Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன் நெருங்கி விலகி நடந்தேன் உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்
ஆண்: எடுத்து படித்து முடிக்கும் முன்னே எரியும் கடிதம் எதற்கு பெண்ணே
ஆண்: உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: அமர்ந்து பேசும் மரங்களின் நிழலும் உன்னை கேட்கும் எப்படி சொல்வேன் உதிர்ந்து போன மலரின் மௌனமா ஆ
ஆண்: தூது பேசும் கொலுசின் ஒளியை அறைகள் கேட்கும் எப்படி சொல்வேன் உடைந்து போன வளையல் பேசுமா ஆ
ஆண்: உள்ளங்கையில் வெப்பம் சேர்க்கும் விரல்கள் இன்று எங்கே தோளில் சாய்ந்து கதைகள் பேச முகமும் இல்லை இங்கே
ஆண்: முதல் கனவு முடிந்திடும் முன்னமே தூக்கம் கலைந்ததே
ஆண்: நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன் நெருங்கி விலகி நடந்தேன் உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்
ஆண்: பேசி போன வார்த்தைகள் எல்லாம் காலம் தோறும் காதினில் கேட்கும் சாம்பல் கரையும் வார்த்தை கரையுமா
ஆண்: பார்த்து போன பார்வைகள் எல்லாம் பகலும் இரவும் கேள்விகள் கேட்கும் உயிரும் போகும் உருவம் போகுமா
ஆண்: தொடர்ந்து வந்த நிழலும் இங்கே தீயில் சேர்ந்து போகும் திருட்டு போன தடயம் பார்த்தும் நம்பவில்லை நானும் ஒரு தருணம் எதிரினில் தோன்றுவாய் என்றே வாழ்கிறேன்
ஆண்: நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன் நெருங்கி விலகி நடந்தேன் உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்
ஆண்: எடுத்து படித்து முடிக்கும் முன்னே எரியும் கடிதம் எதற்கு பெண்ணே
ஆண்: உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்
குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஆண்: அமர்ந்து பேசும் மரங்களின் நிழலும் உன்னை கேட்கும் எப்படி சொல்வேன் உதிர்ந்து போன மலரின் மௌனமா ஆ
ஆண்: தூது பேசும் கொலுசின் ஒளியை அறைகள் கேட்கும் எப்படி சொல்வேன் உடைந்து போன வளையல் பேசுமா ஆ
ஆண்: உள்ளங்கையில் வெப்பம் சேர்க்கும் விரல்கள் இன்று எங்கே தோளில் சாய்ந்து கதைகள் பேச முகமும் இல்லை இங்கே
ஆண்: முதல் கனவு முடிந்திடும் முன்னமே தூக்கம் கலைந்ததே
ஆண்: நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன் நெருங்கி விலகி நடந்தேன் உன்னால் தானே நானே வாழ்கிறேன் ஓஹோ உன்னில் இன்று என்னை பார்க்கிறேன்
ஆண்: பேசி போன வார்த்தைகள் எல்லாம் காலம் தோறும் காதினில் கேட்கும் சாம்பல் கரையும் வார்த்தை கரையுமா
ஆண்: பார்த்து போன பார்வைகள் எல்லாம் பகலும் இரவும் கேள்விகள் கேட்கும் உயிரும் போகும் உருவம் போகுமா
ஆண்: தொடர்ந்து வந்த நிழலும் இங்கே தீயில் சேர்ந்து போகும் திருட்டு போன தடயம் பார்த்தும் நம்பவில்லை நானும் ஒரு தருணம் எதிரினில் தோன்றுவாய் என்றே வாழ்கிறேன்
Male: Ninaithu ninaithu paarthen Nerungi vilagi nadandhen Unnaal dhaanae naanae Vaazhgiren ohoo.. Unnil indru ennai paarkkiren.
Male: Eduthu padithu Mudikkum munnae Eriyum kadidham Edharku pennae
Male: Unnaal dhaanae naanae Vaazhgiren ohoo.. Unnil indru ennai paarkkiren.
Chorus: Mmmm.mmmm.mmm Mmmm.mmmm.mmm..mmm
Male: Amarndhu pesum Marangalin nizhalum Unnai ketkum eppadi solven Udhirndhu pona malarin mounama..aa.
Male: Thoodhu pesum Kolusin oliyai Araigal ketkum Eppadi solven Udaindhu pona Valaiyal pesuma..aaa.
Male: Ullangaiyial Veppam serkkum Viralgal indru engae Thozhil saindhu Kadhaigal pesa Mugamum illai ingae
Male: Mudhal kanavu Mudindhidum munnamae Thookkam kalaindhadhae
Male: Ninaithu ninaithu paarthen Nerungi vilagi nadandhen Unnaal dhaanae naanae Vaazhgiren ohoo.. Unnil indru ennai paarkkiren.
Male: Pesi pona Vaarthaigal ellaam Kaalam dhorum Kaadhinil ketkum Saambal karaiyum Vaarthai karaiyuma.
Male: Paarthu pona Paarvaigal ellaam Pagalum iravum Kelvigal ketkum Uyirum pogum Uruvam poguma.
Male: Thodarndhu vandha Nizhalum ingae Theeyil serndhu pogum Thiruttu pona Thadayam paarthum Nambavillai naanum Oru Tharunam Edhirinil thondruvaai Endrae vaazhgiren..
vathikuchi pathikadhuda
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
mahabharatham lyrics in tamil
new movie songs lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
tamil whatsapp status lyrics download
best lyrics in tamil
theera nadhi maara lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
malare mounama karaoke with lyrics
90s tamil songs lyrics
nanbiye song lyrics
sarpatta parambarai songs list
ovvoru pookalume karaoke
kaathuvaakula rendu kadhal song
master tamil lyrics
karnan lyrics
tamil song lyrics video