Aadi Varum Aadaga Porpavai Song Lyrics

Thaai Magalukku Kattiya Thaali cover

இசை அமைப்பாளர்: டி . ஆர். பாப்பா

ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ அன்றும் இன்றும் என்றுமே என் ஆவியடி நீ அன்றும் இன்றும் என்றுமே என் ஆவியடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ

பெண்: தேடி வரும் இன்பமெல்லாம் நிச்சயமே தேடி வரும் இன்பமெல்லாம் நிச்சயமே சீர் மிகுந்த திராவிடத்தின் லட்சியமே சீர் மிகுந்த திராவிடத்தின் லட்சியமே ..ஆஅ.ஆ..
ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ

ஆண்: செந்தமிழ்க்கே சொந்தம் எது...
பெண்: சிந்துப்பாட்டு.சிந்துப்பாட்டு
ஆண்: தென்பொதிகை தந்தது எது
பெண்: தென்றல் காற்று .தென்றல் காற்று
ஆண்: எந்தனுக்கே சொந்தம் எது..உம்..சொல்லு எந்தனுக்கே சொந்தம்...இந்த இன்ப ஊற்று
பெண்: என்றும் சதமா என்றும் சதமா இதெல்லாம் விளையாட்டு என்றும் சதமா இதெல்லாம் விளையாட்டு

பெண்: ஆஅ.ஆ..
ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ

பெண்: சங்கு தமிழ் பண்பும் நிறை அன்பும் இருந்தும் சங்கு தமிழ் பண்பும் நிறை அன்பும் இருந்தும் எங்களிடம் ஏது பணம் ஏழையன்றோ நான் சங்கு தமிழ் பண்பும் நிறை அன்பும் இருந்தும் எங்களிடம் ஏது பணம் ஏழையன்றோ நான்

ஆண்: பொங்கி வரும் அழகினிலே ஆஅ..ஆஅ.. பொங்கி வரும் அழகினிலே ஏழையில்லை நீ ஏழை இல்லை பூத்தமலர் சிரிப்பினிலே ஏழையில்லை நீ ஏழை இல்லை

ஆண்: செங்கரும்பு பேச்சினிலே ஏழையில்லை நீ ஏழை இல்லை இந்த சிந்தனையெல்லாம் உனக்கு தேவையேயில்லை

ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ அன்றும் இன்றும் என்றுமே என் ஆவியடி நீ

இசை அமைப்பாளர்: டி . ஆர். பாப்பா

ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ அன்றும் இன்றும் என்றுமே என் ஆவியடி நீ அன்றும் இன்றும் என்றுமே என் ஆவியடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ

பெண்: தேடி வரும் இன்பமெல்லாம் நிச்சயமே தேடி வரும் இன்பமெல்லாம் நிச்சயமே சீர் மிகுந்த திராவிடத்தின் லட்சியமே சீர் மிகுந்த திராவிடத்தின் லட்சியமே ..ஆஅ.ஆ..
ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ

ஆண்: செந்தமிழ்க்கே சொந்தம் எது...
பெண்: சிந்துப்பாட்டு.சிந்துப்பாட்டு
ஆண்: தென்பொதிகை தந்தது எது
பெண்: தென்றல் காற்று .தென்றல் காற்று
ஆண்: எந்தனுக்கே சொந்தம் எது..உம்..சொல்லு எந்தனுக்கே சொந்தம்...இந்த இன்ப ஊற்று
பெண்: என்றும் சதமா என்றும் சதமா இதெல்லாம் விளையாட்டு என்றும் சதமா இதெல்லாம் விளையாட்டு

பெண்: ஆஅ.ஆ..
ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ

பெண்: சங்கு தமிழ் பண்பும் நிறை அன்பும் இருந்தும் சங்கு தமிழ் பண்பும் நிறை அன்பும் இருந்தும் எங்களிடம் ஏது பணம் ஏழையன்றோ நான் சங்கு தமிழ் பண்பும் நிறை அன்பும் இருந்தும் எங்களிடம் ஏது பணம் ஏழையன்றோ நான்

ஆண்: பொங்கி வரும் அழகினிலே ஆஅ..ஆஅ.. பொங்கி வரும் அழகினிலே ஏழையில்லை நீ ஏழை இல்லை பூத்தமலர் சிரிப்பினிலே ஏழையில்லை நீ ஏழை இல்லை

ஆண்: செங்கரும்பு பேச்சினிலே ஏழையில்லை நீ ஏழை இல்லை இந்த சிந்தனையெல்லாம் உனக்கு தேவையேயில்லை

ஆண்: ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ ஆடி வரும் ஆடகப் பொற்பாவையடி நீ அன்றும் இன்றும் என்றுமே என் ஆவியடி நீ

Male: Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee Andrum indrum endrumae en aaviyadi nee Andrum indrum endrumae en aaviyadi nee Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee

Female: Thedi varum inbamellam nichaiyamae Thedi varum inbamellam nichaiyamae Seer migundha thiravidathin latchiyamae Seer migundha thiravidathin latchiyamae Aaa.aaa.
Male: Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee

Male: Senthamizhukkae sondham yedhu.
Female: Sindhupattu .sindhupattu
Male: Thenpodhigai thandhadhedhu
Female: Thendral kaatru.thendral kaatru
Male: Endhanukkae sondham yedhu.um .sollu Endhanukkae sondham .indha inba oottru
Female: Endrum sathama Endrum sathama idhellaam vilayattu Endrum sathama idhellaam vilayattu

Female: Aaa.aaa.
Male: Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee

Female: Sangu thamizh panbum Nirai anbum irundhum Sangu thamizh panbum Nirai anbum irundhum Engalidam yedhu panam ezhaiyandro naan Sangu thamizh panbum Nirai anbum irundhum Engalidam yedhu panam ezhaiyandro naan

Male: Pongi varum azhaginilae ezhaiyillai Aaa..aaa.. Pongi varum azhaginilae ezhaiyillai Nee ezhai illai Poothamalar sirippinilae ezhaiyillai Nee ezhai illai

Male: Sengarumbhu pechinilae ezhaiyillai Nee ezhai illai Indha sindhanai ellaam unakku thevaiyae illai

Male: Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee Aadi varum aadaga porpavaiyadi nee Andrum indrum endrum en aaviyadi nee

Most Searched Keywords
  • rakita rakita song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil to english song translation

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • venmathi song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • hanuman chalisa tamil translation pdf