Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா அங்கங்க உனக்கு மச்சங்கள் இருக்கு ஆளான கிளியே அச்சங்கள் எதுக்கு
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா சொல்லய்யா நீ சொல்லய்யா மனச தொறந்தா உன் பேரு இருக்கு மலர்ந்த கொடிக்கு மாராப்பு எதுக்கு
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா
பெண்: ஆஹ் பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா
ஆண்: தொட்டதெல்லாம் வெற்றியென்று ஜெயிச்சேனே தூண்டிலிட்டு திமிங்கலம் புடிச்சேனே
பெண்: கட்டழகன் குட்டை என்று நினைத்தேனே கண்ணியத்தில் நெட்டை என்று களித்தேனே
ஆண்: பெண்ணே பேதை என்று நினைக்காதே விண்ணை ஏணி வைத்து தொடுவேனே பெண்ணே பேதை என்று நினைக்காதே விண்ணை ஏணி வைத்து தொடுவேனே
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா
ஆண்: சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா
பெண்: மனச தொறந்தா உன் பேரு இருக்கு
ஆண்: ஆளான கிளியே அச்சங்கள் எதுக்கு
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா
ஆண்: சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா
பெண்: எங்களுக்கு வெற்றியொன்றும் புதுமையில்லை சிங்கத்துக்கு விட்டு தந்து பழக்கமில்லை
ஆண்: காற்றடித்து வெண்ணிலவு கரைவதில்லை கையில் உள்ள வெற்றிக்கொடி விழுவதில்லை
பெண்: வானம் நீளம் கொஞ்சம் குறைந்தாலும் எங்கள் வாழ்க்கை ஒன்றும் குறைவதில்லை வானம் நீளம் கொஞ்சம் குறைந்தாலும் எங்கள் வாழ்க்கை ஒன்றும் குறைவதில்லை
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா அங்கங்க உனக்கு மச்சங்கள் இருக்கு ஆளான கிளியே அச்சங்கள் எதுக்கு
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா சொல்லய்யா நீ சொல்லய்யா மனச தொறந்தா உன் பேரு இருக்கு மலர்ந்த கொடிக்கு மாராப்பு எதுக்கு
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா..
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா அங்கங்க உனக்கு மச்சங்கள் இருக்கு ஆளான கிளியே அச்சங்கள் எதுக்கு
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா சொல்லய்யா நீ சொல்லய்யா மனச தொறந்தா உன் பேரு இருக்கு மலர்ந்த கொடிக்கு மாராப்பு எதுக்கு
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா
பெண்: ஆஹ் பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா
ஆண்: தொட்டதெல்லாம் வெற்றியென்று ஜெயிச்சேனே தூண்டிலிட்டு திமிங்கலம் புடிச்சேனே
பெண்: கட்டழகன் குட்டை என்று நினைத்தேனே கண்ணியத்தில் நெட்டை என்று களித்தேனே
ஆண்: பெண்ணே பேதை என்று நினைக்காதே விண்ணை ஏணி வைத்து தொடுவேனே பெண்ணே பேதை என்று நினைக்காதே விண்ணை ஏணி வைத்து தொடுவேனே
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா
ஆண்: சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா
பெண்: மனச தொறந்தா உன் பேரு இருக்கு
ஆண்: ஆளான கிளியே அச்சங்கள் எதுக்கு
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா
ஆண்: சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா
பெண்: எங்களுக்கு வெற்றியொன்றும் புதுமையில்லை சிங்கத்துக்கு விட்டு தந்து பழக்கமில்லை
ஆண்: காற்றடித்து வெண்ணிலவு கரைவதில்லை கையில் உள்ள வெற்றிக்கொடி விழுவதில்லை
பெண்: வானம் நீளம் கொஞ்சம் குறைந்தாலும் எங்கள் வாழ்க்கை ஒன்றும் குறைவதில்லை வானம் நீளம் கொஞ்சம் குறைந்தாலும் எங்கள் வாழ்க்கை ஒன்றும் குறைவதில்லை
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா சொல்லம்மா நீ சொல்லம்மா அங்கங்க உனக்கு மச்சங்கள் இருக்கு ஆளான கிளியே அச்சங்கள் எதுக்கு
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா சொல்லய்யா நீ சொல்லய்யா மனச தொறந்தா உன் பேரு இருக்கு மலர்ந்த கொடிக்கு மாராப்பு எதுக்கு
ஆண்: பொன்னம்மா ஏ பொன்னம்மா
பெண்: பொன்னய்யா ஏ பொன்னய்யா..
Male: Ponnammaa ae ponnammaa Sollammaa nee sollammaa Anganga unakku machchangal irukku Aalaana kiliyae achchangal edhukku
Female: Ponnaiyyaa ae ponnaiyyaa Sollaiyyaa nee sollaiyyaa Manasa thoranthaa un peru irukku Malarntha kodikku maaraappu edhukku
Male: Ponnammaa ae ponnammaa
Female: Aah ponnaiyyaa ae ponnaiyyaa
Male: Thottathellam vettriyendru jeyichcenae
Thoondilittu dhimingalam pudichchenae
Female: Kattazhagan kuttai endru ninaiththaenae
Kanniyaththil nettai endru kaliththaenae
Male: Pennae bedhai endru ninaikkaathae Vinnai yaeni vaiththu thoduvaenae Pennae bedhai endru ninaikkaathae Vinnai yaeni vaiththu thoduvaenae
Female: Ponnaiyyaa ae ponnaiyyaa
Male: Sollammaa nee sollammaa
Female: Manasa thoranthaa un peru irukku
Male: Aalaana kiliyae achchangal edhukku
Female: Ponnaiyyaa ae ponnaiyyaa
Male: Sollammaa nee sollammaa
Female: Engalukku vetriyondrum pudhumaiyillai
Singaththukku vittu thanthu pazhakkamillai
Male: Kaatradiththu vennilavu karaivathillai
Kaiyil ulla vettrikkodi vizhuvathillai
Female: Vaanam neelam konjam kurainthaalum Engal vaazhkkai ondrum kuraivathillai Vaanam neelam konjam kurainthaalum Engal vaazhkkai ondrum kuraivathillai
Male: Ponnammaa ae ponnammaa Sollammaa nee sollammaa Anganga unakku machchangal irukku Aalaana kiliyae achchangal edhukku
Female: Ponnaiyyaa ae ponnaiyyaa Sollaiyyaa nee sollaiyyaa Manasa thoranthaa un peru irukku Malarntha kodikku maaraappu edhukku
Male: Ponnammaa ae ponnammaa
Female: Ponnaiyyaa ae ponnaiyyaa.
kanne kalaimane karaoke tamil
murugan songs lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
oru porvaikul iru thukkam lyrics
kadhal psycho karaoke download
soorarai pottru songs lyrics in tamil
sundari kannal karaoke
kuruthi aattam song lyrics
en iniya pon nilave lyrics
master songs tamil lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
tamil kannadasan padal
online tamil karaoke songs with lyrics
maravamal nenaitheeriya lyrics
cuckoo enjoy enjaami
national anthem lyrics tamil
tamil karaoke songs with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers