Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ... ஆ...ஆஹா...ஹா..ஆ.. ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆஅ...ஆ..ஆ...
ஆண்: பேச தெரிந்தால் இந்நாட்டில் பதவி கிடைப்பதுண்டு சொல்லாமல் உதவி கிடைப்பதுண்டு பேச்சு வளர்ந்தால் அப்போது உலகம் பழிப்பதுண்டு இல்லாட்டி உதையும் கிடைப்பதுண்டு
ஆண்: மெய் சொல்லி மெய் சொல்லி தாழ்ந்தோர் உண்டு பொய் சொல்லி பொய் சொல்லி வாழ்ந்தோர் உண்டு இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் இங்கே வாய்ச் சொல்லில் வந்ததல்லவா
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ... ஆ...ஆஹா...ஹா..ஆ.. வாய்க்கொழுப்பினால் இந்நாட்டில் கலகம் பொறந்திருக்கு அதோடு கவிதை வளர்ந்திருக்கு
ஆண்: வாய்க்கொழுப்பினால் இந்நாட்டில் அமைதி பொறந்திருக்கு ஆனாலும் அறிவு வளர்ந்திருக்கு
ஆண்: வாய் பேசி வாய் பேசி வீணானது வாய் பேச்சுத்தான் இங்கு தேனானது உண்மையென்ன பொய்யும் என்ன ஊருக்கு புரிந்து விட்டது
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு..
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ... ஆ...ஆஹா...ஹா..ஆ.. ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆஅ...ஆ..ஆ...
ஆண்: பேச தெரிந்தால் இந்நாட்டில் பதவி கிடைப்பதுண்டு சொல்லாமல் உதவி கிடைப்பதுண்டு பேச்சு வளர்ந்தால் அப்போது உலகம் பழிப்பதுண்டு இல்லாட்டி உதையும் கிடைப்பதுண்டு
ஆண்: மெய் சொல்லி மெய் சொல்லி தாழ்ந்தோர் உண்டு பொய் சொல்லி பொய் சொல்லி வாழ்ந்தோர் உண்டு இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் இங்கே வாய்ச் சொல்லில் வந்ததல்லவா
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆ... ஆ...ஆஹா...ஹா..ஆ.. வாய்க்கொழுப்பினால் இந்நாட்டில் கலகம் பொறந்திருக்கு அதோடு கவிதை வளர்ந்திருக்கு
ஆண்: வாய்க்கொழுப்பினால் இந்நாட்டில் அமைதி பொறந்திருக்கு ஆனாலும் அறிவு வளர்ந்திருக்கு
ஆண்: வாய் பேசி வாய் பேசி வீணானது வாய் பேச்சுத்தான் இங்கு தேனானது உண்மையென்ன பொய்யும் என்ன ஊருக்கு புரிந்து விட்டது
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு
ஆண்: வாய்க்கொழுப்புதான் இப்போது நாட்டில் பெருத்திருக்கு பொல்லாத நாக்கும் வளர்ந்திருக்கு என்றாலும் நன்மை தான் நமக்கு..
Male: Vaai kozhupputhaan ippothu Naattil peruththirukku Pollaatha naakkum valarnthirukku Endraalum nanmaithaan namakku
Male: Vaai kozhupputhaan ippothu Naattil peruththirukku Pollaatha naakkum valarnthirukku Endraalum nanmaithaan namakku
Male: Aaa..aa..aa..aa.. Aa...aaha..haa..aa... Aaa..aa..aa...aaa...aa..aa..
Male: Pesa therinthaal innaattil Padhavi kidaippathundu Sollaamal udhavi kidaippathundu Pechchu valarnthaal appothu Ulagam pazhippathundu Illaatti udhaiyum kidaippathundu
Male: Mei solli mei solli Thaazhnthor undu Poi solli poi solli Vaazhnthor undu Inbam thunbam rendum ingae Vaai sollil vanthathallavaa
Male: Vaai kozhupputhaan ippothu Naattil peruththirukku Pollaatha naakkum valarnthirukku Endraalum nanmaithaan namakku
Male: Aaa..aa..aa..aa.. Aa...aaha..haa..aa... Vaaikkozhuppinaal innaattil Kalagam poranthirukku Adhodu kavidhai valarnthirukku
Male: Vaaikkozhuppinaal innaattil Amaithi poranthirukku Aanaalum arivu valarnthirukku
Male: Vaai pesi vaai pesi veenaanathu Vaai pechchuthaan inu thaenaanathu Unmaiyenna poiyyum enna Oorukku purinthu vittaththu
Male: Vaai kozhupputhaan ippothu Naattil peruththirukku Pollaatha naakkum valarnthirukku Endraalum nanmaithaan namakku
Male: Vaai kozhupputhaan ippothu Naattil peruththirukku Pollaatha naakkum valarnthirukku Endraalum nanmaithaan namakku.
asku maaro lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
mgr karaoke songs with lyrics
inna mylu song lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
thalapathi song in tamil
youtube tamil karaoke songs with lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
tamil happy birthday song lyrics
aagasatha
nanbiye nanbiye song
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
oru porvaikul iru thukkam lyrics
google google panni parthen song lyrics
aathangara orathil
maravamal nenaitheeriya lyrics