Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்
பெண்: கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
ஆண்: ராத்திரி ஆனது பாய் போடு அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு
பெண்: பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்
பெண்: ஏழெட்டுப் பிள்ளைக்கு தகப்பனையா இன்னமும் அலுக்கலியா
ஆண்: வாழுற வரையிலே மனுசனுக்கு நித்தமும் பசிக்கலையா
பெண்: இது தான் நமக்கு முதல் நாள் இரவா
ஆண்: முதல் நாள் இரவை நெனச்சா தவறா
பெண்: நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண்: நடக்கட்டும் சாஞ்சுக்க மடி மேலே
பெண்: நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண்: அடி மானே தேனே வா
பெண்: கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
ஆண்: ராத்திரி ஆனது பாய் போடு அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு
ஆண்: காலடித் தாமரை நோகுமம்மா நாலடி நீ நடந்தால்
பெண்: வாலிப நாடகம் போதுமையா நூலிடை தாங்கிடுமா
ஆண்: மெதுவா தொடுவேன் வலிச்சா விடுவேன்
பெண்: இடம் நான் கொடுத்தால் மடிதான் கனக்கும்
ஆண்: ஆத்திரம் அவசரம் புரியாதா இந்த ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா
பெண்: ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா புது ரோசப் பூப் போல் நான்
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்
பெண்: கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
ஆண்: ராத்திரி ஆனது பாய் போடு அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு
பெண்: பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
பெண்: இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்
பெண்: கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
ஆண்: ராத்திரி ஆனது பாய் போடு அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு
பெண்: பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்
பெண்: ஏழெட்டுப் பிள்ளைக்கு தகப்பனையா இன்னமும் அலுக்கலியா
ஆண்: வாழுற வரையிலே மனுசனுக்கு நித்தமும் பசிக்கலையா
பெண்: இது தான் நமக்கு முதல் நாள் இரவா
ஆண்: முதல் நாள் இரவை நெனச்சா தவறா
பெண்: நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண்: நடக்கட்டும் சாஞ்சுக்க மடி மேலே
பெண்: நான் என்ன சொல்வது இனி மேலே
ஆண்: அடி மானே தேனே வா
பெண்: கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
ஆண்: ராத்திரி ஆனது பாய் போடு அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு
ஆண்: காலடித் தாமரை நோகுமம்மா நாலடி நீ நடந்தால்
பெண்: வாலிப நாடகம் போதுமையா நூலிடை தாங்கிடுமா
ஆண்: மெதுவா தொடுவேன் வலிச்சா விடுவேன்
பெண்: இடம் நான் கொடுத்தால் மடிதான் கனக்கும்
ஆண்: ஆத்திரம் அவசரம் புரியாதா இந்த ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா
பெண்: ஆம்பள சங்கதி தெரியாதா புது ரோசப் பூப் போல் நான்
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ நம் வீட்டினில் பூத்தது ஏராளம்
பெண்: கண்ணா கண்ணா என்ன சொல்ல இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
ஆண்: ராத்திரி ஆனது பாய் போடு அன்பு ராகத்தை கேட்கணும் நீ பாடு
பெண்: பாடினேன் பாடினேன் என்னாச்சு எட்டுப் பிள்ளைக்கு தாய் என ஆயாச்சு
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டா தாமரைப் பூ
பெண்: இதன் காரணம் உன் மனம் தாராளம்
Male: Onnaa rendaa thaamarai poo Nam veettinil poothadhu yeraalam
Female: Kannaa kannaa enna solla Idhan kaaranam un manam dhaaraalam
Male: Raathiri aanadhu paai podu Anbu raagathai ketkanum nee paadu
Female: Paadinen paadinen ennaachu Ettu pillaikku thaai yena aayaachu
Male: Onnaa rendaa thaamarai poo Nam veettinil poothadhu yeraalam
Female: Ezhettu pillaikku thagappanaiyaa Innamum alukkaliyaa
Male: Vaazhura varaiyilae manusanukku Nithamum pasikkalaiyaa
Female: Idhu thaan namakku Mudhal naal iravaa
Male: Mudhal naal iravai Nenachaa thavaraa
Female: Naan enna solvadhu ini melae
Male: Nadakkattum saanjukka madi melae
Female: Naan enna solvadhu ini melae
Male: Adi maanae thaenae vaa
Female: Kannaa kannaa enna solla Idhan kaaranam un manam dhaaraalam
Male: Raathiri aanadhu paai podu Anbu raagathai ketkanum nee paadu
Male: Kaaladi thaamarai nogum ammaa Naaladi nee nadandhaal
Female: Vaaliba naadagam podhumaiyaa Noolidai thaangidumaa
Male: Medhuvaa thoduven Valichaa viduven
Female: Idam naan koduthaal Madi thaan ganakkum
Male: Aathiram avasaram puriyaadhaa Indha aambala sangadhi theriyaadhaa
Female: Aambala sangadhi theriyaadhaa Pudhu rosaa poo pol naan
Male: Onnaa rendaa thaamarai poo Nam veettinil poothadhu yeraalam
Female: Kannaa kannaa enna solla Idhan kaaranam un manam dhaaraalam
Male: Raathiri aanadhu paai podu Anbu raagathai ketkanum nee paadu
Female: Paadinen paadinen ennaachu Ettu pillaikku thaai yena aayaachu
Male: Onnaa rendaa thaamarai poo
Female: Idhan kaaranam un manam dhaaraalam
mudhalvane song lyrics
dhee cuckoo
thullatha manamum thullum tamil padal
inna mylu song lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
aagasatha
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
karnan lyrics tamil
chellamma song lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
tamil love feeling songs lyrics in tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
karaoke songs with lyrics tamil free download
sarpatta movie song lyrics in tamil
share chat lyrics video tamil
paatu paadava karaoke
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
kutty pattas tamil full movie
kalvare song lyrics in tamil
ben 10 tamil song lyrics