Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஓஹ்ஹோ ஹோ நான நான னா நனன நானனா நானா நான்ன நானா நானா நான்ன நானா நன நனன்னா நன நனன்னா நன நன நனன்னா
பெண்: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே கண்ணில் காணும் யாவும் நெஞ்சில் இன்பமாகும் பனித் துளியில் மலர்க் கொடிகள் குளிக்கிற பொழுதல்லவா பசும் கிளிகள் சிறகடித்தே பறக்கிற பொழுதல்லவா
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண்: எழில் கொஞ்சும் பூவில் மலைத் தென்றல் வந்து முகம் துடைத்தே முத்து முத்தத்தை தருவது ஏனடியோ அதைக் காணும் வேளை இளம் கன்னிப் பாவை மனதினிலே புது உணர்ச்சி மலர்வதும் ஏனடியோ
பெண்: இது என்ன மாயம் இது என்ன ஜாலம் இது என்ன மாயம் இது என்ன ஜாலம் காதலா ஆசையா காரணத்தை நீயும் சொல்லடி
பெண்: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே கண்ணில் காணும் யாவும் நெஞ்சில் இன்பமாகும் பனித் துளியில் மலர்க் கொடிகள் குளிக்கிற பொழுதல்லவா பசும் கிளிகள் சிறகடித்தே பறக்கிற பொழுதல்லவா
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண்: மலைச் சாரல் காற்று உடையோடு சேர்த்து மலருடலை தழுவையிலே மணி விழி மயங்குதடி எனைத் தூண்டும் பாட்டோ சுகம் பொங்கும் ஊற்றோ என்ன என்னவோ உணர்வுகளை தொட்டுத் தொட்டு எழுப்புதடி
பெண்: இதில் இந்த நேரம் இளம் நெஞ்சின் ஓரம் இதில் இந்த நேரம் இளம் நெஞ்சின் ஓரம் மின்னல் போல் நாணமே மேடை கட்டி ஆடுகின்றதே
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண்: கண்ணில் காணும் யாவும் நெஞ்சில் இன்பமாகும் பனித் துளியில் மலர்க் கொடிகள் குளிக்கிற பொழுதல்லவா பசும் கிளிகள் சிறகடித்தே பறக்கிற பொழுதல்லவா
பெண்: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... நான நான னா நனன நானனா
குழு: ஓஹ்ஹோ ஹோ நான நான னா நனன நானனா நானா நான்ன நானா நானா நான்ன நானா நன நனன்னா நன நனன்னா நன நன நனன்னா
பெண்: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே கண்ணில் காணும் யாவும் நெஞ்சில் இன்பமாகும் பனித் துளியில் மலர்க் கொடிகள் குளிக்கிற பொழுதல்லவா பசும் கிளிகள் சிறகடித்தே பறக்கிற பொழுதல்லவா
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண்: எழில் கொஞ்சும் பூவில் மலைத் தென்றல் வந்து முகம் துடைத்தே முத்து முத்தத்தை தருவது ஏனடியோ அதைக் காணும் வேளை இளம் கன்னிப் பாவை மனதினிலே புது உணர்ச்சி மலர்வதும் ஏனடியோ
பெண்: இது என்ன மாயம் இது என்ன ஜாலம் இது என்ன மாயம் இது என்ன ஜாலம் காதலா ஆசையா காரணத்தை நீயும் சொல்லடி
பெண்: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே கண்ணில் காணும் யாவும் நெஞ்சில் இன்பமாகும் பனித் துளியில் மலர்க் கொடிகள் குளிக்கிற பொழுதல்லவா பசும் கிளிகள் சிறகடித்தே பறக்கிற பொழுதல்லவா
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண்: மலைச் சாரல் காற்று உடையோடு சேர்த்து மலருடலை தழுவையிலே மணி விழி மயங்குதடி எனைத் தூண்டும் பாட்டோ சுகம் பொங்கும் ஊற்றோ என்ன என்னவோ உணர்வுகளை தொட்டுத் தொட்டு எழுப்புதடி
பெண்: இதில் இந்த நேரம் இளம் நெஞ்சின் ஓரம் இதில் இந்த நேரம் இளம் நெஞ்சின் ஓரம் மின்னல் போல் நாணமே மேடை கட்டி ஆடுகின்றதே
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண்: கண்ணில் காணும் யாவும் நெஞ்சில் இன்பமாகும் பனித் துளியில் மலர்க் கொடிகள் குளிக்கிற பொழுதல்லவா பசும் கிளிகள் சிறகடித்தே பறக்கிற பொழுதல்லவா
பெண்: ஓஹோஹோ... காலைக் குயில்களே கவிதை பாடுதே
பெண் மற்றும்
குழு: ஓஹோஹோ... நான நான னா நனன நானனா
Chorus: Oohho ho... Naana naana naa nanana naananaa Naanaa naanna naanaa Naanaa naanna naanaa Nana nanannaa nana nanannaa Nana nana nananaa
Female: Ohoho.. Kaalai kuyilgalae kavithai paaduthae Kannil kaanum yaavum nenjil inbamaagum Pani thuliyil malar kodigal Kulikkira pozhuthallavaa Pasum kiligal siragadiththae parakkira pozhuthallavaa
Female and
Chorus: Oohho ho...
Kaalai kuyilgalae kavithai paaduthae
Female: Ezhil konjum poovil malai thendral vanthu Mugam thudaiththae muththu muththathai tharuvathu yaenadiyo Adhai kaanum velai ilam kanni paavai Manathinilae pudhu unarchchi malarvathum yaenadiyo
Female: Idhu enna maayam idhu enna jaalam Idhu enna maayam idhu enna jaalam Kadhalaa aasaiyaa karanaththai neeyum solladi
Female: Ohoho.. Kaalai kuyilgalae kavithai paaduthae Kannil kaanum yaavum nenjil inbamaagum Pani thuliyil malar kodigal Kulikkira pozhuthallavaa Pasum kiligal siragadiththae parakkira pozhuthallavaa
Female and
Chorus: Oohho ho...
Kaalai kuyilgalae kavithai paaduthae
Female: Malai saaral kaattru udaiyodu saerththu Malarudalai thazhuvaiyilae mani vizhi mayanguthadi Enai thoondum paattosugam pongum oottro Enna ennavo unarvugalai thottu thottu ezhupputhadi
Female: Idhil intha neram ilam nenjil oram Idhil intha neram ilam nenjil oram Minnal pol naaname medai katti aadugindrathae
Female and
Chorus: Oohho ho...
Kaalai kuyilgalae kavithai paaduthae
Female: Kannil kaanum yaavum nenjil inbamaagum Pani thuliyil malar kodigal Kulikkira pozhuthallavaa Pasum kiligal siragadiththae parakkira pozhuthallavaa
Female: Oohho ho... Kaalai kuyilgalae kavithai paaduthae
Female and
Chorus: Oohho ho...
Nana naana naa nanana naananaa.
raja raja cholan song karaoke
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
lyrics of soorarai pottru
valayapatti song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
kadhal song lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
karaoke songs in tamil with lyrics
viswasam tamil paadal
alaipayuthey songs lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
sundari kannal karaoke
tamil hit songs lyrics
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
raja raja cholan song lyrics tamil
sarpatta parambarai songs lyrics