Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓ சத்தியே ஓ சத்தியே நெஞ்சே உன் காதல் குரல் என்னுள் கேட்குதே உயிர் தாண்டி உடல் காற்றில் போகுதே
ஆண்: ராசாத்தியே ராசாத்தியே அன்பே என் தீண்டும் விரல் உன்னை கேட்குதே மழை காலம் கூட தீயை மூட்டுதே
ஆண்: ஓ சத்தியே ஓ சத்தியே நெஞ்சே உன் காதல் குரல் என்னுள் கேட்குதே உயிர் தாண்டி உடல் காற்றில் போகுதே
ஆண்: எண்ணத்தில் உன்னையே காட்சியாய் மாற்றினேன் என்னையே என்னை நான் தேற்றுவதா
ஆண்: வார்த்தையில் ஆயிரம் மௌனங்கள் சேர்க்கின்றேன் மௌனத்தை மௌனமே மாற்றிடுமா
ஆண்: ராசாத்தியே ராசாத்தியே அன்பே என் தீண்டும் விரல் உன்னை கேட்குதே மழை காலம் கூட தீயை மூட்டுதே
குழு: { ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லினாலே உயிர் வரை உயிர் வரை செல்வாயே சிறு சிறு சிறு சிறு பிள்ளை போலே விரும்பிடும் கதைகளை சொல்வாயே } (2)
ஆண்: ஒரு மாலை சூரியன் தீர்ந்திடுமா அந்த காலை தாமரை சாய்ந்திடுமா
ஆண்: சிறு பிரிவுகள் உறவினை மாற்றிடுமா அந்த நிலவினை இரவு விழுங்கிடுமா
ஆண்: உன் சிரிப்பின் நினைவில் உறங்கும் விழிகள் உறக்கம் தழுவவில்லை
ஆண்: ஓ சத்தியே ஓ சத்தியே நெஞ்சே உன் காதல் குரல் என்னுள் கேட்குதே உயிர் தாண்டி உடல் காற்றில் போகுதே
குழு: { ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லினாலே உயிர் வரை உயிர் வரை செல்வாயே சிறு சிறு சிறு சிறு பிள்ளை போலே விரும்பிடும் கதைகளை சொல்வாயே } (2)
ஆண்: ஓ சத்தியே ஓ சத்தியே நெஞ்சே உன் காதல் குரல் என்னுள் கேட்குதே உயிர் தாண்டி உடல் காற்றில் போகுதே
ஆண்: ராசாத்தியே ராசாத்தியே அன்பே என் தீண்டும் விரல் உன்னை கேட்குதே மழை காலம் கூட தீயை மூட்டுதே
ஆண்: ஓ சத்தியே ஓ சத்தியே நெஞ்சே உன் காதல் குரல் என்னுள் கேட்குதே உயிர் தாண்டி உடல் காற்றில் போகுதே
ஆண்: எண்ணத்தில் உன்னையே காட்சியாய் மாற்றினேன் என்னையே என்னை நான் தேற்றுவதா
ஆண்: வார்த்தையில் ஆயிரம் மௌனங்கள் சேர்க்கின்றேன் மௌனத்தை மௌனமே மாற்றிடுமா
ஆண்: ராசாத்தியே ராசாத்தியே அன்பே என் தீண்டும் விரல் உன்னை கேட்குதே மழை காலம் கூட தீயை மூட்டுதே
குழு: { ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லினாலே உயிர் வரை உயிர் வரை செல்வாயே சிறு சிறு சிறு சிறு பிள்ளை போலே விரும்பிடும் கதைகளை சொல்வாயே } (2)
ஆண்: ஒரு மாலை சூரியன் தீர்ந்திடுமா அந்த காலை தாமரை சாய்ந்திடுமா
ஆண்: சிறு பிரிவுகள் உறவினை மாற்றிடுமா அந்த நிலவினை இரவு விழுங்கிடுமா
ஆண்: உன் சிரிப்பின் நினைவில் உறங்கும் விழிகள் உறக்கம் தழுவவில்லை
ஆண்: ஓ சத்தியே ஓ சத்தியே நெஞ்சே உன் காதல் குரல் என்னுள் கேட்குதே உயிர் தாண்டி உடல் காற்றில் போகுதே
குழு: { ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லினாலே உயிர் வரை உயிர் வரை செல்வாயே சிறு சிறு சிறு சிறு பிள்ளை போலே விரும்பிடும் கதைகளை சொல்வாயே } (2)
Male: O sathiyae.. O sathiyae.. nenjae Un kaadhal kural Ennul ketkudhae Uyir thaandi udal Kaatril poguthae
Male: Rasathiyae.. Rasathiyae.. anbae En theendum viral Unnai ketkudhae Mazhai kaalam kooda Theeyai mootudhae..
Male: O sathiyae.. O sathiyae.. nenjae Un kaadhal kural Ennul ketkudhae Uyir thaandi udal Kaatril poguthae
Male: Ennathil unnaiyae.. Kaatchiyaai maatrinen Ennaiyae ennai naan.. Thetruvadhaa..
Male: Vaarthayil aayiram.. Mounangal serkindren Mounathai mounamae.. Maatriduma..
Male: Rasathiyae.. Rasathiyae.. anbae En theendum viral Unnai ketkudhae Mazhai kaalam kooda Theeyai mootudhae..
Chorus: {Oru oru oru oru sollinaalae.. Uyirvarai uyirvarai selvayae Siru siru siru siru pillai polae Virumbidum kadhaigalai solvayae..} (2)
Male: Oru maalai sooriyan.. Theerndhiduma.. Andha kaalai thaamarai.. Saaindhiduma..
Male: Siru pirivugal uravinai Maatriduma.. Andha nilavinai iravu Vizhungiduma..
Male: Un sirippin ninaivil Urangum vizhigal Urakkam thazhuvavillai.
Male: O sathiyae.. O sathiyae.. nenjae Un kaadhal kural Ennul ketkudhae Uyir thaandi udal Kaatril poguthae
Chorus: {Oru oru oru oru sollinaalae.. Uyirvarai uyirvarai selvayae Siru siru siru siru pillai polae Virumbidum kadhaigalai solvayae..} (2)
karnan movie song lyrics in tamil
kai veesum
gal karke full movie in tamil
soorarai pottru movie song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
isaivarigal movie download
ennai kollathey tamil lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
marudhani lyrics
tamil duet karaoke songs with lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil lyrics song download
verithanam song lyrics
uyire song lyrics
3 song lyrics in tamil
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil