Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்
பெண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா காதலா காதலா காதலின் சாரலா தீயிலே தென்றலாய் வாழ்கிறேன் காதலா கண்களா தூண்டிலா கண்களா தூண்டிலா மாறினேன் மீன்களா
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
குழு: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ
பெண்: இதயத் துடிப்பினில் ஓசையில்லை எடுத்துச் சொல்லவும் பாஷையில்லை
ஆண்: இதற்குமுன் இந்த ஆசையில்லை இமைகள் விசிறிகள் வீசவில்லை
பெண்: தனிமையில் இன்று நான் நகம் கடித்தேன் அடிக்கடி என்னை நான் தினம் ரசித்தேன்
ஆண்: கனவினில் உன்னை நான் படம்பிடித்தேன் தலையணையோடு நான் அடம்பிடித்தேன்
பெண்: ஏனிந்த மாற்றமோ
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
குழு: ..........
ஆண்: பெருகிப் பெருகி ஒரு அலையானேன் உருகி உருகி பனித் துளியானேன்
பெண்: பறந்து பறந்து ஒரு சிறகானேன் நனைந்து நனைந்து புல்வெளியானேன்
ஆண்: பூமியும் இங்கு பின் சுழல்வதென்ன வானவில் ஒன்று என்னை வளைப்பதென்ன
பெண்: மலர்களில் எல்லாம் கண் முளைப்பதென்ன ரகசியம் சொல்லி என்னை ரசிப்பதென்ன
ஆண்: ஏனிந்த மாற்றமோ
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
பெண்: தீயிலே தென்றலாய் வாழ்கிறேன் காதலா
ஆண்: கண்களா தூண்டிலா கண்களா தூண்டிலா
பெண்: மாறினேன் மீன்களா
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்
பெண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா காதலா காதலா காதலின் சாரலா தீயிலே தென்றலாய் வாழ்கிறேன் காதலா கண்களா தூண்டிலா கண்களா தூண்டிலா மாறினேன் மீன்களா
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
குழு: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஆஆ
பெண்: இதயத் துடிப்பினில் ஓசையில்லை எடுத்துச் சொல்லவும் பாஷையில்லை
ஆண்: இதற்குமுன் இந்த ஆசையில்லை இமைகள் விசிறிகள் வீசவில்லை
பெண்: தனிமையில் இன்று நான் நகம் கடித்தேன் அடிக்கடி என்னை நான் தினம் ரசித்தேன்
ஆண்: கனவினில் உன்னை நான் படம்பிடித்தேன் தலையணையோடு நான் அடம்பிடித்தேன்
பெண்: ஏனிந்த மாற்றமோ
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
குழு: ..........
ஆண்: பெருகிப் பெருகி ஒரு அலையானேன் உருகி உருகி பனித் துளியானேன்
பெண்: பறந்து பறந்து ஒரு சிறகானேன் நனைந்து நனைந்து புல்வெளியானேன்
ஆண்: பூமியும் இங்கு பின் சுழல்வதென்ன வானவில் ஒன்று என்னை வளைப்பதென்ன
பெண்: மலர்களில் எல்லாம் கண் முளைப்பதென்ன ரகசியம் சொல்லி என்னை ரசிப்பதென்ன
ஆண்: ஏனிந்த மாற்றமோ
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
பெண்: தீயிலே தென்றலாய் வாழ்கிறேன் காதலா
ஆண்: கண்களா தூண்டிலா கண்களா தூண்டிலா
பெண்: மாறினேன் மீன்களா
ஆண்: காதலா காதலா காதலின் சாரலா
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
Female: Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala Theeyilae thendralai vaazhgiren kaadhala Kanngalaa thundilaa kanngalaa thundilaa Marinen meengalaa
Male: Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala
Chorus: Aahaaa..aaaa.aaaa Ahaaaa..aaaa..aaaaaaa
Female: Idhaya thudipinil oosai illai Eduthu sollavum bhasaiyillai
Male: Idharkku munn indha aasai illai Imaighal visirigal veesa villai
Female: Thanimayil indru naan nagham kadithen Adikkadi ennai naan dhinam rasithen
Male: Kanavinil unnai naan padam pidithen Thalaianai odu naan adam pidithen
Female: Enn intha maatramoo.
Male: Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala
Chorus: Tara tara tatara.tara tara..... Tara tara tatara.tara tara....
Male: Perughi perughi oru alai aanen Urughi urughi pani thuli aanen
Female: Parandhu parandhu oru siraghu aanen Nanainthu nanainthu pul veliaanen
Male: Bhoomiyum inghu pin suzhalvathenna Vanaavil ondru ennai valaipadhenna
Female: Malargalil ellam kann muzhaipadhenna Ragasiyam solli ennai rasipadhenna
Male: Enn intha maatramoo
Male: Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala
Female: Theeyilae thendralai vaazhgiren kaadhala
Male: Kanngalaa thundilaa kanngalaa thundilaa
Female: Marinen meengalaa..aaa
Male: Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala
Female: Hmmm.mmmmm.mmmm.mmm
tamil devotional songs karaoke with lyrics
youtube tamil line
kutty pattas full movie in tamil download
story lyrics in tamil
kannalaga song lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics
master tamil padal
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
bhaja govindam lyrics in tamil
google google tamil song lyrics
amma song tamil lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
konjum mainakkale karaoke
lyrics tamil christian songs
hanuman chalisa tamil translation pdf
karaoke with lyrics tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
rummy song lyrics in tamil
tamil collection lyrics