Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: புட் எ ஸ்மைலீ போடு ஸ்மைலீ
பெண்: அச்சுக்கு புச்சுக்கு ஆல் ஸ்மைலீ டச்சுக்கும் இச்சுக்கும் நான் ஸ்மைலீ செல்ல துளி செல்லமே மொழி ஸ்மைலீ நானடா
பெண்: ஐ எம் எ ஹேப்பி ஹேப்பி கேர்ள் வித் எ ஸ்மைலீ ஐ எம் எ ஸ்மைலீ ஸ்மைலீ கேர்ள் வெரி ஹேப்பி
பெண்: உன் ஹார்ட்ட மெல்ல தான் ஓபன் பண்ணதான் பாஸ்வேர்ட் ஸ்மைலீ டா ஹா
குழு: ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே
பெண்: அச்சுக்கு புச்சுக்கு ஆல் ஸ்மைலீ டச்சுக்கும் இச்சுக்கும் நான் ஸ்மைலீ செல்ல துளி செல்லமே மொழி ஸ்மைலீ நானடா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓஹோ ஓஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓஹோ ஓஓஓ
பெண்: கொஞ்சமா வரும் கோபங்கள் கொஞ்சமா வரும் தாபங்கள் கெஞ்சலா மாறும் கொஞ்சலா மாறும் யூ யூ வியர் எ ஸ்மைலீ
பெண்: அன்றாடம் எழுந்ததும் அழகாய் ஒரு ஸ்மைலீ தான் அதிகாலை சூரியன் அளவில் ஒரு ஸ்மைலீ தான்
பெண்: அட இன்னும் எனக்கு ஆசை இருக்கு ஸ்மைலீ கிறுக்கி நான் ஹா
குழு: ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே
பெண்: புட் எ ஸ்மைலீ போடு ஸ்மைலீ
பெண்: ........
பெண்: உன்னோடு வாழும் நாளெல்லாம் கண்ணீர் தெறிக்கும் ஸ்மைலீ நான் என் செல்ல நண்பன் தோள் சாயும் நண்பன் நீ நீ நீயே தான்
பெண்: 24 /7 /365 உன்னாலே ஸ்மைலீ நான் உன் இதழின் ஓரத்தில் எப்போதும் ஸ்மைலீ நான் வோஹோ
குழு: ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே
பெண்: புட் எ ஸ்மைலீ போடு ஸ்மைலீ
பெண்: அச்சுக்கு புச்சுக்கு ஆல் ஸ்மைலீ டச்சுக்கும் இச்சுக்கும் நான் ஸ்மைலீ செல்ல துளி செல்லமே மொழி ஸ்மைலீ நானடா
பெண்: ஐ எம் எ ஹேப்பி ஹேப்பி கேர்ள் வித் எ ஸ்மைலீ ஐ எம் எ ஸ்மைலீ ஸ்மைலீ கேர்ள் வெரி ஹேப்பி
பெண்: உன் ஹார்ட்ட மெல்ல தான் ஓபன் பண்ணதான் பாஸ்வேர்ட் ஸ்மைலீ டா ஹா
குழு: ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே
பெண்: அச்சுக்கு புச்சுக்கு ஆல் ஸ்மைலீ டச்சுக்கும் இச்சுக்கும் நான் ஸ்மைலீ செல்ல துளி செல்லமே மொழி ஸ்மைலீ நானடா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஓஹோ ஓஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓஹோ ஓஹோ ஓஓஓஹோ ஓஓஓ
பெண்: கொஞ்சமா வரும் கோபங்கள் கொஞ்சமா வரும் தாபங்கள் கெஞ்சலா மாறும் கொஞ்சலா மாறும் யூ யூ வியர் எ ஸ்மைலீ
பெண்: அன்றாடம் எழுந்ததும் அழகாய் ஒரு ஸ்மைலீ தான் அதிகாலை சூரியன் அளவில் ஒரு ஸ்மைலீ தான்
பெண்: அட இன்னும் எனக்கு ஆசை இருக்கு ஸ்மைலீ கிறுக்கி நான் ஹா
குழு: ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே
பெண்: புட் எ ஸ்மைலீ போடு ஸ்மைலீ
பெண்: ........
பெண்: உன்னோடு வாழும் நாளெல்லாம் கண்ணீர் தெறிக்கும் ஸ்மைலீ நான் என் செல்ல நண்பன் தோள் சாயும் நண்பன் நீ நீ நீயே தான்
பெண்: 24 /7 /365 உன்னாலே ஸ்மைலீ நான் உன் இதழின் ஓரத்தில் எப்போதும் ஸ்மைலீ நான் வோஹோ
குழு: ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே ஹே மக்கா மக்கா மக்கா யே நீ ஆட்டம் போடு சோக்கா யே
Female: Put a smiley.. Podu smiley..
Female: Achukku buchukku all smiley Touchukkum ichchukkum naan smiley Chella thuli chellamae mozhi Smiley naanadaa.
Female: I am a happy happy girl With a smiley I am a smiley smiley girl Very happy
Female: Un hearta mella thaan Open pannaththaan Password smiley da.haa.
Chorus: Hey makka makka makka.yeah Nee aattam podu sokka..yeah Hey makka makka makka.yeah Nee aattam podu sokka..yeah
Female: Achukku buchukku all smiley Touchukkum ichchukkum naan smiley Chella thuli chellamae mozhi Smiley naanadaa.aaa.aaa..
Female: Ohooo.ooooohooo. Ohooo.ooooohooo. Ohooo.ooooohooo.ooo.
Female: Konjamaa varum kobangal Konjamaa varum thaapangal Kenjalaa maarum.. konjalaa maarum You you wear a smiley.
Female: Andraadam.. ezhunthathum.. Azhagaai oor smiley thaan Athikaalai sooriyan Azhavil oru smiley thaan
Female: Ada innum enakku Aasai irukku Smiley kirukki naan..haaa..
Chorus: Hey makka makka makka.yeah Nee aattam podu sokka..yeah Hey makka makka makka.yeah Nee aattam podu sokka..yeah
Female: Put a smiley.. Podu smiley..
Female: {Nan nan naanaa nan nan Nan nan naanaa nan nan Nan nan naanaa nan nan} (2)
Female: Unnodu vaazhum naal ellaam.. Kanneer therikkum smiley naan En chella naban.. Thol saayum nanban.. Nee nee neeyae thaan..
Female: 24 / 7 / 365 Unnaalae smiley naan Un ithazhin orathil Epothum smiley naan..
Female: Thottu anaiththaalum Sandai pidiththaalum Always smiley naan..woohoo.
Chorus: Hey makka makka makka.yeah Nee aattam podu sokka..yeah Hey makka makka makka.yeah Nee aattam podu sokka..yeah
vinayagar songs lyrics
alagiya sirukki movie
sarpatta parambarai song lyrics tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
tamil karaoke download mp3
enjoy enjoy song lyrics in tamil
aigiri nandini lyrics in tamil
spb songs karaoke with lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
porale ponnuthayi karaoke
soorarai pottru songs lyrics in english
tamil christmas songs lyrics pdf
ka pae ranasingam lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
mainave mainave song lyrics
tamil love song lyrics in english
oru manam song karaoke
unsure soorarai pottru lyrics
tamil song in lyrics