Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும் ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்...
பெண்: ஆ...போன காலம் போன பின்னே மாறிடும் காலங்கள் உந்தன் வாழ்விலே வானம் யாவும் மேகம் வந்து தேன்மழை ஆறாக பொங்கும் வசந்தமே
பெண்: நீயும் இங்கே நானும் அங்கே தீபம் எங்கே கோவில் இங்கே ஏக்கமா இன்னுமா தேவையா...
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்...
பெண்: ஆ...சோகம் கொண்டு சோர்ந்து நின்றால் ஆயிரம் துன்பங்கள் உன்னை சேருமே வாழ்க என்று ஆசை கொண்டால் காவிய இன்பங்கள் என்றும் கோடியே
பெண்: காதல் உள்ளம் கண்ணில் நிற்கும் காதல் கொள்ளும் பாசம் சொல்லும் நேசமே தாய்மையின் கீதமே...
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும் ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா.
பெண்: லால லாலலா லால லாலலா..
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும் ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்...
பெண்: ஆ...போன காலம் போன பின்னே மாறிடும் காலங்கள் உந்தன் வாழ்விலே வானம் யாவும் மேகம் வந்து தேன்மழை ஆறாக பொங்கும் வசந்தமே
பெண்: நீயும் இங்கே நானும் அங்கே தீபம் எங்கே கோவில் இங்கே ஏக்கமா இன்னுமா தேவையா...
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்...
பெண்: ஆ...சோகம் கொண்டு சோர்ந்து நின்றால் ஆயிரம் துன்பங்கள் உன்னை சேருமே வாழ்க என்று ஆசை கொண்டால் காவிய இன்பங்கள் என்றும் கோடியே
பெண்: காதல் உள்ளம் கண்ணில் நிற்கும் காதல் கொள்ளும் பாசம் சொல்லும் நேசமே தாய்மையின் கீதமே...
பெண்: நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும் நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும் ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா.
பெண்: லால லாலலா லால லாலலா..
Female: Naan unthan thaayaga vendum Nee enthan sei aaga vendum Aanathelaam aagatumae aaruthalae Serattumae aananthamae vaa
Female: Naan unthan thaayaga vendum Nee enthan sei aaga vendum.
Female: Aah.. pona kaalam pona pinnae Maaridum kaalangal unthan vaazhvilae Vaanam yaavum megam vanthu Thaenmazhai aaraga pongum vasanthamae
Female: Neeyum ingae. naanum angae Deepam engae.. kovil ingae Yekkama innuma thevaiyaa.
Female: Naan unthan thaayaga vendum Nee enthan sei aaga vendum.
Female: Aaah..sogam kondu sornthu nindraal Aayiram thunbangal unnai serumae Vaazhga endru aasai kondaal Kaaviya inbangal endrum kodiyae
Female: Kaathal ullam. kannil nirkum Kaathal kollum paasam sollum Nesamae thaaimayin geethamae.
Female: Naan unthan thaayaga vendum Nee enthan sei aaga vendum Aanathelaam aagatumae aaruthalae Serattumae aananthamae vaa
Female: Lalaala laalaala laalaa.laa
porale ponnuthayi karaoke
en iniya thanimaye
mulumathy lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
tamil songs lyrics in tamil free download
asuran mp3 songs download tamil lyrics
cuckoo enjoy enjaami
best lyrics in tamil love songs
maara song tamil lyrics
vijay and padalgal
irava pagala karaoke
thullatha manamum thullum vijay padal
kadhal psycho karaoke download
mg ramachandran tamil padal
tamil christian songs lyrics with chords free download
namashivaya vazhga lyrics
sivapuranam lyrics
soorarai pottru song lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil