Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
பெண்: தூங்கு மூஞ்சி லேசி கோசு லாஸ்ட்டு பெஞ்சு மரமண்டை
ஆண்: டிபன் பாக்சு சமையக்கட்டு அயா்ன் பண்ணு யூனி பாா்ஃம்மு
பெண்: மேக்ஸ்சு கிளாஸ்சு நீல் டவுனு பெஞ்சு மேல ஏறி நில்லு
ஆண்: லேட் நைட்டு பாலீஸ் போடு அழுக்கு சாக்ஸ வாஷ் பண்ணு
பெண்: டெய்லி லேட்டு கெட் அவுட்டு
ஆண்: தூக்கம் போச்சு டயா்ட் ஆச்சு
பெண்: ஹோம் ஒா்க்கு எஸ்கேப்பு
ஆண்: டெய்லி இதே வேலையாப் போச்சு
பெண்: சிச்சிலிக்கி பிச்சிலிக்கி
ஆண்: பிம்பிலிக்கி பிலாப்பீ ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஆண்: ஏய் ஈனா மீனா டீகா ஈ காட்டும்மா ஷோக்கா குட்டி போனிடெய்லு கியூட்டா கையில் மாட்டிக்கிட்டா
பெண்: நிலவோடு மாா்னிங் வாக்கா கிய்யா முய்யா டாக்கா சும்மா இங்கி பிங்கி பாங்கி போட்டு ஓடிப் புட்டா
பெண்: பேபி மம்மி நான்தானே பேபி டாடி நான்தானே எந்தன் உலகம் நீதானே எந்தன் இதயம் நீதானே
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
பெண்: அய்யய்யோ படுத்துற அயா்ன் பண்ணி கசக்குற பெட்டுலயே உச்சா போறியே ஹோம் ஒா்க் பண்ணத் தயங்குற கூட்ட சொன்னா நடுங்குற எச்சி பண்ணி ஊட்டிவிடுற
ஆண்: மை டியா் சீ மை சேஞ்சுடா மாறிவிடும் நம்ம ரேஞ்சுடா
பெண்: ஓகே லா லவ்யூ லா குட்டி குட்டி தப்பு பண்ணி கத்துக்கலாம்
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
பெண்: எம்மி எம்மி ஃபுட் கேட்டா டம்மி டம்மி பிரெட் சுட்டு தட்டு பூரா கொட்டிவிடுற எட்டுமணி துாக்கம் போட்டு லேட்டா என்ன கூட்டிப்போயி மிஸ்சு கிட்ட மாட்டிவிடுற
பெண்: டாடி நீ கலக்குறியே சமையலில் சொதப்புறியே
ஆண்: அம்மு நீ கம்மு நீ யாரு நீ ஜாலிகடை ஜாங்கிாி நீ
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்
பெண்: தூங்கு மூஞ்சி லேசி கோசு லாஸ்ட்டு பெஞ்சு மரமண்டை
ஆண்: டிபன் பாக்சு சமையக்கட்டு அயா்ன் பண்ணு யூனி பாா்ஃம்மு
பெண்: மேக்ஸ்சு கிளாஸ்சு நீல் டவுனு பெஞ்சு மேல ஏறி நில்லு
ஆண்: லேட் நைட்டு பாலீஸ் போடு அழுக்கு சாக்ஸ வாஷ் பண்ணு
பெண்: டெய்லி லேட்டு கெட் அவுட்டு
ஆண்: தூக்கம் போச்சு டயா்ட் ஆச்சு
பெண்: ஹோம் ஒா்க்கு எஸ்கேப்பு
ஆண்: டெய்லி இதே வேலையாப் போச்சு
பெண்: சிச்சிலிக்கி பிச்சிலிக்கி
ஆண்: பிம்பிலிக்கி பிலாப்பீ ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
ஆண்: ஏய் ஈனா மீனா டீகா ஈ காட்டும்மா ஷோக்கா குட்டி போனிடெய்லு கியூட்டா கையில் மாட்டிக்கிட்டா
பெண்: நிலவோடு மாா்னிங் வாக்கா கிய்யா முய்யா டாக்கா சும்மா இங்கி பிங்கி பாங்கி போட்டு ஓடிப் புட்டா
பெண்: பேபி மம்மி நான்தானே பேபி டாடி நான்தானே எந்தன் உலகம் நீதானே எந்தன் இதயம் நீதானே
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
பெண்: அய்யய்யோ படுத்துற அயா்ன் பண்ணி கசக்குற பெட்டுலயே உச்சா போறியே ஹோம் ஒா்க் பண்ணத் தயங்குற கூட்ட சொன்னா நடுங்குற எச்சி பண்ணி ஊட்டிவிடுற
ஆண்: மை டியா் சீ மை சேஞ்சுடா மாறிவிடும் நம்ம ரேஞ்சுடா
பெண்: ஓகே லா லவ்யூ லா குட்டி குட்டி தப்பு பண்ணி கத்துக்கலாம்
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
பெண்: எம்மி எம்மி ஃபுட் கேட்டா டம்மி டம்மி பிரெட் சுட்டு தட்டு பூரா கொட்டிவிடுற எட்டுமணி துாக்கம் போட்டு லேட்டா என்ன கூட்டிப்போயி மிஸ்சு கிட்ட மாட்டிவிடுற
பெண்: டாடி நீ கலக்குறியே சமையலில் சொதப்புறியே
ஆண்: அம்மு நீ கம்மு நீ யாரு நீ ஜாலிகடை ஜாங்கிாி நீ
ஆண்: ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே ஏ ஹே ஏ ஹே ஹே
Female: Thoongu moonji.. lazy goosee Last bench.. mara manda..
Male: Tiffin boxu samaya kattu Iron pannu uniform-ah
Female: Maths class kneel downnu Bench mela yeri nillu
Male: Late nightu polish podu Azhukku socksah wash pannu
Female: Daily lateu get outu
Male: Thookkam pochu tired aachu
Female: Homework escapepu
Male: Daily ithe velaya pochu
Female: Chichiliki pichiliki
Male: Bimbiliki bilabi
Male: ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh.. ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh..
Male: Ye eena meena teeka Eeeee kattuma shokaa Kutty pony tailu cute ta Kaiyil matti kita
Female: Nilavodu morning walkka Kiya muiya talkka Chumma inky pinky ponky Pottu oodi putta
Female: Baby mummy naanthane Babby daddy naanthane Endhan ulagam needhane Endhan idhayam needhane
Male: ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh.. ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh..
Female: Aiyaiyo paduthura Iron panni kasakkura Bedlaye uchcha pooriye Homework panna thayangura Kootta sonna nadungura Yechi panni ootvidura
Male: My dear see my change da Maarividum namma rangeu da
Female: Ok laa.. love you laa Kutti kutti thappu panni kathukalam
Male: ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh.. ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh..
Female: Yummy yummy food ketta Dummy dummy bread suttu Thattu poora kotti vidura Yettu mani thookkam pottu Late ah enna kooti poi Missu kitta maati vidura
Female: Daddy nee kalakuriye Samayalil sodhapuriye
Male: Ammani.. gammu nee.. yaaru nee Jaali kada janguri nee
Male: ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh.. ehae ehae ehhh...ehae ehae ehhh..
enjoy enjami song lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
nanbiye song lyrics
aasirvathiyum karthare song lyrics
tamil melody lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
google google song lyrics tamil
google google tamil song lyrics in english
karaoke songs tamil lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
best love lyrics tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
kadhal psycho karaoke download
lyrics song download tamil
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
tamil devotional songs lyrics pdf
marudhani lyrics
tamil song lyrics in english translation
sarpatta movie song lyrics in tamil