Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ரணமே வரமா வலியே உரமா பொறந்த தீரன்டா பொறந்த தீரன்டா
குழு: உடையே உடம்பா உயிரே பிழம்பா ஆவாண்டா தீரன்டா ஆவாண்டா தீரன்டா
குழு: சின்னத்தில் மட்டும் சிங்கங்கள் இல்ல எண்ணத்தில் ஒன்னு திமிரா சிரிக்கும்
குழு: அன்பிங்கு உண்டு மன்னிப்பு இல்ல தப்ப நீ செஞ்சா எதிரா முறைக்கும்
குழு: ...........
குழு: உன்ன மீறி போகும் உள்ளம் விஷமாகும் அங்க மருந்தாகும் காவல் துறை
குழு: இந்த மண்ணில் சிந்தும் எந்த சிரிப்புக்கும் வேர் கொடுத்து நிக்கும் போலீஸ் படை
குழு: நீயே உன்ன விட்டாலும் கூட நின்னு மாத்தும் பட்டாளம் பட பட வெடிக்கிற சத்தமா சர சர சரியிற யுத்தம் உறவில்லை இருந்துமே நித்தம் காக்குற ரத்தம்
குழு: ரணமே வரமா வலியே உரமா பொறந்த தீரன்டா பொறந்த தீரன்டா
குழு: உடையே உடம்பா உயிரே பிழம்பா ஆவாண்டா தீரன்டா ஆவாண்டா தீரன்டா
குழு: சின்னத்தில் மட்டும் சிங்கங்கள் இல்ல எண்ணத்தில் ஒன்னு திமிரா சிரிக்கும்
குழு: அன்பிங்கு உண்டு மன்னிப்பு இல்ல தப்ப நீ செஞ்சா எதிரா முறைக்கும்
குழு: ...........
குழு: ரணமே வரமா வலியே உரமா பொறந்த தீரன்டா பொறந்த தீரன்டா
குழு: உடையே உடம்பா உயிரே பிழம்பா ஆவாண்டா தீரன்டா ஆவாண்டா தீரன்டா
குழு: சின்னத்தில் மட்டும் சிங்கங்கள் இல்ல எண்ணத்தில் ஒன்னு திமிரா சிரிக்கும்
குழு: அன்பிங்கு உண்டு மன்னிப்பு இல்ல தப்ப நீ செஞ்சா எதிரா முறைக்கும்
குழு: ...........
குழு: உன்ன மீறி போகும் உள்ளம் விஷமாகும் அங்க மருந்தாகும் காவல் துறை
குழு: இந்த மண்ணில் சிந்தும் எந்த சிரிப்புக்கும் வேர் கொடுத்து நிக்கும் போலீஸ் படை
குழு: நீயே உன்ன விட்டாலும் கூட நின்னு மாத்தும் பட்டாளம் பட பட வெடிக்கிற சத்தமா சர சர சரியிற யுத்தம் உறவில்லை இருந்துமே நித்தம் காக்குற ரத்தம்
குழு: ரணமே வரமா வலியே உரமா பொறந்த தீரன்டா பொறந்த தீரன்டா
குழு: உடையே உடம்பா உயிரே பிழம்பா ஆவாண்டா தீரன்டா ஆவாண்டா தீரன்டா
குழு: சின்னத்தில் மட்டும் சிங்கங்கள் இல்ல எண்ணத்தில் ஒன்னு திமிரா சிரிக்கும்
குழு: அன்பிங்கு உண்டு மன்னிப்பு இல்ல தப்ப நீ செஞ்சா எதிரா முறைக்கும்
குழு: ...........
Chorus: Ranamae varama.. Valiyae urama.. Poranda theeranda.. Poranda theeranda..
Chorus: Udaiyae udamba.. Uyirae pilamba.. Aavanda theeranda.. Aavanda theeranda..
Chorus: Chinnathil mattum.. Singangal illa.. Ennathil onnu.. Thimira sirikkum..
Chorus: Anbingu undu.. Mannippu illa.. Thappa nee senja.. Edhira moraikkum..
Chorus: ...........
Chorus: Unna meeri pogum.. Ullam veshamagum.. Anga marundhagum.. Kaaval thurai..
Chorus: Indha mannil sindhum.. Endha sirippukkum.. Ver koduthu nikkum Police padai..
Chorus: Neeyae unna vittalum.. Kooda ninnu maathum pattaalam.. Pada pada vedikkira saththama.. Sara sara sariyira yuththam.. Uravilla irundhumae niththam Kaakura raththam..
Chorus: Ranamae varama.. Valiyae urama.. Poranda theeranda.. Poranda theeranda..
Chorus: Udaiyae udamba.. Uyirae pilamba.. Aavanda theeranda.. Aavanda theeranda..
Chorus: Chinnathil mattum.. Singangal illa.. Ennathil onnu.. Thimira sirikkum..
Chorus: Anbingu undu.. Mannippu illa.. Thappa nee senja.. Edhira moraikkum..
Chorus: ...........
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
morattu single song lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
soorarai pottru song lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil song writing
master the blaster lyrics in tamil
kutty story in tamil lyrics
unna nenachu lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
tamil lyrics video
kadhal album song lyrics in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
aathangara marame karaoke
vaalibangal odum whatsapp status
believer lyrics in tamil
master vaathi raid
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
maara song lyrics in tamil