Indru Namathullame Pongum Song Lyrics

Thanga Padhumai cover

பெண்: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே

ஆண்: மங்கையர் குலமணியே உந்தன் மஞ்சள் முகந்தனிலே மங்கையர் குலமணியே உந்தன் மஞ்சள் முகந்தனிலே மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே

இருவர்: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே

பெண்: நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகிச் சென்ற நிலா நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகிச் சென்ற நிலா ஆஅ..ஆ...ஆ... இனி வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனந்தனைக் கிள்ளுமே வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனந்தனைக் கிள்ளுமே

ஆண்: வள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே இருவர்: திரு வள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே

ஆண்: கண்ணிலே ஊறும் நீரும் இனி நம் நிலைகாண நாணும் சுகம் கவிதை பாடிவரும் ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ... சுகம் கவிதை பாடிவரும்

பெண்: கவலைகள் மறையவே கொண்ட கடனும் தீரவே அன்னை கருணை கூர்ந்ததே காலமெனும் பந்தலில் அன்புக் கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே

இருவர்: காலமெனும் பந்தலில் அன்புக் கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..
ஆண்: பொங்கும் புது வெள்ளமே ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. இன்று நமதுள்ளமே
பெண்: பொங்கும் புது வெள்ளமே

பெண்: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே

ஆண்: மங்கையர் குலமணியே உந்தன் மஞ்சள் முகந்தனிலே மங்கையர் குலமணியே உந்தன் மஞ்சள் முகந்தனிலே மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே மகிழ்ச்சிகள் துள்ளுமே வந்தென்னை அள்ளுமே

இருவர்: இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே

பெண்: நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகிச் சென்ற நிலா நேற்று நம்மைக் கண்ட நிலா நெஞ்சுருகிச் சென்ற நிலா ஆஅ..ஆ...ஆ... இனி வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனந்தனைக் கிள்ளுமே வாழ்த்துகள் சொல்லுமே மனந்தனைக் கிள்ளுமே

ஆண்: வள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே இருவர்: திரு வள்ளுவன் வழியினிலே இனி வாழ்க்கை ரதம் செல்லுமே

ஆண்: கண்ணிலே ஊறும் நீரும் இனி நம் நிலைகாண நாணும் சுகம் கவிதை பாடிவரும் ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..ஆ... சுகம் கவிதை பாடிவரும்

பெண்: கவலைகள் மறையவே கொண்ட கடனும் தீரவே அன்னை கருணை கூர்ந்ததே காலமெனும் பந்தலில் அன்புக் கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே

இருவர்: காலமெனும் பந்தலில் அன்புக் கைகள் ஒன்று சேர்ந்ததே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே இல்லற ஓடமிதே இனி இன்பம் ஏந்திச் செல்லுமே இன்று நமதுள்ளமே பொங்கும் புது வெள்ளமே
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ..
ஆண்: பொங்கும் புது வெள்ளமே ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..ஆ.. இன்று நமதுள்ளமே
பெண்: பொங்கும் புது வெள்ளமே

Female: Indru namadhullamae pongum pudhu vellamae Indru namadhullamae pongum pudhu vellamae Illara odamadhae ini inbam yaendhi sellumae Illara odamadhae ini inbam yaendhi sellumae Indru namadhullamae pongum pudhu vellamae

Male: Mangaiyar kulamaniyae undhan manjal mugathinilae Mangaiyar kulamaniyae undhan manjal mugathinilae Magizhchigal thullumae vanthathennai allumae Magizhchigal thullumae vanthathennai allumae

Both: Indru namadhullamae pongum pudhu vellamae Illara odamadhae ini inbam yaendhi sellumae Indru namadhullamae pongum pudhu vellamae

Female: Naetru nammai kanda nilaa nenjurugi sendra nilaa Naetru nammai kanda nilaa nenjurugi sendra nilaa Aaa..aaa..aa.ini vaazhthugal sollumae manadhannai killumae Vaazhthugal sollumae manadhannai killumae

Male: Valluvanin vazhiyinilae ini vazhkai radham sellumae Both: Thiru valluvan vazhiyinilae ini vazhkai radham sellumae

Male: Kannilae oorum neerum ini nam nilaikaana naanum Sugam kavithai paadi varum Aaaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aa.aa.aa. Sugam kavithai paadi varum

Female: Kavalaigal maraavae konda kadanum theeravae Annai karunai koorndhadhae Kaalamennum pandhalil anbu kaigal ondru sernthathae

Both: Kaalamennum pandhalil anbu kaigal ondru sernthathae Indru namadhullamae pongum pudhu vellamae Illara odamadhae ini inbam yaendhi sellumae Indru namadhullamae pongum pudhu vellamae
Female: Aaaa...aaa...aaa..aaa...aaa..aa..
Male: Pongum pudhu vellamae Aaaa...aaa...aaa..aaa...aaa..aa.. Indru namadhullamae
Female: Pongum pudhu vellamae

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • sarpatta lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • lyrics with song in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • ilaya nila karaoke download

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil song in lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil songs with english words

  • bujji song tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male