Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வாட்டுற தீட்டுற கண்ணால என்ன சீக்கிரம் தூத்துறியே மாட்டுனா காட்டுற எனக்குள்ள புது காதல மூட்டுறியே
பெண்: மழையா கொட்டுற மனச தட்டுற வெரசா முட்டுற நெஞ்சுல நீ ஒட்டுற உரலா குத்துற உறவா நிக்குற கொறவா கொக்குல மாட்டி என்னை சிக்குற
பெண்: ஊக்கெடுக்குற உள்ள அலட்டி மெலுட்டுற என்ன சுருட்டு போல நீயும் மேல உறிஞ்சி இழுக்குற சீட் எடுக்குற என்னை டிப்பு அடிக்கிற அட வடிச்ச தண்ணி சூடு போல ஆவி பறக்குற
பெண்: ஏன் மொறைக்குற மொரண்டு புடிக்கிற இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குறேன்
குழு: .........
ஆண்: முறத்த போல பொடைக்குறேன் சுரத்த போல அடிக்குறேன் உரத்த போட்டு வளர்த்த என்ன வீணா ஏண்டி வெரட்டுற
பெண்: கிட்ட வந்தா கனைக்கிற எட்டி நின்னா கொனைக்கிற வட்டம் போட்டு உள்ளுக்குள்ள கொட்டம் நீயும் அடிக்கிற
ஆண்: கீர போல ஆஞ்சி என்ன கடஞ்சி போடுற ஆற போல வளஞ்சி நெழுஞ்சி எங்க ஓடுற
பெண்: மண்டி போட்டு கெடக்கும் வயச நொண்டி ஆக்குற கொஞ்சி பேசி தவிக்கும் மனச பஞ்சர் ஆக்குற
ஆண்: ஏண்டி பறக்குற உசுரா எதுக்குரா இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குற
குழு: ..........
பெண்: அடி ஆத்தி ரொம்ப தான் பண்றீங்க
குழு: ..........
பெண்: வாட்டுற தீட்டுற கண்ணால என்ன சீக்கிரம் தூத்துறியே மாட்டுனா காட்டுற எனக்குள்ள புது காதல மூட்டுறியே
பெண்: மழையா கொட்டுற மனச தட்டுற வெரசா முட்டுற நெஞ்சுல நீ ஒட்டுற உரலா குத்துற உறவா நிக்குற கொறவா கொக்குல மாட்டி என்னை சிக்குற
பெண்: ஊக்கெடுக்குற உள்ள அலட்டி மெலுட்டுற என்ன சுருட்டு போல நீயும் மேல உறிஞ்சி இழுக்குற சீட் எடுக்குற என்னை டிப்பு அடிக்கிற அட வடிச்ச தண்ணி சூடு போல ஆவி பறக்குற
பெண்: ஏன் மொறைக்குற மொரண்டு புடிக்கிற இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குறேன்
குழு: .........
ஆண்: முறத்த போல பொடைக்குறேன் சுரத்த போல அடிக்குறேன் உரத்த போட்டு வளர்த்த என்ன வீணா ஏண்டி வெரட்டுற
பெண்: கிட்ட வந்தா கனைக்கிற எட்டி நின்னா கொனைக்கிற வட்டம் போட்டு உள்ளுக்குள்ள கொட்டம் நீயும் அடிக்கிற
ஆண்: கீர போல ஆஞ்சி என்ன கடஞ்சி போடுற ஆற போல வளஞ்சி நெழுஞ்சி எங்க ஓடுற
பெண்: மண்டி போட்டு கெடக்கும் வயச நொண்டி ஆக்குற கொஞ்சி பேசி தவிக்கும் மனச பஞ்சர் ஆக்குற
ஆண்: ஏண்டி பறக்குற உசுரா எதுக்குரா இருக்கி அணச்சி கன்னத்துல உம்மா உம்மா உம்மா குடுக்குற
குழு: ..........
பெண்: அடி ஆத்தி ரொம்ப தான் பண்றீங்க
குழு: ..........
Female: Vaatura theetura enna kannaala Enna sikkiram thoothuriyae Maatuna kaatura enakulla Pudhu kaadhala mootturiyae
Female: Mazhaiyaa kottura manasa thattura Verasa muttura nenjulla nee ottura Orala kuththura urava nikkura Korava kokkula maati ennai sikkura
Female: Oothedukura ulla alatti meluttura Ennai suruttu pola neeyum mela urinji izhukkura Sit edukkura ennai dip-u adikkira Ada vadicha thanni soodu pola aavi parakkura
Female: Yen moraikkura morandu pudikkira Irukki anachi kannathula Umma umma umma kudukkuren
Chorus: .............
Male: Moratha pola podaikkuren Soratha pola adikkuren Oratha pottu valartha ennai Veena yendi veruttura
Female: Kitta vandha kanakkira Etti ninna koraikkira Vattam pottu ullukulla Kottam neeyum adikkira
Male: Keera pola anji ennai kadanji pogura
Aara pola valanji nezhunji enga odura
Female: Mandi pottu kedakkum vayasa nondi aakkura
Konji pesi thavikkum manasa puncture aakura
Male: Yendi parakkura usura edukkura Irukku anachi kannamthula Umma umma umma kudukkura
Chorus: ..............
Female: Adiyaathe rombha thaaan pandrigaa Haan hahaan..
Chorus: ..............
jayam movie songs lyrics in tamil
tamil to english song translation
arariro song lyrics in tamil
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
mg ramachandran tamil padal
ennathuyire ennathuyire song lyrics
song with lyrics in tamil
master tamil padal
enjoy enjoy song lyrics in tamil
asku maaro lyrics
isaivarigal movie download
best lyrics in tamil
tamil mp3 songs with lyrics display download
vennilave vennilave song lyrics
soorarai pottru movie lyrics
minnale karaoke
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
kanthasastikavasam lyrics
kadhali song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil