Pottu Vachu Pakkaporen Song Lyrics

Therkathi Kallan cover
Movie: Therkathi Kallan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே..எத்தனையோ சினிமாவில் எண்ணிலடங்கா பொண்ணுங்கள சுத்தி சுத்தி கற்பழிச்ச தெற்கத்திக் கள்ளனடி.ஏ..

ஆண்: இப்ப என் பொண்டாட்டி உன்ன நான் பந்தாடப்போறேன் நீ திண்டாடப் போறே அப்புறம் என்னை கொண்டாடப் போறே.. ஹை...ஜிஞ்சுக்குஜக்கா

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் அட பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்

ஆண்: உன்னை தொட்டுப் பறிக்க இந்த கட்டில் சிரிக்க பல மெட்டுக் கட்டிப் பாடப் போறேன் இங்கு கொட்டிக் கிடக்கும் இந்த கொள்ள அழக இப்ப இஷ்டப்படி கூடப் போறேன்.. அடி இடக்கு மடக்கு உனக்கு எதுக்கு சிட்டுக்கொரு

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் வட்ட பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹே ஹே

ஆண்: அம்மி மிதிக்கல அருந்ததிய பாக்கல அம்மி மிதிக்கல அருந்ததிய பாக்கல ஆனாலும் கல்யாணம் நடந்திடுச்சு

ஆண்: பால குடிக்கல பழத்தக் கடிக்கல பால குடிக்கல பழத்தக் கடிக்கல பசிக்குது தவிக்குது மனசுக்குள்ளே இதுக்கு முந்தி நான் நெனச்சதுமில்ல விருந்து வந்தது கை மேலே

ஆண்: ஓடாதே ஒளியாதே அதுதான் உன்னால் முடியாதே கூடாத நேரம் கைக்கூடி போச்சு என்னோட வேகம் கை மீறலாச்சு அப்படி இப்படி செப்படி வித்தைய படிக்கிற

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்

ஆண்: உன்னை தொட்டுப் பறிக்க இந்த கட்டில் சிரிக்க பல மெட்டுக் கட்டிப் பாடப் போறேன் இங்கு கொட்டிக் கிடக்கும் இந்த கொள்ள அழக இப்ப இஷ்டப்படி கூடப் போறேன்.. அடி இடக்கு மடக்கு உனக்கு எதுக்கு சிட்டுக்கொரு

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹே ஹே ஓ

ஆண்: ஏனடி மங்கம்மா என் பங்கு எங்கம்மா அடி ஏனடி மங்கம்மா என் பங்கு எங்கம்மா இழுக்கிற இழுப்புக்கு வா பக்கமா எதுக்குடி பத்தியம் ஹான் இப்ப எடுப்பது சத்தியம் ஹஹ்ஹோ எதுக்குடி பத்தியம் இப்ப எடுப்பது சத்தியம் எதுக்கு இப்ப மாறிச்சு என் புத்தியும்

ஆண்: டூப்பு போட்டவன் ஹீரோ ஆனேன் கூட்டி வந்தவ நீதானே வேணாண்டி தகராறு இனிமே காப்பாத்த முடியாது ஆமாம் மாமா அடி முப்போகம் வெளையும் என்னோட வயலு முந்தான முடிச்சு நீ போடு மயிலு அணைச்சு பிடிச்சு இப்ப கதைய முடிச்சு

ஆண்: உனக்கிப்ப பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் ஹேஹே பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹேஹே

ஆண்: ஹே..எத்தனையோ சினிமாவில் எண்ணிலடங்கா பொண்ணுங்கள சுத்தி சுத்தி கற்பழிச்ச தெற்கத்திக் கள்ளனடி.ஏ..

ஆண்: இப்ப என் பொண்டாட்டி உன்ன நான் பந்தாடப்போறேன் நீ திண்டாடப் போறே அப்புறம் என்னை கொண்டாடப் போறே.. ஹை...ஜிஞ்சுக்குஜக்கா

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் அட பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்

ஆண்: உன்னை தொட்டுப் பறிக்க இந்த கட்டில் சிரிக்க பல மெட்டுக் கட்டிப் பாடப் போறேன் இங்கு கொட்டிக் கிடக்கும் இந்த கொள்ள அழக இப்ப இஷ்டப்படி கூடப் போறேன்.. அடி இடக்கு மடக்கு உனக்கு எதுக்கு சிட்டுக்கொரு

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் வட்ட பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹே ஹே

ஆண்: அம்மி மிதிக்கல அருந்ததிய பாக்கல அம்மி மிதிக்கல அருந்ததிய பாக்கல ஆனாலும் கல்யாணம் நடந்திடுச்சு

ஆண்: பால குடிக்கல பழத்தக் கடிக்கல பால குடிக்கல பழத்தக் கடிக்கல பசிக்குது தவிக்குது மனசுக்குள்ளே இதுக்கு முந்தி நான் நெனச்சதுமில்ல விருந்து வந்தது கை மேலே

ஆண்: ஓடாதே ஒளியாதே அதுதான் உன்னால் முடியாதே கூடாத நேரம் கைக்கூடி போச்சு என்னோட வேகம் கை மீறலாச்சு அப்படி இப்படி செப்படி வித்தைய படிக்கிற

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன்

ஆண்: உன்னை தொட்டுப் பறிக்க இந்த கட்டில் சிரிக்க பல மெட்டுக் கட்டிப் பாடப் போறேன் இங்கு கொட்டிக் கிடக்கும் இந்த கொள்ள அழக இப்ப இஷ்டப்படி கூடப் போறேன்.. அடி இடக்கு மடக்கு உனக்கு எதுக்கு சிட்டுக்கொரு

ஆண்: பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹே ஹே ஓ

ஆண்: ஏனடி மங்கம்மா என் பங்கு எங்கம்மா அடி ஏனடி மங்கம்மா என் பங்கு எங்கம்மா இழுக்கிற இழுப்புக்கு வா பக்கமா எதுக்குடி பத்தியம் ஹான் இப்ப எடுப்பது சத்தியம் ஹஹ்ஹோ எதுக்குடி பத்தியம் இப்ப எடுப்பது சத்தியம் எதுக்கு இப்ப மாறிச்சு என் புத்தியும்

ஆண்: டூப்பு போட்டவன் ஹீரோ ஆனேன் கூட்டி வந்தவ நீதானே வேணாண்டி தகராறு இனிமே காப்பாத்த முடியாது ஆமாம் மாமா அடி முப்போகம் வெளையும் என்னோட வயலு முந்தான முடிச்சு நீ போடு மயிலு அணைச்சு பிடிச்சு இப்ப கதைய முடிச்சு

ஆண்: உனக்கிப்ப பொட்டு வச்சு பாக்கப்போறேன் ஹேஹே பட்டுப் பொடவக் கட்டி பாக்கப்போறேன் ஹேஹே

Male: Hae eththanaiyo cinimaavil Enniladanga ponnungala Suththi suththi karpazhichcha Therkathi kallanadi.ae.

Male: Ippa en pondatti unna Naan panthaadaporen Nee thindaada porae Appuram ennai kondaada porae Hai..jinjuchukkujakkaa

Male: Pottu vachchu paakkaporaen Pattu podava katti paakkaporaen Ada pottu vachchu paakkaporaen Pattu podava katti paakkaporaen

Male: Unnai thottu parikka Intha kattil sirikka Pala mettu katti paada poraen Ingu kotti kidakkum Intha kolla Azhaga Ippa istapadi kooda poraen Adi idakku madakku Unakku edhukku chittukoru

Male: Pottu vachchu paakkaporaen Pattu podava katti paakkaporaen Ada pottu vachchu paakkaporaen Pattu podava katti paakkaporaen hae hae

Male: Ammi mithikkala arunthathiya paakala Ammi mithikkala arunthathiya paakala Aanaalum kalyaanam naanthiducchu

Male: Paala kudikkala pazhaththa kadikkala Paala kudikkala pazhaththa kadikkala Pasikkuthu thavikkuthu manasukullae Ithukku munthu naan nenachchathumilla Virunthu vanthathu kai maelae

Male: Oodaathae oliyaathae Adhuthaan unnaal mudiyaathae Koodaatha naeram kaikoodi pochchu Ennoda vaegam kai meeraalaachchu Appadi ippadi seppadi viththaiya padikira

Male: Pottu vachchu paakkaporaen Pattu podava katti paakkaporaen

Male: Unnai thottu parikka Intha kattil sirikka Pala mettu katti paada poraen Ingu kotti kidakkum Intha kolla Azhaga Ippa istapadi kooda poraen Adi idakku madakku Unakku edhukku chittukoru

Male: Pottu vachchu paakkaporaen Pattu podava katti paakkaporaen hae hae oo

Male: Yaenadi mangamma en pangu engamma Adi yaenadi mangamma en pangu engamma Izhukkira izhuppukku vaa pakkamaa Edhukudi paththiyam haan Ippa eduppathu saththiyam hahho Edhukudi paththiyam Ippa eduppathu saththiyam Edhukku ippa maarichchu en puththiyum

Male: Dope-pu pottavan hero aanaen Kootti vanthava neethaanae Vaenaandi thagaraaru Inimae kaappaththa mudiyaathu aamaam mama Adi muppogam velaiyum Ennoda vayalu Munthaana mudichchu nee podu mayilu Anaichchu pidichchu ippa kadhai mudichu

Male: Unakku pottu vachchu paakkaporaen haehae Pattu podava katti paakkaporaen haehae

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video

  • story lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • comali song lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • lyrics status tamil

  • google google tamil song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • maara movie lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • bujjisong lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics for him