Saathikadi Pothikadi Song Lyrics

Sukran cover
Movie: Sukran (2005)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Vijay Antony
Singers: Vijay Antony

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .............

குழு: பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ்

பெண்: சாத்திகடா போத்திகடா பத்திரமா படுத்துக்கடா வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

பெண்: வாய நல்லா மூடிகிட்டு கால கொஞ்சம் காட்டிகிட்டு காதுக்குள்ள கட்டெறும்பா ஏறப் போறேன்

பெண்: தேக்கி வெச்ச ஆசை எல்லாம் தீக்க போறேன் மீச வெச்ச ஆம்பளையா மாற போறேன் கண்ணடிச்சு காலைங்கள தாக்க போறேன் மொட்டையில சீப்ப வெச்சு சீவப்போறேன்

ஆண்: லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லே லே லே

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

குழு: பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ்

பெண்: {லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லதுனே லதுணா லதுனே லதுணா} (2)

ஆண்: பாதி வெட்டுன மாம்பழத்துல கால் வழுக்கிட என் கழுத்துல சுளுக்கோ சுளுக்கு சுளுக்கோ சுளுக்கு

ஆண்: கை வலிக்குது கால் வலிக்குது மேல் வலிக்குது என் வயித்துல அமுக்கோ அமுக்கு அமுக்கோ அமுக்கு

பெண்: கை அமுக்க கால் அமுக்க மூடு வந்தா மேல் அமுக்க நீங்க வச்ச ஆளு இல்ல பொம்பளைங்க தான்

பெண்: ஊர வச்ச சந்தனத்த கொழகொழனு நெஞ்சில் வச்சி தேவையில்லா சூட்ட எல்லாம் ஆத்தி கொள்ளையா

குழு: ...........

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

ஆண்: வாய நல்லா மூடிகிட்டு வானரமா மாறிகிட்டு மூக்க வச்சி தம்மடிச்சி காட்டப் போறேன்

குழு: ..................

ஆண்: {லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லதுனே லதுணா லதுனே லதுணா} (2)

பெண்: பேச்சு வாக்குல கண்ணடிக்கிற காத்து வாக்குல கை புடிக்கிற டுபுக்கோ டுபுக்கு டுபுக்கோ டுபுக்கு

பெண்: நீ நடத்துற நாடகத்துல நான் நடிக்கிற பாத்தரத்துல சிலுக்கோ சிலுக்கு சிலுக்கோ சிலுக்கு

ஆண்: பேனுக்கு நான் காத்தடிப்பேன் சன்னுக்கு நான் டார்ச் அடிப்பேன் ஜின்னுக்குள்ள கோக்க வச்சி கூத்தடிப்பேண்டி

ஆண்: புலிக்கு நான் பொட்டு வைப்பேன் மல்லிக்கி நான் பூவு வைப்பேன் கண்ணசந்தா வானத்தையே பூட்டி வைப்பேன்டி

குழு: ...............

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

ஆண்: வாய நல்லா மூடிகிட்டு வானரமா மாறிகிட்டு மூக்க வச்சி தம்மடிச்சி காட்டப் போறேன்

ஆண்: பாட்டுக்குள்ள சேதி ஒன்னு சொல்ல போறேன் நாட்டுக்குள்ள பிரச்சனைய தீக்க போறேன் கெட்டவன கூண்டுக்குள்ள ஏத்த போறேன் நல்லவன தோழ தொட்டு தூக்க போறேன்

ஆண்: லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லே லே லே

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

குழு: {பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் தில்லேலக் } (4)

குழு: .............

குழு: பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ்

பெண்: சாத்திகடா போத்திகடா பத்திரமா படுத்துக்கடா வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

பெண்: வாய நல்லா மூடிகிட்டு கால கொஞ்சம் காட்டிகிட்டு காதுக்குள்ள கட்டெறும்பா ஏறப் போறேன்

பெண்: தேக்கி வெச்ச ஆசை எல்லாம் தீக்க போறேன் மீச வெச்ச ஆம்பளையா மாற போறேன் கண்ணடிச்சு காலைங்கள தாக்க போறேன் மொட்டையில சீப்ப வெச்சு சீவப்போறேன்

ஆண்: லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லே லே லே

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

குழு: பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ்

பெண்: {லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லதுனே லதுணா லதுனே லதுணா} (2)

ஆண்: பாதி வெட்டுன மாம்பழத்துல கால் வழுக்கிட என் கழுத்துல சுளுக்கோ சுளுக்கு சுளுக்கோ சுளுக்கு

ஆண்: கை வலிக்குது கால் வலிக்குது மேல் வலிக்குது என் வயித்துல அமுக்கோ அமுக்கு அமுக்கோ அமுக்கு

பெண்: கை அமுக்க கால் அமுக்க மூடு வந்தா மேல் அமுக்க நீங்க வச்ச ஆளு இல்ல பொம்பளைங்க தான்

பெண்: ஊர வச்ச சந்தனத்த கொழகொழனு நெஞ்சில் வச்சி தேவையில்லா சூட்ட எல்லாம் ஆத்தி கொள்ளையா

குழு: ...........

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

ஆண்: வாய நல்லா மூடிகிட்டு வானரமா மாறிகிட்டு மூக்க வச்சி தம்மடிச்சி காட்டப் போறேன்

குழு: ..................

ஆண்: {லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லேதுலத்துன லதுனே லதுணா லதுனே லதுணா} (2)

பெண்: பேச்சு வாக்குல கண்ணடிக்கிற காத்து வாக்குல கை புடிக்கிற டுபுக்கோ டுபுக்கு டுபுக்கோ டுபுக்கு

பெண்: நீ நடத்துற நாடகத்துல நான் நடிக்கிற பாத்தரத்துல சிலுக்கோ சிலுக்கு சிலுக்கோ சிலுக்கு

ஆண்: பேனுக்கு நான் காத்தடிப்பேன் சன்னுக்கு நான் டார்ச் அடிப்பேன் ஜின்னுக்குள்ள கோக்க வச்சி கூத்தடிப்பேண்டி

ஆண்: புலிக்கு நான் பொட்டு வைப்பேன் மல்லிக்கி நான் பூவு வைப்பேன் கண்ணசந்தா வானத்தையே பூட்டி வைப்பேன்டி

குழு: ...............

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

ஆண்: வாய நல்லா மூடிகிட்டு வானரமா மாறிகிட்டு மூக்க வச்சி தம்மடிச்சி காட்டப் போறேன்

ஆண்: பாட்டுக்குள்ள சேதி ஒன்னு சொல்ல போறேன் நாட்டுக்குள்ள பிரச்சனைய தீக்க போறேன் கெட்டவன கூண்டுக்குள்ள ஏத்த போறேன் நல்லவன தோழ தொட்டு தூக்க போறேன்

ஆண்: லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லேகிலெக்கே லே லே லே

ஆண்: சாத்திகடி போத்திகடி பத்திரமா படுத்துக்கடி வீட்டுக்குள்ள ஊசிவெடி போட போறேன்

குழு: {பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் பால் ஐஸ் கப் ஐஸ் தில்லேலக் } (4)

Chorus: ..........

Chorus: Paal ice cup ice Paal ice cup ice Paal ice cup ice Paal ice cup ice

Female: Saathikkada pothikkada Bathiramaa paduthukkada Veettukkulla oosi vedi Poda poren

Female: Vaaya nalla moodikittu Kaala konjam kaatikittu Kaadhukulla katterumbha Yera poren

Female: Thekki vacha aasai ellaam Theeka poren Meesa vecha aambalaiyaa Maara poren Kannadichu kaalingala Thakka poren Mottaiyila seepa vechu Seeva poren

Male: Legilekke legilekke Legilekke legilekke Legilekke legilekke le le le

Male: Saathikkadi pothikkadi Bathiramaa paduthukkadi Veettukkulla oosi vedi Poda poren

Chorus: Paal ice cup ice Paal ice cup ice

Female: {Lethulathanna lethulathanna Lethulathanna lethulathanna Lathunae lathunaa Lathunae lathunaa} (2)

Male: Paadhi vettuna maampazhathula Kaal vazhukkida en kazhuthula Sulukko sulukku Sulukko sulukku

Male: Kai valikkudhu kaal valikkudhu Mel valikkudhu en vayathula Amukko amukku Amukko amukku

Female: Kai amukka kaal amukka Mood-u vandhaa mel amukka Neenga vecha aalu illa Pombalainga dhaan

Female: Oora vecha sandhanatha Kozha kozha-nu nenjil vechu Thaevai illaa soottai ellaam Aaththik kollaiyaa

Chorus: .............

Male: Saathikkadi pothikkadi Bathiramaa paduthukkadi Veettukkulla oosi vedi Poda poren

Male: Vaaya nallaa moodikkittu Vaanaramaa maarikkittu Mookka vechi dhum adichi Kaatta poren

Chorus: ...........

Male: {Lethulathanna lethulathanna Lethulathanna lethulathanna Lathunae lathunaa Lathunae lathunaa} (2)

Female: Pechu vaakkula kann adikkara Kaaththu vaakkula kai pudikkara Dubukko dubukku Dubukko dubukku

Feamle: Nee nadathura naadagathula Naan nadikkara paathurathula Silukko silukku Silukko silukku

Male: Fan-ukku naan kaathadippen Sun-ukku naan torch adippen Gin-ukkulla coke-a vechi Koothadippendi

Male: Pulikku naan pottu veppen Mallikku naan poova veppen Kann asandhaa vaanathaiyae Pootti veppendi

Chorus: ...............

Male: Saathikkadi pothikkadi Bathiramaa paduthukkadi Veettukkulla oosi vedi Poda poren

Male: Vaaya nallaa moodikkittu Vaanaramaa maarikkittu Mookka vechi dhum adichi Kaatta poren

Male: Paattukkulla sedhi onnu Solla poren Naattukkulla prachanaiya Theekka poren Kettavana koondukkulla Yetha poren Nallavana thola thottu Thookka poren

Male: Legilekke legilekke Legilekke legilekke Legilekke legilekke le le le

Male: Saathikkadi pothikkadi Bathiramaa paduthukkadi Veettukkulla oosi vedi Poda poren

Chorus: Paal ice cup ice Paal ice cup ice Thillelak Paal ice cup ice Paal ice cup ice Thillelak Paal ice cup ice Paal ice cup ice Thillelak Paal ice cup ice Paal ice cup ice Thillelak

Other Songs From Sukran (2005)

Uchi Muthal Song Lyrics
Movie: Sukran
Lyricist: Vaigai Selvan
Music Director: Vijay Antony
Un Paarvaiyo Song Lyrics
Movie: Sukran
Lyricist: Snehan
Music Director: Vijay Antony
Vaanamthaan Song Lyrics
Movie: Sukran
Lyricist: Snehan
Music Director: Vijay Antony

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Natta Nadu Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Annamalai
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil song english translation game

  • sivapuranam lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil