Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒவ்வொரு ஆளுக்கும் ஒரு ஜான் வயிறு உனக்கு மட்டும் என்ன ஒன்பது வயிறு.. தேவைக்கு மேலே சேமிச்ச ஆளு ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ.... திருடனுன்னுதான் ஊர்லே பேரு...
ஆண்: வானத்தை கடவுள் தலையால் அளந்தான் பூமியை அவனே காலால் அளந்தான் மனுஷனை எல்லாம் மனசால் அளந்தான்.. ஓஹ்ஹோய் என் மாமனை மட்டும் பணத்தால் அளந்தான்
ஆண்: அழகா பொறந்தது உனக்கொரு பொண்ணு ஆடுது பார் அது மேடையில் நின்னு மனுஷா உனக்கும் இருக்குது கண்ணு உன் மண்டையில் மட்டும் ஏன் களிமண்ணு
ஆண்: வானத்தை கடவுள் தலையால் அளந்தான் பூமியை அவனே காலால் அளந்தான்
ஆண்: அன்றொருவன் தேர் கொடுத்தான் அடுத்தொருவன் தலை கொடுத்தான் கேடு கெட்ட மாமாவோ கிழிஞ்ச குடை கொடுத்தான் கிழிஞ்ச குடைக்கல்லவோ வள்ளல் என்று பேரெடுத்தான் அந்த வள்ளல் மானமெல்லாம் சந்தியிலே இவன் கெடுத்தான்
ஆண்: கர்ணன் பொறந்தது நாட்டுக்குப் பெருமை கம்பன் பொறந்தது தமிழுக்குப் பெருமை ஆ...ஆ.. கம்பன் பொறந்தது தமிழுக்குப் பெருமை பெருமையில்லாதவன் பொறந்தது கொடுமை மாமா கொடுமை பெருமையில்லாதவன் பொறந்தது கொடுமை உன் பொறந்த நாளிலே இதுதான் புதுமை..
ஆண்: வானத்தை கடவுள் தலையால் அளந்தான் பூமியை அவனே காலால் அளந்தான்
ஆண்: ஒவ்வொரு ஆளுக்கும் ஒரு ஜான் வயிறு உனக்கு மட்டும் என்ன ஒன்பது வயிறு.. தேவைக்கு மேலே சேமிச்ச ஆளு ஆஅ..ஆ...ஆ...ஆ.... திருடனுன்னுதான் ஊர்லே பேரு...
ஆண்: வானத்தை கடவுள் தலையால் அளந்தான் பூமியை அவனே காலால் அளந்தான் மனுஷனை எல்லாம் மனசால் அளந்தான்.. ஓஹ்ஹோய் என் மாமனை மட்டும் பணத்தால் அளந்தான்
ஆண்: அழகா பொறந்தது உனக்கொரு பொண்ணு ஆடுது பார் அது மேடையில் நின்னு மனுஷா உனக்கும் இருக்குது கண்ணு உன் மண்டையில் மட்டும் ஏன் களிமண்ணு
ஆண்: வானத்தை கடவுள் தலையால் அளந்தான் பூமியை அவனே காலால் அளந்தான்
ஆண்: அன்றொருவன் தேர் கொடுத்தான் அடுத்தொருவன் தலை கொடுத்தான் கேடு கெட்ட மாமாவோ கிழிஞ்ச குடை கொடுத்தான் கிழிஞ்ச குடைக்கல்லவோ வள்ளல் என்று பேரெடுத்தான் அந்த வள்ளல் மானமெல்லாம் சந்தியிலே இவன் கெடுத்தான்
ஆண்: கர்ணன் பொறந்தது நாட்டுக்குப் பெருமை கம்பன் பொறந்தது தமிழுக்குப் பெருமை ஆ...ஆ.. கம்பன் பொறந்தது தமிழுக்குப் பெருமை பெருமையில்லாதவன் பொறந்தது கொடுமை மாமா கொடுமை பெருமையில்லாதவன் பொறந்தது கொடுமை உன் பொறந்த நாளிலே இதுதான் புதுமை..
ஆண்: வானத்தை கடவுள் தலையால் அளந்தான் பூமியை அவனே காலால் அளந்தான்
Male: Ovvoru aalukkum oru jaan vayiru Unakku mattum enna onbathu vayiru Thevaikku mele semichha aalu Aaa...aa...aa...aa..aa.. Thirudannuthaan oorula peru
Male: Vanaththai kadavul thalaiyaal alanthaan Bhoomiyai avanae kaalaal alanthaan Manushanai ellam manasaal alanthaan...oohhoi En maamanai mattum panaththaal alanthaan
Male: Azhagaa poranthathu unakkoru ponnu Aaaduthu paar athu medaiyil ninnu Manushaa unakkum irukkuthu kannu Un mandaiyil mattum yaen kalimannu
Male: Vanaththai kadavul thalaiyaal alanthaan Bhoomiyai avanae kaalaal alanthaan
Male: Androruvan thaer koduththaan Auththoruvan thalai koduththaan Kedu ketta maamaavo Kizhinja kudai koduththaan Kizhinja kudaikkallavo Vallal endru paereduththaan Antha vallal maanamellam Santhiyilae ivan keduththaan
Male: Karnan poranthathu naattukku perumai Kamban poranthathu thamizhukku perumai aaa..aa. Kamban poranthathu thamizhukku perumai Perumai illathavan poranthathu kodumai Mama kodumai Perumai illathavan poranthathu kodumai Un porantha naalilae iththuthaan puthumai
Male: Vanaththai kadavul thalaiyaal alanthaan Bhoomiyai avanae kaalaal alanthaan
thalapathi song in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil song lyrics 2020
rasathi unna song lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
chill bro lyrics tamil
mulumathy lyrics
tamil song in lyrics
lyrics song status tamil
master dialogue tamil lyrics
kannamma song lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
karaoke for female singers tamil
paatu paadava
kanne kalaimane karaoke tamil
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
christian padal padal
tamil worship songs lyrics in english
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil