Panimalar Neeril Aadum Song Lyrics

Uravu Solla Oruvan cover
Movie: Uravu Solla Oruvan (1975)
Music: Vijayabhaskar
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

பெண்: நினைவுகள் கோலம் போடும் இளமை குலுங்கும் தங்க ரதமே பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

குழு: ...........

பெண்: எண்ணங்கள் இனிக்கட்டுமே வண்ணங்கள் மலரட்டுமே வாலிபம் சிரிக்கட்டுமே வாழ்க்கையில் தொடரட்டுமே மகாராணி நான் மகராசி நான் மகாராணி நான் மகராசி நான் மனது போலவே வாழ்வு கிடைத்தது பார்க்கும் யாவையும் சுகம் சுகமே

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

குழு: ............

பெண்: கண்ணான கண்ணன் வந்தான் கண்ணோடு கண்ணை வைத்தான் பொன்னான புன்னகையில் பெண் என்னைத் தழுவிக் கொண்டான் மகாராணி நான் மகராசி நான் மகாராணி நான் மகராசி நான் இரவு போனது பொழுது விடிந்தது எனது நெஞ்சிலே சுகம் சுகமே

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

பெண்: எல்லோரும் நினைப்பதில்லை நினைத்தாலும் கிடைப்பதில்லை கிடைத்தாலும் ரசிப்பதில்லை ரசித்தாலும் நினைப்பதில்லை மகாராணி நான் மகராசி நான் மகாராணி நான் மகராசி நான் நினைத்த யாவையும் உண்மையானது இறைவன் கருணையால் சுகம் சுகமே

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

பெண்: நினைவுகள் கோலம் போடும் இளமை குலுங்கும் தங்க ரதமே பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

குழு: ...........

பெண்: எண்ணங்கள் இனிக்கட்டுமே வண்ணங்கள் மலரட்டுமே வாலிபம் சிரிக்கட்டுமே வாழ்க்கையில் தொடரட்டுமே மகாராணி நான் மகராசி நான் மகாராணி நான் மகராசி நான் மனது போலவே வாழ்வு கிடைத்தது பார்க்கும் யாவையும் சுகம் சுகமே

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

குழு: ............

பெண்: கண்ணான கண்ணன் வந்தான் கண்ணோடு கண்ணை வைத்தான் பொன்னான புன்னகையில் பெண் என்னைத் தழுவிக் கொண்டான் மகாராணி நான் மகராசி நான் மகாராணி நான் மகராசி நான் இரவு போனது பொழுது விடிந்தது எனது நெஞ்சிலே சுகம் சுகமே

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

பெண்: எல்லோரும் நினைப்பதில்லை நினைத்தாலும் கிடைப்பதில்லை கிடைத்தாலும் ரசிப்பதில்லை ரசித்தாலும் நினைப்பதில்லை மகாராணி நான் மகராசி நான் மகாராணி நான் மகராசி நான் நினைத்த யாவையும் உண்மையானது இறைவன் கருணையால் சுகம் சுகமே

பெண்: பனி மலர் நீரில் ஆடும் அழகை ரசிக்க மனதில் சுகமே

Female: Panimalar neeril aadum azhagai Rasikka manadhil sugamae Panimalar neeril aadum azhagai Rasikka manadhil sugamae

Female: Ninaivugal kolam podum ilamai Kulungum thanga radhamae Panimalar neeril aadum azhagai Rasikka manadhil sugamae

Chorus: Ahaaaaa... Aaahaa.aaaaaaa.

Female: Ennangal inikkattumae Vannangal malarattumae Vaalibam sirikkattumae Vaazkaiyil thodarattumae Magaraani naan. magaraasi naan Magaraani naan. magaraasi naan Manadhu polavae vaazhvu kidaithadhu Paarkkum yaavaiyum sugam sugamae

Female: Panimalar neeril aadum azhagai Rasikka manadhil sugamae

Chorus: Ahaaaa. Aaaahaaaa.

Female: Kannaana kannan vandhaan Kannodu kannai vaithaan Ponnaana punnagaiyil Pen ennai thazhuvi kondaan Magaraani naan . magaraasi naan Magaraani naan .. magaraasi naan Iravu ponadhu pozhudhu vidindhadhu Enadhu nenjilae sugam sugamae

Female: Panimalar neeril aadum azhagai Rasikka manadhil sugamae

Female: Ellorum ninaippadhillai Ninaithaalum kidaippadhillai Kidaithaalum rasippadhillai Rasithaalum nilaippadhillai Magaraani naan . magaraasi naan Magaraani naan . magaraasi naan Ninaitha yaavaiyum unmaiyaanadhu Iraivan karunaiyaal sugam sugamae

Female: Panimalar neeril aadum azhagai Rasikka manadhil sugamae

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english free download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • vaathi raid lyrics

  • master tamil padal

  • dhee cuckoo

  • ovvoru pookalume karaoke

  • song lyrics in tamil with images

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • alagiya sirukki full movie

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • asku maaro karaoke

  • maraigirai full movie tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil