Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
பெண்
குழு: இரு விழி இரு விழி இமை கொட்டி அழைக்குது உயிர் தட்டி திறக்குது { ரெக்கை கட்டி பறக்குதம்மா .. } (2)
பெண்
குழு: இரு மனம் இரு மனம் விட்டு விட்டு துடிக்குது விண்ணை தொட்டு மிதக்குது வெட்கம் விட்டு இணைந்ததம்மா
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
ஆண்: என்னது என்னது இந்த நாணம் மெல்ல கொல்லுது கொல்லுது என்ன தான்
பெண்: தொட்டது தொட்டது இப்ப போதும் அட மத்தது மத்தது எப்பதான்
ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி என் நெஞ்சில் காத்தாடி
பெண்: அய்யா உன் முகம் பார்க்க என் கண்ணே கண்ணாடி
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
பெண்: ஆண் யாரோ பெண் யாரோ தெரிய வேண்டுமா நீ சொல்
ஆண்: யார் மீது யார் யாரோ புரிய வேண்டுமா நீ சொல்
பெண்: என் காது ரெண்டும் கூச வாய் சொன்னதென்ன நீ சொல்
ஆண்: அந்த நேரம் என்ன பேச அறியாது போலே நீ சொல்
பெண்: ஒரு பூவும் அறியாமல் தேன் திருடிய ரகசியம் நீயே சொல்
ஆண்: இனி என்ன நான் செய்ய இதழோரம் சொல்வாயா
பெண்: இடைவேளை நீ தந்து இமை தூங்க செல்வாயா
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
பெண்
குழு: ........
பெண்: ஆகாயம் போதாதே உனது புகழையும் தீட்ட
ஆண்: அன்பே உன் கண் போதும் எனது உயிரையும் பூட்ட
பெண்: உன் கண்களோடு நானும் முகம் பார்த்து வாழ வேண்டும்
ஆண்: உன்னை பார்த்து பார்த்து வாழ நக கண்ணில் பார்வை வேண்டும்
பெண்: உன் கையில் உயிர் வாழ்ந்தேன் இது தவமா வரமா புரியவில்லை
ஆண்: உன்னோடு என் சொந்தம் ஈர் ஏழு ஜென்மங்கள்
பெண்: உன் வார்த்தை இது போதும் வேண்டாமே சொர்கங்கள்
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
ஆண்: என்னது என்னது இந்த நாணம் மெல்ல கொல்லுது கொல்லுது என்ன தான்
பெண்: தொட்டது தொட்டது இப்ப போதும் அட மத்தது மத்தது எப்பதான்
ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி என் நெஞ்சில் காத்தாடி
பெண்: அய்யா உன் முகம் பார்க்க என் கண்ணே கண்ணாடி
விஷ்லிங்: ..........
இசையமைப்பாளர்: வித்யாசாகர்
பெண்
குழு: இரு விழி இரு விழி இமை கொட்டி அழைக்குது உயிர் தட்டி திறக்குது { ரெக்கை கட்டி பறக்குதம்மா .. } (2)
பெண்
குழு: இரு மனம் இரு மனம் விட்டு விட்டு துடிக்குது விண்ணை தொட்டு மிதக்குது வெட்கம் விட்டு இணைந்ததம்மா
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
ஆண்: என்னது என்னது இந்த நாணம் மெல்ல கொல்லுது கொல்லுது என்ன தான்
பெண்: தொட்டது தொட்டது இப்ப போதும் அட மத்தது மத்தது எப்பதான்
ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி என் நெஞ்சில் காத்தாடி
பெண்: அய்யா உன் முகம் பார்க்க என் கண்ணே கண்ணாடி
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
பெண்: ஆண் யாரோ பெண் யாரோ தெரிய வேண்டுமா நீ சொல்
ஆண்: யார் மீது யார் யாரோ புரிய வேண்டுமா நீ சொல்
பெண்: என் காது ரெண்டும் கூச வாய் சொன்னதென்ன நீ சொல்
ஆண்: அந்த நேரம் என்ன பேச அறியாது போலே நீ சொல்
பெண்: ஒரு பூவும் அறியாமல் தேன் திருடிய ரகசியம் நீயே சொல்
ஆண்: இனி என்ன நான் செய்ய இதழோரம் சொல்வாயா
பெண்: இடைவேளை நீ தந்து இமை தூங்க செல்வாயா
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
பெண்
குழு: ........
பெண்: ஆகாயம் போதாதே உனது புகழையும் தீட்ட
ஆண்: அன்பே உன் கண் போதும் எனது உயிரையும் பூட்ட
பெண்: உன் கண்களோடு நானும் முகம் பார்த்து வாழ வேண்டும்
ஆண்: உன்னை பார்த்து பார்த்து வாழ நக கண்ணில் பார்வை வேண்டும்
பெண்: உன் கையில் உயிர் வாழ்ந்தேன் இது தவமா வரமா புரியவில்லை
ஆண்: உன்னோடு என் சொந்தம் ஈர் ஏழு ஜென்மங்கள்
பெண்: உன் வார்த்தை இது போதும் வேண்டாமே சொர்கங்கள்
ஆண்: தந்தன தந்தன தை மாசம் அது தந்தது தந்தது உன்ன தான்
பெண்: சந்தன சந்தன மல்லி வாசம் தேன் சிந்துது சிந்துது இப்ப தான்
ஆண்: என்னது என்னது இந்த நாணம் மெல்ல கொல்லுது கொல்லுது என்ன தான்
பெண்: தொட்டது தொட்டது இப்ப போதும் அட மத்தது மத்தது எப்பதான்
ஆண்: ஆத்தாடி ஆத்தாடி என் நெஞ்சில் காத்தாடி
பெண்: அய்யா உன் முகம் பார்க்க என் கண்ணே கண்ணாடி
விஷ்லிங்: ..........
Female chorus: Iru vizhi iru vizhi Imai kotti azhaikuthu Uyir thatti thirakuthu { Rekka ketti parakuthamaa .aa } (2)
Female chorus: Iru manam iru manam Vittu vittu thudikuthu Vinnai thottu mithakuthu Vekkam vittu inainthathammaa
Male: Thanthana thanthana thai maasam Adhu thanthathu thanthathu unnathaan
Female: Santhana santhana malli vaasam Thaen sindhudhu sindhudhu ippadhaan
Male: Yenadhu yenadhu indha naanam Mella kolludhu kolludhu ennathaan
Female: Thottadhu thottadhu ippa podhum Ada mathadhu mathadhu eppathaan
Male: Aathaadi aathaadi en nenjil kaathaadi
Female: Aiya un mugam paarka en kannae kannaadi
Male: Thanthana thanthana thai maasam Adhu thanthadhu thanthadhu unnathaan
Female: Santhana santhana malli vaasam Thaen sindhudhu sindhudhu ippathaan
Female: Aan yaaro pen yaaro Theriya vendumaa nee sol
Male: Yaar meedhu yaar yaaro Puriya vendumaa nee sol
Female: En kaadhu rendum koosa Vaai sonnadhenna nee sol
Male: Andha neram enna pesa Ariyaadhu polae nee sol
Female: Oru poovum ariyaamal Thaen thirudiya ragasiyam Neeyae sol
Male: Ini enna naan seiya Ithazhoram solvaaya
Female: Idaivelai nee thandhu Imai thoonga selvaaya
Male: Thanthana thanthana thai maasam Adhu thandhadhu thandhadhu unnadhaan
Female: Santhana santhana malli vaasam Thaen sinthudhu sinthudhu ippathaan
Female chorus: ...........
Female: Aagaayam podhaadhae Unadhu pugazhaiyum theeta
Male: Anbae un kan podhum Enathu uyirayum poota
Female: Un kangalodu nanum Mugam paarthu vaazha vendum
Male: Unnai paarthu paarthu vaazha Naga kannil paarvai vendum
Female: Un kaiyil uyir vaazhnthen Idhu thavamaa varamaa puriyavillai
Male: Unnodu en sontham Eer ezhu jenmangal
Female: Un vaarthai idhu podhum Vendaamae sorgangal
Male: Thanthana thanthana thai maasam Adhu thanthathu thanthathu unnathaan
Female: Santhana santhana malli vaasam Thaen sindhudhu sindhudhu ippadhaan
Male: Yenadhu yenadhu indha naanam Mella kolludhu kolludhu ennathaan
Female: Thottadhu thottadhu ippa podhum Ada mathadhu mathadhu eppathaan
Male: Aathaadi aathaadi en nenjil kaathaadi
Female: Aiya un mugam paarka en kannae kannaadi
Whistling: ................
soorarai pottru movie lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
maara song tamil lyrics
gal karke full movie in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
thalapathi song in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
kangal neeye karaoke download
tamil worship songs lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil devotional songs lyrics in english
lyrics video in tamil
soundarya lahari lyrics in tamil
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
chellama song lyrics
indru netru naalai song lyrics
unna nenachu lyrics
aasirvathiyum karthare song lyrics