Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: .........
பெண்: நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய் பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய் பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே
பெண்: நான் பாட வருவாய் .........
பெண்: கதிரொளி விளையாட பொன்னலை ஓடை பல வண்ண வண்டாட பூமுக மேடை பொன்னலை ஓடை....பூமுக மேடை ஸ்வரம் ஏழும் சதிராடும்...ஏ...பலே பலே
பெண்: ஸ்வரம் ஏழும் சதிராட சுகமான ராகம் இனிமை மொழியில் கவிதை பொழிய தேவரில் மூலவன் நாதத்திலே நடமாட எழுவாய் நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய்... பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே
பெண்: நான் பாட வருவாய்.......... ..........
பெண்: பனிமுகில் பெண்ணாட பால்மதி பாடும் கவிமனம் பண்பாட கொடிமலர் ஆடும் பால்மதி பாடும்...கொடி மலர் ஆடும்.. புதிரான சங்கீதம்...டர்ரர்ர்ர்ரர்ர்ர்ர்...
பெண்: புதிரான சங்கீதம் சுகராக கீதம் இயற்கை ரசிக்கும் இளமை இசையே நான்முக நாயகி நாவினிலே நலம் பாட எழுவாய் நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய்.. பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே
பெண்: நான் பாட வருவாய்.... வாசிங்கோ...நல்லா வாசிங்கோ....
பெண்: .........
பெண்: நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய் பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய் பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே
பெண்: நான் பாட வருவாய் .........
பெண்: கதிரொளி விளையாட பொன்னலை ஓடை பல வண்ண வண்டாட பூமுக மேடை பொன்னலை ஓடை....பூமுக மேடை ஸ்வரம் ஏழும் சதிராடும்...ஏ...பலே பலே
பெண்: ஸ்வரம் ஏழும் சதிராட சுகமான ராகம் இனிமை மொழியில் கவிதை பொழிய தேவரில் மூலவன் நாதத்திலே நடமாட எழுவாய் நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய்... பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே
பெண்: நான் பாட வருவாய்.......... ..........
பெண்: பனிமுகில் பெண்ணாட பால்மதி பாடும் கவிமனம் பண்பாட கொடிமலர் ஆடும் பால்மதி பாடும்...கொடி மலர் ஆடும்.. புதிரான சங்கீதம்...டர்ரர்ர்ர்ரர்ர்ர்ர்...
பெண்: புதிரான சங்கீதம் சுகராக கீதம் இயற்கை ரசிக்கும் இளமை இசையே நான்முக நாயகி நாவினிலே நலம் பாட எழுவாய் நான் பாட வருவாய் தமிழே இனிமை தருவாய்.. பல ராகம் பண்பாடிடும் செந்தேன் கலையே
பெண்: நான் பாட வருவாய்.... வாசிங்கோ...நல்லா வாசிங்கோ....
Female: ........
Female: Naan paada varuvaai Thamizhae inimai tharuvaai Pala raagam panpaadidum senthaen kaliyae Naan paada varuvaai Thamizhae inimai tharuvaai Pala raagam panpaadidum senthaen kaliyae
Female: Kadhiroli vilaiyaada ponnalai oodai Pala vanna vandaada poomuga maedai Ponnaalai odai poomuga maedai Swaram ezhum sathiraadum ye bale balae
Female: Swaram ezhum sathiraadum sugamaana raagam Inimai mozhiyal kavidhai pozhiya Devaril moolavan naadhathilae nadamaada ezhuvaai Naan paada varuvaai thamizhae inimai tharuvaai Pala raagam panpaadidum senthaen kaliyae
Female: Naan paada varuvaai... .............
Female: Panimugil pennada paal madhi paadum Kavimanam panpaada kodimalar aadum Paal madhi paadum kodimalar aadum Pudhiraana sangeetham..durrrrrrrr
Female: Pudhiraana sangeetham sugamaana geetham Iyarkkai rasikkum ilamai isaiyae Naanmuga naayagi naavinilae nalam paada ezhuvaai Naan paada varuvaai thamizhae inimai tharuvaai Pala raagam panpaadidum senthaen kaliyae
Female: Naan paada varuvaai.. Vaasingoo nalla vaasingoo...
sarpatta movie song lyrics in tamil
old tamil songs lyrics in english
kadhal album song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics in english
sundari kannal karaoke
nerunjiye
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
minnale karaoke
orasaadha song lyrics
enna maranthen
yaar azhaippadhu lyrics
kadhal psycho karaoke download
ennavale adi ennavale karaoke
tamil karaoke with lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kutty pattas full movie download
karnan movie song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
aathangara marame karaoke