En-Uyire En-Uyire Song Lyrics

Uyire cover
Movie: Uyire (1998)
Music: A.R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srinivas and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ...............

ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஆருயிரே.யே என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஓருயிரே கண்கள் தாண்டி போகாதே என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே ஒரு காதலிலே மொத்தம் ஏழு நிலை இது எந்த நிலை என்று தோன்றவில்லை என் ஆறறிவில் ரெண்டு காணவில்லை என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே வந்து சேர்ந்து விடு என்னை சேர விடு இல்லை சாக விடு

பெண்: சூரியன் சந்திரன் வீழ்ந்தழிந்து போய் விடினும் நம் காதலிலே வரும் ஜோதியிலே இந்த பூமியிலே ஒளி கூட்டிடுவோம் காதலர் கண்களே சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ

ஆண்: கைகள் நான்கும் தீண்டும் முன்னே கண்கள் நான்கும் தீண்டிடுமே மோகம் கொஞ்சம் முளைவிடுமே கண் பார்வை முதல் நிலையே ஆருயிரே என்னுயிரே உள்ளம் கொண்டது ஓர் மயக்கம் என்னுயிரே காதலில் இரண்டாம் நிலைதான் பால் மயக்கம் மெய் தீண்டும் நேசம் தொடங்கியதோ இது காதலின் மூன்றாம் படி நிலையோ என் உடல் வழி அமிர்தம் வழிகிறதோ என் உயிர் மட்டும் புது வித வழி கண்டதோ.

பெண்: ...............

ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே உன்னை கொஞ்சம் தீண்டுவேன் ஏழ்வகை காதலை எப்போதிங்கே தாண்டுவேன் இதில் நான்காம் நிலையை அறிந்து விட்டேன் என் நருமலரே உன்னை தொழுது விட்டேன் என் சுய நிலை என்பதை இழந்து விட்டேன் அந்த சூரியன் எழும் திசை மறந்து விட்டேன்

ஆண்: கண்கள் தாண்டி போகாதே என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே ஒரு காதலிலே மொத்தம் ஏழு நிலை நாம் இது வரை கண்டது நான்கு நிலை இனி என்ன நிலை என்று தோன்றவில்லை என் ஆருயிரே

ஆண்: { என் உடல் பொருள் தந்தேன் சரண் புகுந்தேன் என் உயிரை உனக்குள் ஊற்றி விட்டேன் இதுதான் காதலின் ஐந்து நிலை நான் உன் கையில் நீா்த்திவலை } (2)

ஆண்: { ஒரு மோகத்தினால் வரும் பித்து நிலை இது மோசமில்லை ஒரு முக்தி நிலை } (2) நம் காதலிலே இது ஆறு நிலை

ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஆருயிரே.யே என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஓருயிரே

பெண்: சூரியன் சந்திரன் வீழ்ந்தழிந்து போய் விடினும் நம் காதலிலே வரும் ஜோதியிலே இந்த பூமியிலே ஒளி கூட்டிடுவோம் காதலர் கண்களே சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ...............

ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஆருயிரே.யே என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஓருயிரே கண்கள் தாண்டி போகாதே என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே ஒரு காதலிலே மொத்தம் ஏழு நிலை இது எந்த நிலை என்று தோன்றவில்லை என் ஆறறிவில் ரெண்டு காணவில்லை என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே வந்து சேர்ந்து விடு என்னை சேர விடு இல்லை சாக விடு

பெண்: சூரியன் சந்திரன் வீழ்ந்தழிந்து போய் விடினும் நம் காதலிலே வரும் ஜோதியிலே இந்த பூமியிலே ஒளி கூட்டிடுவோம் காதலர் கண்களே சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ

ஆண்: கைகள் நான்கும் தீண்டும் முன்னே கண்கள் நான்கும் தீண்டிடுமே மோகம் கொஞ்சம் முளைவிடுமே கண் பார்வை முதல் நிலையே ஆருயிரே என்னுயிரே உள்ளம் கொண்டது ஓர் மயக்கம் என்னுயிரே காதலில் இரண்டாம் நிலைதான் பால் மயக்கம் மெய் தீண்டும் நேசம் தொடங்கியதோ இது காதலின் மூன்றாம் படி நிலையோ என் உடல் வழி அமிர்தம் வழிகிறதோ என் உயிர் மட்டும் புது வித வழி கண்டதோ.

பெண்: ...............

ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே உன்னை கொஞ்சம் தீண்டுவேன் ஏழ்வகை காதலை எப்போதிங்கே தாண்டுவேன் இதில் நான்காம் நிலையை அறிந்து விட்டேன் என் நருமலரே உன்னை தொழுது விட்டேன் என் சுய நிலை என்பதை இழந்து விட்டேன் அந்த சூரியன் எழும் திசை மறந்து விட்டேன்

ஆண்: கண்கள் தாண்டி போகாதே என் ஆருயிரே என் ஓருயிரே ஒரு காதலிலே மொத்தம் ஏழு நிலை நாம் இது வரை கண்டது நான்கு நிலை இனி என்ன நிலை என்று தோன்றவில்லை என் ஆருயிரே

ஆண்: { என் உடல் பொருள் தந்தேன் சரண் புகுந்தேன் என் உயிரை உனக்குள் ஊற்றி விட்டேன் இதுதான் காதலின் ஐந்து நிலை நான் உன் கையில் நீா்த்திவலை } (2)

ஆண்: { ஒரு மோகத்தினால் வரும் பித்து நிலை இது மோசமில்லை ஒரு முக்தி நிலை } (2) நம் காதலிலே இது ஆறு நிலை

ஆண்: என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஆருயிரே.யே என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஓருயிரே

பெண்: சூரியன் சந்திரன் வீழ்ந்தழிந்து போய் விடினும் நம் காதலிலே வரும் ஜோதியிலே இந்த பூமியிலே ஒளி கூட்டிடுவோம் காதலர் கண்களே சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ

Female: Ohhh ooo oooo. ohhh ooo oooo  ohhh ooo oooo. ohhh ooo oooo

Male: Ennuyirae ennuyirae en aaruyirae-ae Ennuyirae ennuyirae en ooruyirae Kangal thaandi pogathae en aaruyirae en ooruyirae Oru kadhalilae motham yezhu nilai Ithu entha nilai endru thondra villai En aararivil rendu kaanavillai En aaruyirae-ae en ooruyirae-ae Vanthu sernthu vidu ennai sera vidu illai saga vidu

Female: Sooriyan chandhiran veezhnthazhinthu poividinum Nam kadhalilae varum jothiyilae intha bhoomiyilae oli Koottiduvom Kadhalar kangalae chandhiran sooriyan aagatho

Male: Kaigal naangum theendum munnae Kangal naangum theendidumae Mogam konjam mulai vidumae Kan paarvai mudhal nilaiyae Aaruyirae ennuyirae ullam kondathu oor mayakkam Ennuyirae kadhalil irandaam nilai thaan paal mayakkam Mei theendum nesam thodangiyatho Ithu kadhalin moondram padi nilaiyo En udal vazhi amirtham vazhikiratho En uyir mattum puthu vitha vazhi kandatho-ohoo

Female: Ohhh ooo oooo.ohhh ooo oooo

Male: Ennuyirae ennuyirae unnai konjam theenduven Yezhvagai kadhalai eppothengae thaanduven Ithil naangaam nilaiyai arinthu vitten En naru malarae unnai thozhuthu vitten En suya nilaienbathai izhanthu vitten Antha sooriyan yelum thisai marandhu vitten

Male: Kangal thaandi pogathae en aaruyirae. en ooruyirae Oru kadhalilae motham yezhu nilai Naam ithu varai kandathu naangu nilai Ini enna nilai endru thondra villai En aaruyirae -ae

Male: { En udal porul thanthen saran pugunthen En uyirai unakkul oottri vitten Ithu thaan kadhalin ainthu nilai Naan un kaiyil neerthivalai } (2)

Male: { Oru mogathinaal varum pithu nilai Ithu mosamillai oru mukthi nilai } (2) Nam kadhalilae ithu aaru nilai

Male: Ennuyirae ennuyirae en aaruyirae-ae Ennuyirae ennuyirae en ooruyirae

Female: Sooriyan chandhiran veezhnthazhinthu poividinum Nam kadhalilae varum jothiyilae intha bhoomiyilae oli koottiduvom kadhalar kangalae chandhiran sooriyan aagatho

Other Songs From Uyire (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • lyrics song status tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • verithanam song lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil song lyrics video

  • azhage azhage saivam karaoke

  • kutty pattas tamil full movie

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • christian songs tamil lyrics free download

  • azhagu song lyrics

  • amma song tamil lyrics