Thanga Nilavil Song Lyrics

Thirumanam cover
Movie: Thirumanam (1958)
Music: S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. M. Rajah and Jikki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண்: தேன் பொங்கி ததும்பும் கோவை கனிகள் புன்னகை செய்வதுண்டோ புன்னகை செய்வதுண்டோ

ஆண்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

பெண்: கன்னி அழகில் எண்ணம் கலந்தால் கற்பனை வீடாகும்..ம்ம்ம்..ம்ம்... கற்பனை வீடாகும் கனி புன்னகை செய்யும் வண்ண நிலவில் கெண்டை விளையாடும் கெண்டை விளையாடும்

பெண்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..
பெண்: ஓஒ...ஓ...ஓஒ...

ஆண்: காவிய ஜீவன் சிற்ப வடிவில் கலந்து காணும் அழகே

பெண்: என் சிந்தை இனிக்க செவிகள் குளிர செந்தமிழ் பாடும் அன்பே செந்தமிழ் பாடும் அன்பே...

இருவர்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண்: மாலையின்றி ஒரு மேளமின்றி தென்றல் மணம் முடித்தது பூவை

பெண்: சொந்தம் யாருமில்லாத போதிலும் இது யௌவன உலகின் தேவை இது யௌவன உலகின் தேவை

ஆண்: வான வெளியில் ஞான ரதங்கள் வாவென்று அழைக்குது பாராய் வாவென்று அழைக்குது பாராய்

பெண்: கலை ஞான உலகை பூமியில் இங்கே கண்டிடலாம் நீ வாராய் கண்டிடலாம் நீ வாராய்

இருவர்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண்: தேன் பொங்கி ததும்பும் கோவை கனிகள் புன்னகை செய்வதுண்டோ புன்னகை செய்வதுண்டோ

ஆண்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

பெண்: கன்னி அழகில் எண்ணம் கலந்தால் கற்பனை வீடாகும்..ம்ம்ம்..ம்ம்... கற்பனை வீடாகும் கனி புன்னகை செய்யும் வண்ண நிலவில் கெண்டை விளையாடும் கெண்டை விளையாடும்

பெண்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..
பெண்: ஓஒ...ஓ...ஓஒ...

ஆண்: காவிய ஜீவன் சிற்ப வடிவில் கலந்து காணும் அழகே

பெண்: என் சிந்தை இனிக்க செவிகள் குளிர செந்தமிழ் பாடும் அன்பே செந்தமிழ் பாடும் அன்பே...

இருவர்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

ஆண்: மாலையின்றி ஒரு மேளமின்றி தென்றல் மணம் முடித்தது பூவை

பெண்: சொந்தம் யாருமில்லாத போதிலும் இது யௌவன உலகின் தேவை இது யௌவன உலகின் தேவை

ஆண்: வான வெளியில் ஞான ரதங்கள் வாவென்று அழைக்குது பாராய் வாவென்று அழைக்குது பாராய்

பெண்: கலை ஞான உலகை பூமியில் இங்கே கண்டிடலாம் நீ வாராய் கண்டிடலாம் நீ வாராய்

இருவர்: தங்க நிலவில் கெண்டை இரண்டு துள்ளித் திரிவதுண்டோ துள்ளித் திரிவதுண்டோ

Male: Thanga nilavil kendai irandu Thulli thirivathundo Thulli thirivathundo Thanga nilavil kendai irandu Thulli thirivathundo Thulli thirivathundo

Male: Thaen pongi thadhumbum Kovai kanigal Punnagai seivathundo Punnagai seivathundo

Male: Thanga nilavil kendai irandu Thulli thirivathundo Thulli thirivathundo

Female: Kanni azhagil ennam kalanthaal Karpanai veedaagum.mmm..mm. Karpanai veedaagum. Kani punnagai seiyum Vanna nilavil Kendai vilaiyaadum Kendai vilaiyaadum

Male: Thanga nilavil kendai irandu Thulli thirivathundo Thulli thirivathundo

Male: Aa...aaa..aa...aaa..
Female: Oo...oo...ooo..

Male: Kaaviya jeevan sirpa vadivil Kalanthu kaanum Azhagey

Female: En sinthai inikka Sevigal kulira Senthamizh paadum anbe Senthamizh paadum anbe

Both: Thanga nilavil kendai irandu Thulli thirivathundo Thulli thirivathundo

Male: Maalaiyindri oru melamindri Thendral manam mudithathu poovai

Female: Sontham yaarumillaatha pothilum Ithu yevvana ulagin thevai Ithu yevvana ulagin thevai

Male: Vaana veliyil gyaana rathangal Vaavendru azhaikkuthu paaraai Vaavendru azhaikkuthu paaraai

Female: Kalai gyaana ulagai boomiyil inge Kandidalaam nee vaaraai Kandidalaam nee vaaraai

Both: Thanga nilavil kendai irandu Thulli thirivathundo Thulli thirivathundo

Most Searched Keywords
  • dosai amma dosai lyrics

  • tamilpaa gana song

  • nice lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • rummy song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • nerunjiye

  • tamil music without lyrics free download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download