாம்
ஆண்: கண்களே கண்களே காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள் காதல் செய்வதை விட்டு விடுங்கள்
Male: Kangalae kangalae Kaadhal seivadhai vittu vidungal Kangalae kangalae Kaadhal seivadhai vittu vidungal Pengalae pengalae Vaalibarai konjam vaazha vidungal Pengalae pengalae Vaalibarai konjam vaazha vidungal
Male: Nenjamae nenjamae Ninaippadhai ini mel niruthi vidu Manjamae manjamae Mayakkathai ini mel marandhu vidu Mayakkathai ini mel marandhu vidu
Male: Kangalae kangalae Kaadhal seivadhai vittu vidungal
Male: Vanjaga mangai koondhalil irukkum Malarukku ini mel manam vendaam Nandriyai marandha paavaiyar ini mel Yaarukkum maalai ida vendaam Yaarukkum maalai ida vendaam
Male: Pengalae pengalae Vaalibarai konjam vaazha vidungal
Male: Kallathai maraithu ullathai mayakkum Kannukku ini mel oli vendaam Kanniyar maeni ponniram kandu Kaadhalar kanneer vida vendaam Kaadhalar kanneer vida vendaam
Male: Kangalae kangalae Kaadhal seivadhai vittu vidungal Kaadhal seivadhai vittu vidungal
soorarai pottru songs lyrics in tamil
azhage azhage saivam karaoke
baahubali tamil paadal
tamil kannadasan padal
ore oru vaanam
lyrics video tamil
neeye oli lyrics sarpatta
sarpatta parambarai lyrics in tamil
best lyrics in tamil love songs
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
thaabangale karaoke
aagasam song soorarai pottru download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
kutty pattas full movie in tamil
vijay sethupathi song lyrics
tamil love feeling songs lyrics download
enna maranthen
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
maraigirai full movie tamil
tamil song lyrics