Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ.
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு கண்ணில் தூக்கம் மறந்து போச்சே கண்ணீர் கூட எதிரியாச்சே..
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு
ஆண் : உறவு பார்க்கும் தருமம் தோற்கும் இதயம் ஏற்காதே.ஹாஹாஹங் ஆஆஹ்.உறவு பார்க்கும் தருமம் தோற்கும் இதயம் ஏற்காதே.ஏ ஏ ஏ
ஆண் : தருமம் பார்க்கும் உறவு தோற்கும் உலகம் ஏற்காதே திரும்பி பார்க்காதே தென்றல் காற்றே திரும்பி பாரு தண்ணீர் தேடி திரியும் ஆறு..
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு
ஆண் : கடவுள் யாரு நரகம் யாது பறவை தேடாதே கடவுள் யாரு நரகம் யாது பறவை தேடாதே வரங்கள் சாபம் மதங்கள் தேசம் எதுவும் தெரியாதே துயரம் அறியாதே தெய்வம் கோடி இருந்த போதும் எங்கே போச்சு எனது வானம்
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு கண்ணில் தூக்கம் மறந்து போச்சே கண்ணீர் கூட எதிரியாச்சே கண்ணில் தூக்கம் மறந்து போச்சே கண்ணீர் கூட எதிரியாச்சே...
பெண்: ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிராரோ ஆரிரராரோ ஆரிராரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ.
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு கண்ணில் தூக்கம் மறந்து போச்சே கண்ணீர் கூட எதிரியாச்சே..
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு
ஆண் : உறவு பார்க்கும் தருமம் தோற்கும் இதயம் ஏற்காதே.ஹாஹாஹங் ஆஆஹ்.உறவு பார்க்கும் தருமம் தோற்கும் இதயம் ஏற்காதே.ஏ ஏ ஏ
ஆண் : தருமம் பார்க்கும் உறவு தோற்கும் உலகம் ஏற்காதே திரும்பி பார்க்காதே தென்றல் காற்றே திரும்பி பாரு தண்ணீர் தேடி திரியும் ஆறு..
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு
ஆண் : கடவுள் யாரு நரகம் யாது பறவை தேடாதே கடவுள் யாரு நரகம் யாது பறவை தேடாதே வரங்கள் சாபம் மதங்கள் தேசம் எதுவும் தெரியாதே துயரம் அறியாதே தெய்வம் கோடி இருந்த போதும் எங்கே போச்சு எனது வானம்
ஆண் : வசந்த பூங்காற்றே கொஞ்சம் உறங்க தாலாட்டு கனவு மலரும் முன்னே ஏனோ புயலின் போர்ப்பாட்டு கண்ணில் தூக்கம் மறந்து போச்சே கண்ணீர் கூட எதிரியாச்சே கண்ணில் தூக்கம் மறந்து போச்சே கண்ணீர் கூட எதிரியாச்சே...
Female: Aariraroo aarirararoo aariraroo aariraroo Aariraroo aarira raroo aariraroo aariraroo Aariraro aariraro aariraroo
Male: Vasantha poongaatrae konjam uranga thaalattu Kanavu malarum munnae yeno puyalin porpaattu Kannil thookam marandhu pochae Kanneer kooda edhiriyaache
Male: Vasantha poongaatrae konjam uranga thaalattu Kanavu malarum munnae yeno puyalin porpaattu
Male: Uravu paarkkum dharmam thorkkum Idhayam yerkaadhae hahahang Aa aa ha uravu paarkkum dharmam thorkkum Idhayam yerkaadhae ye ...
Male: dharumam paarkkum uravu thorkkum Ulagam yerkaadhae .thirumbhi paarkadhae Thendral kaatrae thirumbhi paaru Thanneer thedi thiriyum aaru
Male: Vasantha poongaatrae konjam uranga thaalattu Kanavu malarum munnae yeno puyalin porpaattu
Male: Kadavul yaaru nagaram yaadhu paravai thedaathae Kadavul yaaru nagaram yaadhu paravai thedaathae Varangal saabam madhangal dhesam Edhuvum theriyadhae.thuyaram ariyaadhae Deivam kodi irundha podhum Engae pochu enadhu vaanam
Male: Vasantha poongaatrae konjam uranga thaalattu Kanavu malarum munnae yeno puyalin porpaattu Kannil thookam marandhu pochae Kanneer kooda edhiriyaache Kannil thookam marandhu pochae Kanneer kooda edhiriyaache
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
alaipayuthey songs lyrics
paadal varigal
3 song lyrics in tamil
story lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
bhaja govindam lyrics in tamil
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
pagal iravai karaoke
maara song lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
tamil songs without lyrics only music free download
tamil songs lyrics images in tamil
whatsapp status tamil lyrics
murugan songs lyrics
jai sulthan
tamil song lyrics in tamil
enna maranthen