Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
ஆண்: { பாத மலர் நோகுமுன்னு நடக்கும் பாத வழி பூ விரிச்சேன் மயிலா } (2)
ஆண்: ஓடம் போல் ஆடுதே மனசு கூடி தான் போனதே வயசு காலத்தின் கோலத்தால் நெஞ்சம் வாடுது அந்த பொன்னான நினைவுகள் கண்ணீரில் கரையுது
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
ஆண்: { ஓடி செல்லும் வான் மேகம் நிலவ மூடி கொள்ள பார்க்குதடி அடியே } (2)
ஆண்: ஜாமத்தில் பாடுறேன் தனியா ராகத்தில் சேரனும் துணையா நேரங்கள் கூடினால் மாலை சூட்டுவேன் அந்த ராசாங்கம் வரும் வரை ரோசாவே காத்திரு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ ஹு ஹுஹா
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
ஆண்: { பாத மலர் நோகுமுன்னு நடக்கும் பாத வழி பூ விரிச்சேன் மயிலா } (2)
ஆண்: ஓடம் போல் ஆடுதே மனசு கூடி தான் போனதே வயசு காலத்தின் கோலத்தால் நெஞ்சம் வாடுது அந்த பொன்னான நினைவுகள் கண்ணீரில் கரையுது
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
ஆண்: { ஓடி செல்லும் வான் மேகம் நிலவ மூடி கொள்ள பார்க்குதடி அடியே } (2)
ஆண்: ஜாமத்தில் பாடுறேன் தனியா ராகத்தில் சேரனும் துணையா நேரங்கள் கூடினால் மாலை சூட்டுவேன் அந்த ராசாங்கம் வரும் வரை ரோசாவே காத்திரு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ தென் கிழக்கு வாசமல்லி என்னை தேடி வர தூது சொல்லு
ஆண்: ஏரிக்கரை பூங்காற்றே நீ போற வழி தென் கிழக்கோ ஹு ஹுஹா
Male: Yerikkaraa poongaatrae. Nee pora vazhi thenkizhakko.. Thenkizhakku vaasamalli.. Ennai thedi vara thoodhu sollu.uuhuu.
Male: Yerikkaraa poongaatrae. Nee pora vazhi thenkizhakko.. Thenkizhakku vaasamalli.. Ennai thedi vara thoodhu sollu.uuhuu.
Male: Yerikkaraa poongaatrae.
Male: {Paadhamalar nogumunnu Nadakkumm.. paadhavazhi poovirichen. Mayilaa} (2)
Male: Odam pol aaduthae manasu Koodi thaan ponadhae vayasu Kaalathin kolathaal nenjam vaadudhu Andha ponnaana ninaivugal Kanneeril karaiyudhu
Male: Yerikkaraa poongaatrae. Nee pora vazhi thenkizhakko.. Thenkizhakku vaasamalli.. Ennai thedi vara thoodhu sollu.uuhuu.
Male: Yerikkaraa poongaatrae.
Male:{Odichellum vaanmegham Nilava moodi kolla paarkudhadi Adiyae.} (2)
Male: Jaamathil paaduren thaniyaa Raagathil seranum thunaiyaa Nerangal koodinaal maalai sootuven Andha raasaangam varumvarai Rosaavae kaathiru..
Male: Yerikkaraa poongaatrae. Nee pora vazhi thenkizhakko.. Thenkizhakku vaasamalli.. Ennai thedi vara thoodhu sollu.uuhuu.
Male: Yerikkaraa poongaatrae.huh huh.. Nee pora vazhi thenkizhakko.. huhhh..huhhhaa
enjoy en jaami cuckoo
vijay songs lyrics
happy birthday song lyrics in tamil
kutty pattas tamil movie download
tamil kannadasan padal
only tamil music no lyrics
thenpandi seemayile karaoke
tamil songs with english words
tamil song in lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
maara tamil lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil lyrics video download
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
paatu paadava
yaar alaipathu song lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf