Kannum Kannum Song Lyrics

Thiruda Thiruda cover
Movie: Thiruda Thiruda (1993)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: பறவைகள் தோன்றினால் நதிகள் பக்கம் என்று அர்த்தம் பாற்கடல் பொங்கினால் வானில் பௌர்ணமி என்று அர்த்தம்

ஆண்: ஆளில்லாமல் அடிக்கடி  சிரித்தால் லூசு என்று அர்த்தம் அழகு பெண்ணின் தாயாரென்றால் அத்தை என்று அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: தாவிடும் ஓடைகள் நதியின் தங்கைகள் என்று அர்த்தம் தூவிடும் தூறல்கள் மழையின் தோழிகள் என்று அர்த்தம்

ஆண்: இரவின் மீது வெள்ளை அடித்தால் விடியல் என்று அர்த்தம் எதிரி பேரை சொல்லி அடித்தால் வெற்றி என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

குழு: ......

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: பறவைகள் தோன்றினால் நதிகள் பக்கம் என்று அர்த்தம் பாற்கடல் பொங்கினால் வானில் பௌர்ணமி என்று அர்த்தம்

ஆண்: ஆளில்லாமல் அடிக்கடி  சிரித்தால் லூசு என்று அர்த்தம் அழகு பெண்ணின் தாயாரென்றால் அத்தை என்று அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: தாவிடும் ஓடைகள் நதியின் தங்கைகள் என்று அர்த்தம் தூவிடும் தூறல்கள் மழையின் தோழிகள் என்று அர்த்தம்

ஆண்: இரவின் மீது வெள்ளை அடித்தால் விடியல் என்று அர்த்தம் எதிரி பேரை சொல்லி அடித்தால் வெற்றி என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

குழு: ........

ஆண்: கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளை அடித்தால் காதல் என்று அர்த்தம் கடலை வானம் கொள்ளை அடித்தால் மேகம் என்று அர்த்தம்

குழு: ......

ஆண்: பூவை வண்டு கொள்ளை அடித்தால் புதையல் என்று அர்த்தம் புதையல் என்னை கொள்ளை அடித்தால் மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

Chorus: ...........

Male: Kannum kannum kollai adithaal Kaadhal endru artham Kadalai vaanam kollai adithaal Megam endru artham

Male: Poovai vandu kollai adithaal Puthaiyal endru artham Puthaiyal ennai kollai adithaal Macham endrae artham artham

Male: Kannum kannum kollai adithaal Kaadhal endru artham Kadalai vaanam kollai adithaal Megam endru artham

Male: Poovai vandu kollai adithaal Puthaiyal endru artham Puthaiyal ennai kollai adithaal Macham endrae artham artham

Chorus: ..........

Male: Paravaigal thondrinaal Nadhigal pakkam endru artham Paarkkadal ponginaal Vaanil pournami endru artham

Male: Aalillaamal adikkadi sirithaal Loosu endru artham Azhagu pennin thaayaar endraal Aththai endrae artham artham

Chorus: ..........

Male: Kannum kannum kollai adithaal Kaadhal endru artham Kadalai vaanam kollai adithaal Megam endru artham

Chorus: ............

Male: Poovai vandu kollai adithaal Puthaiyal endru artham Puthaiyal ennai kollai adithaal Macham endrae artham artham

Male: Kannum kannum kollai adithaal Kaadhal endru artham

Chorus: ...........

Male: Thaavidum odaigal Nadhiyin thangaigal endru artham Thoovidum thooralgal Mazhayin thozhigal endru artham

Male: Iravin meedhu vellai adithaal Vidiyal endru artham Ethiri perai solli adithaal Vetri endrae artham artham

Male: Kannum kannum kollai adithaal Kaadhal endru artham Kadalai vaanam kollai adithaal Megam endru artham

Male: Poovai vandu kollai adithaal Puthaiyal endru artham Puthaiyal ennai kollai adithaal Macham endrae artham artham

Chorus: ...........

Male: Kannum kannum kollai adithaal Kaadhal endru artham Kadalai vaanam kollai adithaal Megam endru artham

Chorus: ...........

Male: Poovai vandu kollai adithaal Puthaiyal endru artham Puthaiyal ennai kollai adithaal Macham endrae artham artham

Other Songs From Thiruda Thiruda (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie download

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • vijay songs lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download