Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை வேறாரும் பார்க்கவில்லை ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: மாந்தோப்பு பக்கத்துல பொண்ணு இருக்கா வெக்கத்துல
பெண்: கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா வா வா
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: வைகைக்கரை ஓரத்துல பைய பைய என்ன தொட்டு மையலுல பாய விரிக்க மாய் போட்டு மையலுக்கு பாய விரிக்க ஹோய் வைகைக்கரை ஓரத்துல பைய பைய என்ன தொட்டு மையலுல பாய விரிக்க மாய் போட்டு மையலுக்கு பாய விரிக்க
ஆண்: வெயிலுக்கு தாகமுன்னு நிழலுக்கு வந்த என்ன வெயிலுக்குள் அடைச்சு வெச்சா கண்ணால ஜெயிலுக்குள் அடைச்சு வெச்சா அம்மாடி
பெண்: சொக்குபொடி போட பாக்குற ஆத்தாடி எக்குத்தப்பா ஏதோ கேக்குற மாமோய்
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: சால மலை காட்டுக்குள்ளே சார மழை கூடுதுன்னு சாக்கு சொல்லி கைய புடுச்ச பொல்லாத நோக்கத்தில என்ன அணைச்ச ஹோய்
பெண்: சால மலை காட்டுக்குள்ளே சார மழை கூடுதுன்னு சாக்கு சொல்லி கைய புடுச்ச பொல்லாத நோக்கத்தில என்ன அணைச்ச ஹாஹாஹா
ஆண்: நாத்து நட போகையில ஆத்தங்கரை ஓரம் நின்னு பார்த்து பார்த்து மெல்ல சிரிச்சா சிரிச்சு ஏக்கத்துல கிறங்க வெச்சா அம்மாடி
பெண்: ஓடை தண்ணி போல பாயுற ஆத்தாடி வாட காத்து போல வீசுற மாமோய்
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: மாந்தோப்பு பக்கத்துல பொண்ணு இருக்கா வெக்கத்துல
பெண்: கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா வா வா
பெண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
ஆண்: ஆ..ஆஅ
பெண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை இருவர்: ஹாஹாஹாஹா
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை வேறாரும் பார்க்கவில்லை ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: மாந்தோப்பு பக்கத்துல பொண்ணு இருக்கா வெக்கத்துல
பெண்: கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா வா வா
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: வைகைக்கரை ஓரத்துல பைய பைய என்ன தொட்டு மையலுல பாய விரிக்க மாய் போட்டு மையலுக்கு பாய விரிக்க ஹோய் வைகைக்கரை ஓரத்துல பைய பைய என்ன தொட்டு மையலுல பாய விரிக்க மாய் போட்டு மையலுக்கு பாய விரிக்க
ஆண்: வெயிலுக்கு தாகமுன்னு நிழலுக்கு வந்த என்ன வெயிலுக்குள் அடைச்சு வெச்சா கண்ணால ஜெயிலுக்குள் அடைச்சு வெச்சா அம்மாடி
பெண்: சொக்குபொடி போட பாக்குற ஆத்தாடி எக்குத்தப்பா ஏதோ கேக்குற மாமோய்
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: சால மலை காட்டுக்குள்ளே சார மழை கூடுதுன்னு சாக்கு சொல்லி கைய புடுச்ச பொல்லாத நோக்கத்தில என்ன அணைச்ச ஹோய்
பெண்: சால மலை காட்டுக்குள்ளே சார மழை கூடுதுன்னு சாக்கு சொல்லி கைய புடுச்ச பொல்லாத நோக்கத்தில என்ன அணைச்ச ஹாஹாஹா
ஆண்: நாத்து நட போகையில ஆத்தங்கரை ஓரம் நின்னு பார்த்து பார்த்து மெல்ல சிரிச்சா சிரிச்சு ஏக்கத்துல கிறங்க வெச்சா அம்மாடி
பெண்: ஓடை தண்ணி போல பாயுற ஆத்தாடி வாட காத்து போல வீசுற மாமோய்
ஆண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை
பெண்: ஆ..ஆஅ
ஆண்: மாந்தோப்பு பக்கத்துல பொண்ணு இருக்கா வெக்கத்துல
பெண்: கூட்டான்சோறு ஆக்கித்தரவா உன்னோட கூட சேர்ந்து பாட்டு சொல்லவா வா வா
பெண்: ஊரோரம் கம்மாக்கரை
ஆண்: ஆ..ஆஅ
பெண்: வேறாரும் பார்க்கவில்லை இருவர்: ஹாஹாஹாஹா
Male: Oorooram kammakkarai
Veraarum parkkavilla
Oorooram kammakkarai
Female: Aaa..aa.
Male: Veraarum parkkavilla
Female: Aaa..aa.
Male: Maanthoppu pakkathula
Ponn irukka vekkathula
Female: Kootaanchoru aaki tharava Unnoda kooda sernthu paattu sollava Kootaanchoru aaki tharava Unnoda kooda sernthu paattu sollava vaa vaa
Male: Oorooram kammakkarai
Female: Aaa..aa.
Male: Veraarum parkkavilla
Female: Vaigai kara orathula Paiya paiya enna thottu Maiyalullu paaya virikka Mai pottu maiyalukku paaya virikka hoi Vaigai kara orathula Paiya paiya enna thottu Maiyalullu paaya virikka Mai pottu maiyalukku paaya virikka
Male: Veyillukku thaagamunnu Nizhalukku vandha enna Veyilukkul adachu vecha Kannala jailukkul adachu vecha ammadi
Female: Sokku podi poda paakkura Aathadi ekku thappa edho kekkura maamooi
Male: Oorooram kammakkarai
Female: Aaa..aa.
Male: Veraarum parkkavilla
Female: Saalamala kaattukulla Saara mazha kooduthudhinnu Saakku solli kaiya pudicha Polladha nokkathila enna anaicha hoi
Female: Saalamala kaattukulla Saara mazha kooduthudhinnu Saakku solli kaiya pudicha Polladha nokkathila enna anaicha Hahahaha
Male: Naathu nada pogaiyilae Aathangara oram ninnu Paarthu paarthu mella siricha Sirichu yekkathula keranga vecha ammadi
Female: Oda thanni pola paayura Aathadi vaada kaathu pola veesura maamooi
Male: Oorooram kammakkarai
Female: Aaa..aa.
Male: Veraarum parkkavilla
Female: Aaa..aa.
Male: Maanthoppu pakkathula
Ponn irukka vekkathula
Female: Kootaanchoru aaki tharava Unnoda kooda sernthu paattu sollava vaa vaa
Female: Oorooram kammakkarai
Male: Hmm mm
Female: Veraarum parkkavilla
Both: Hahahahah hahahah
soundarya lahari lyrics in tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
ithuvum kadanthu pogum song download
tamil song lyrics video download for whatsapp status
love lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics video download
naan movie songs lyrics in tamil
kadhali song lyrics
christian songs tamil lyrics free download
devathayai kanden song lyrics
yaar azhaippadhu song download
anbe anbe tamil lyrics
karaoke for female singers tamil
story lyrics in tamil
tamil song english translation game
ka pae ranasingam lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil