Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
ஆண்: பெத்த தாய் போலே பூமியின் மேலே மக்களுக்கு காவல் இந்த முத்துமாரிதான்
பெண்: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
ஆண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
குழு: .........
ஆண்: அம்மனே நேரில வந்தா அய்யாவு அய்யா போலே நம்மவூர் வாசலத் தேடி சிங்கப்பூர் கப்பலிலே ஏழை நான் என் படிப்பு நீங்கள் இங்கு போட்ட பிச்ச நன்றிதான் நான் உரைக்க ஏற்றதொரு வார்த்தையில்ல
குழு: ஏழைகள் சனங்க நாங்கள் வணங்க வாழணும் நீங்க நூறாண்டு
ஆண்: பாடு...கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு..பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
குழு: .........
பெண்: பாம்புதான் பூக்குடையாக வேம்புதான் பொன்னுடையாக தாய்க்கெல்லாம் தாய்க்குலமாக தோன்றிடும் நாயகியே
பெண்: ஊரெல்லாம் வாழ வேண்டி மூணு மழை பெய்ய வேணும் நாளெல்லாம் நீ மேடையேறி நல்ல குறி சொல்ல வேணும்
குழு: நெனச்ச எதுவும் நல்லவிதமா ஆகணும் அம்மா உன்னாலே..
ஆண்: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
ஆண்: பெத்த தாய் போலே பூமியின் மேலே மக்களுக்கு காவல் இந்த முத்துமாரிதான்
குழு: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான் அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்..
ஆண்: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
ஆண்: பெத்த தாய் போலே பூமியின் மேலே மக்களுக்கு காவல் இந்த முத்துமாரிதான்
பெண்: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
ஆண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
குழு: .........
ஆண்: அம்மனே நேரில வந்தா அய்யாவு அய்யா போலே நம்மவூர் வாசலத் தேடி சிங்கப்பூர் கப்பலிலே ஏழை நான் என் படிப்பு நீங்கள் இங்கு போட்ட பிச்ச நன்றிதான் நான் உரைக்க ஏற்றதொரு வார்த்தையில்ல
குழு: ஏழைகள் சனங்க நாங்கள் வணங்க வாழணும் நீங்க நூறாண்டு
ஆண்: பாடு...கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு..பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
குழு: .........
பெண்: பாம்புதான் பூக்குடையாக வேம்புதான் பொன்னுடையாக தாய்க்கெல்லாம் தாய்க்குலமாக தோன்றிடும் நாயகியே
பெண்: ஊரெல்லாம் வாழ வேண்டி மூணு மழை பெய்ய வேணும் நாளெல்லாம் நீ மேடையேறி நல்ல குறி சொல்ல வேணும்
குழு: நெனச்ச எதுவும் நல்லவிதமா ஆகணும் அம்மா உன்னாலே..
ஆண்: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான்
பெண்: அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்
ஆண்: பெத்த தாய் போலே பூமியின் மேலே மக்களுக்கு காவல் இந்த முத்துமாரிதான்
குழு: பாடு கொலவையிட்டு பம்பை உடுக்கை தட்டு பண்ணாரி அம்மனுக்குத்தான் அவ நமக்கு அருள பொழியிறவ பொருள வழங்குறவ ஆயிரங்கண் அம்மனவதான்..
Male: Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female: Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan
Male: Peththa thaai polae bhoomiyin malae Makkalukku kaaval intha muththumaarithaan
Male: Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female: Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan
Chorus: .......
Male: Ammanae nerila vanthaa Aiyyaavu aiyyaa polae Nammavooru vaasala thedi singappur kappalilae Yaezhai naan en padippu neengal ingu potta pitchai Nandrithaan naan uraikka Yaetrathoru vaarthaiyilla
Chorus: Yaezhaigal sananga naangal vananga Vaazhanum eenga nooraandu
Male: Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female: Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan
Chorus: .......
Female: Paambuthaan pookkudaiyaaga Vembuthaan ponnudayaaga Thaaikellaam thaaikulamaaga Thondridum naayagiyae
Female: Oorellaam vaazha vendi Moonu mazhai peiya venum Naalellaam nee medaiyaeri Nalla kuri solla venum
Chorus: Nenaichcha edhuvum nallavidhamaa Aaganum ammaa unnaalae
Male: Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female: Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan
Male: Peththa thaai polae bhoomiyin malae Makkalukku kaaval intha muththumaarithaan
Male: Paadu kolavaiyittu
Bampai udukkai thattu pannaari ammanukkuththaan
Female: Ava namakku arula pozhiyirava
Porula vazhangurava aayirangkann ammanavathaan
only music tamil songs without lyrics
one side love song lyrics in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil mp3 song with lyrics download
dingiri dingale karaoke
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
maara tamil lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
karaoke tamil christian songs with lyrics
inna mylu song lyrics
karaoke songs with lyrics tamil free download
ellu vaya pookalaye lyrics download
usure soorarai pottru lyrics
tamil songs to english translation
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
ithuvum kadanthu pogum song download
best lyrics in tamil love songs
lyrical video tamil songs
butta bomma song in tamil lyrics download mp3