Bahubalikku Oru Kattappa Song Lyrics

Sivakumarin Sabadham cover
Movie: Sivakumarin Sabadham (2021)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Hiphop Tamizha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழ்க்கையினா வெற்றியும் இருக்கும் தோல்வியும் இருக்கும் ஒத்துக்க ஒத்துக்க டா வாழ்க்கை தந்த கஷ்ட்டத்தில் எந்த நஷ்ட்டமும் இல்ல பாடத்த கத்துக்கடா

ஆண்: எண்ணம் போல வாழ்க்கை நல்லதே நெனைங்கடா யாரையும் ஏமாத்தாம ஒழுங்கா உழைங்கடா

ஆண்: ஜாதி மதம் இனமெல்லாம் நம்மல அடைக்கும் சிறைங்கடா உலகம் ரொம்ப பெருசு றெக்க விறிச்சு பறங்கடா

ஆண்: பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ.. பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

ஆண்: லவ்வுல விழுந்து லைஃபயே மறக்க கூடாதுடா தம்பி பாசத்தோட பெத்தவங்களாம் உன்ன மட்டும் நம்பி ஸ்டவ்வுல விழுந்த கறிய போல வேகாதடா தம்பி நீ வெந்த பின்னாலும் நொந்த பின்னாலும் ப்ரண்ட்ஸ் இருக்கான் தம்பி

ஆண்: வேசம் போட்டு வேசம் போட்டு வாழ பழகிட்டா வீசும் காத்தின் வாசம் கூட வெசமாகிடும் டா பாசம் காட்டி நேசம் காட்டி வாழ பழகிட்டா மோசமான வாழ்க்கை கூட வசமாகிடும் டா

ஆண்: லைஃபு அது ஒன்சுதான் கொடுக்கும் பல பன்சுதான் நமக்கு நல்ல மன்சு இருந்தா ப்ரண்ட்ஸ் இருந்தா பண்ஸ்சு தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: லைஃபு அது ஒன்சுதான் கொடுக்கும் பல பன்சுதான் நமக்கு நல்ல மன்சு இருந்தா ப்ரண்ட்ஸ் இருந்தா பண்ஸ்சு தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ.. பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

ஆண்: வாழ்க்கையினா வெற்றியும் இருக்கும் தோல்வியும் இருக்கும் ஒத்துக்க ஒத்துக்க டா வாழ்க்கை தந்த கஷ்ட்டத்தில் எந்த நஷ்ட்டமும் இல்ல பாடத்த கத்துக்கடா

ஆண்: எண்ணம் போல வாழ்க்கை நல்லதே நெனைங்கடா யாரையும் ஏமாத்தாம ஒழுங்கா உழைங்கடா

ஆண்: ஜாதி மதம் இனமெல்லாம் நம்மல அடைக்கும் சிறைங்கடா உலகம் ரொம்ப பெருசு றெக்க விறிச்சு பறங்கடா

ஆண்: பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ.. பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

ஆண்: லவ்வுல விழுந்து லைஃபயே மறக்க கூடாதுடா தம்பி பாசத்தோட பெத்தவங்களாம் உன்ன மட்டும் நம்பி ஸ்டவ்வுல விழுந்த கறிய போல வேகாதடா தம்பி நீ வெந்த பின்னாலும் நொந்த பின்னாலும் ப்ரண்ட்ஸ் இருக்கான் தம்பி

ஆண்: வேசம் போட்டு வேசம் போட்டு வாழ பழகிட்டா வீசும் காத்தின் வாசம் கூட வெசமாகிடும் டா பாசம் காட்டி நேசம் காட்டி வாழ பழகிட்டா மோசமான வாழ்க்கை கூட வசமாகிடும் டா

ஆண்: லைஃபு அது ஒன்சுதான் கொடுக்கும் பல பன்சுதான் நமக்கு நல்ல மன்சு இருந்தா ப்ரண்ட்ஸ் இருந்தா பண்ஸ்சு தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: லைஃபு அது ஒன்சுதான் கொடுக்கும் பல பன்சுதான் நமக்கு நல்ல மன்சு இருந்தா ப்ரண்ட்ஸ் இருந்தா பண்ஸ்சு தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏ.. பாகுபலிக்கொரு கட்டப்பா அத போலதான் எங்க சித்தப்பா போட்டியே பல ஹெட்டப்பா அட கடைசில எல்லாமே செட்டப்பா

Male: Vaazhkaina vetriyum irukkum Thozhviyum irrukum Othukka othukka da Vaazhkai tharum kastathil endha Nastamum illai Paadatha kathukka da

Male: Ennam pola vaazhka Nalladhae nenaingada Yaaraiyum emathaama Ozhunga ozhainga da

Male: Jaadhi madham inamellam Nammala adaikkum siraingada Ulagam romba perusu Rekka virichi paraingada

Male: Bahubalikku oru kattappa Adha pola thaan enga chithappa Potiyae pala get up-ah Ada kadasila ellaamae set up-ah

Male &
Chorus: Bahubalikku oru kattappa Adha pola thaan enga chithappa Potiyae pala get up-ah Ada kadasila ellaamae set up-ah

Male: Love-u-la vizhundhu life-aiyae marakka Koodathuda thambi Paasathoda pethavanga ellaam Unna mattum nambi Stove-u-la vizhuntha kariya pola Vegatha da thambi Nee vendha pinnaalum nondha pinnaalum Friends irukkan thambi

Male: Vesham pottu vesham pottu Vaazha pazhagitta Veesum kaathin vaasam kooda Veshamaagidum da Paasam kaati nesam kaati Vaazha pazhagitta Mosamana vaazhkai kooda Vasamaagidum da

Male: Life-u adhu once-u thaan Kudukkum pala buns-u thaan Namakku nalla mansirundha Friends irundha funs-u thaan

Male &
Chorus: Life-u adhu once-u thaan Kudukkum pala buns-u thaan Namakku nalla mansirundha Friends irundha funs-u thaan

Male &
Chorus: Bahubalikku oru kattappa Adha pola thaan enga chithappa Potiyae pala get up-ah Ada kadasila ellaamae set up-ah

Male &
Chorus: Bahubalikku oru kattappa Adha pola thaan enga chithappa Potiyae pala get up-ah Ada kadasila ellaamae set up-ah

Most Searched Keywords
  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil lyrics video songs download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • one side love song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie download

  • photo song lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • karnan lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil songs without lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • master song lyrics in tamil