Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ஸ்ட்ராபெர்ரி ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ஸ்ட்ராபெர்ரி யெஹ் இரவும் மலரும் கையும் காலும் உதரும் உதரும் உடம்பு எல்லாம் பதரும் பதரும் நாக்கு எல்லாம் உலறும் உலறும்
ஆண்: யெஹ் கழுத்து நரம்பு பொடைக்குது உச்சந்தலையும் உடைக்குது ரத்தம் கேட்டு கத்துது கேட்டது கத்துது கத்துதுப்பா
ஆண்: ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி பூ கதை இல்லை இது பேய் கதை ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஊர் கதை இல்லை இது உன் கதை
ஆண்: யெஹ் இரவும் மலரும் கையும் காலும் உதரும் உதரும் உடம்பு எல்லாம் பதரும் பதரும் நாக்கு எல்லாம் உலறும் உலறும்
ஆண்: யெஹ் கழுத்து நரம்பு பொடைக்குது உச்சந்தலையும் உடைக்குது ரத்தம் கேட்டு கத்துது கேட்டது கத்துது கத்துதுப்பா கேட்டது கத்துது கத்துதுப்பா
ஆண்: டிங்க டிங்க டிங்கி ட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி டிங்க டிங்க டிங்கி ட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி
ஆண்: ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி
ஆண்: அழகே அழகே உன்ன நான் தேடுறேன் அருகே அருகே நீ வந்தா ஓடுறேன் மெதுவா மெதுவா கிட்ட வந்து பாக்குறேன் மெரண்டு அரண்டு அயய்யோ வேர்க்குறேன்
ஆண்: டிங்க டிங்க டிங்கிட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி டிங்க டிங்க டிங்கிட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி
ஆண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஸ்ட்ராபெர்ரி ..
பெண்: செக் திஸ்
பெண்: ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ஸ்ட்ராபெர்ரி ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ச ஸ்ட்ராபெர்ரி யெஹ் இரவும் மலரும் கையும் காலும் உதரும் உதரும் உடம்பு எல்லாம் பதரும் பதரும் நாக்கு எல்லாம் உலறும் உலறும்
ஆண்: யெஹ் கழுத்து நரம்பு பொடைக்குது உச்சந்தலையும் உடைக்குது ரத்தம் கேட்டு கத்துது கேட்டது கத்துது கத்துதுப்பா
ஆண்: ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி பூ கதை இல்லை இது பேய் கதை ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஊர் கதை இல்லை இது உன் கதை
ஆண்: யெஹ் இரவும் மலரும் கையும் காலும் உதரும் உதரும் உடம்பு எல்லாம் பதரும் பதரும் நாக்கு எல்லாம் உலறும் உலறும்
ஆண்: யெஹ் கழுத்து நரம்பு பொடைக்குது உச்சந்தலையும் உடைக்குது ரத்தம் கேட்டு கத்துது கேட்டது கத்துது கத்துதுப்பா கேட்டது கத்துது கத்துதுப்பா
ஆண்: டிங்க டிங்க டிங்கி ட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி டிங்க டிங்க டிங்கி ட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி
ஆண்: ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ரா பெர் ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி
ஆண்: அழகே அழகே உன்ன நான் தேடுறேன் அருகே அருகே நீ வந்தா ஓடுறேன் மெதுவா மெதுவா கிட்ட வந்து பாக்குறேன் மெரண்டு அரண்டு அயய்யோ வேர்க்குறேன்
ஆண்: டிங்க டிங்க டிங்கிட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி டிங்க டிங்க டிங்கிட டிங்க டிங்க ஸ்ட்ராபெர்ரி
ஆண்: ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஸ்ட்ராபெர்ரி ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.. ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ... ஸ்ட்ராபெர்ரி ..
பெண்: செக் திஸ்
Female: Sa sa sa sa sa sa sa sa Sa sa sa strawberry Sa sa sa sa sa sa sa sa Sa sa sa strawberry Yeh iravum malarum Kaiyum kaalum Utharum utharum udambu ellaam Patharum patharum Naakku ellaam ularum ularum
Male: Yeh kazhuthu narambu Podaikkuthu Uchanthalaiyum udaikkuthu Ratham kettu kathuthu Kettathu kathuthu kathuthupaa
Male: Strawberry strawberry Strawberry strawberry Ho ho ho ho..ho ho ho ho. Ho ho ho ho ...ho ho ho ho Strawberry strawberry Poo kadhai illai idhu Pai kadhai Strawberry strawberry Oor kadhai illai idhu Un kadhai
Male: Yeh iravum malarum Kaiyum kaalum Utharum utharum udambu ellaam Patharum patharum Naakku ellaam ularum ularum
Male: Yeh kazhuthu narambu Podaikkuthu Uchanthalaiyum udaikkuthu Ratham kettu kathuthu Kettathu kathuthu kathuthupaa Kaettathu Kathuthu Kathuthupa
Male: Dinga dinga dingi da Dinga dinga strawberry Dinga dinga dingi da Dinga dinga strawberry
Male: Strawberry strawberry Strawberry strawberry
Male: Azhagae azhagae Unna naan thaeduraen Arugae Arugae Nee vandha oduraen Medhuva medhuva Kitta vandhu pakkuraen Merandu arandu ayayayo verkkuraen
Male: Dinga dinga dingi da Dinga dinga strawberry Dinga dinga dingi da Dinga dinga strawberry
Male: Strawberry strawberry
Strawberry strawberry
Ho ho ho ho..ho ho ho ho.
Ho ho ho ho ...ho ho ho ho
Strawberry...
Female: Check this
asuran song lyrics in tamil download mp3
enjoy en jaami lyrics
nanbiye song lyrics
aathangara orathil
en iniya pon nilave lyrics
anthimaalai neram karaoke
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
kadhal sadugudu song lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil karaoke download
vennilave vennilave song lyrics
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
google song lyrics in tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil kannadasan padal
cuckoo cuckoo dhee lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
enjoy enjaami meaning
vennilavai poovai vaipene song lyrics